Phong Thủy

Tử Vi Mậu Thìn 2017 Nam Mạng Năm 2017, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Mậu Thìn

Bạn đang quan tâm đến Tử Vi Mậu Thìn 2017 Nam Mạng Năm 2017, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Mậu Thìn phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tử Vi Mậu Thìn 2017 Nam Mạng Năm 2017, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Mậu Thìn tại đây.

Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

SAO: Thủy Diệu: Thành công ở việc làm và được quý nhân cứu giúp: TốtHẠN: Ngũ mộ: hao tiền tài và có sự tranh chấp: NhẹVẬN NIÊN: Thổ lộng nguyệt: Thỏ giỡn trăng: Tốt

Mạng MỘC gặp năm HOẢ là Khăc nhập: Bất ồn : nhẹĐịa chi tuổi THÌN gặp năm DẬU là Sanh nhập: TốtThiên can tuổi: MẬU gặp năm ĐINH là: Khắc xuất: Thắng lợi

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017— 2018) tiếu vận đóng tại cung: Đoài, thuộc hướng chánh Tây. Đối với tuồi Mậu Thìn là Thắng địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu âm, Hồng loan, Tướng quân, Hóa khoa.

Đang xem: Tử vi mậu thìn 2017 nam mạng

Chiếu cố các sao cố định: l/Phúc đức, Đào hoa, Thiên hỷ, Thiên đức. 21 Thiên quan quý nhân, Thiên phúc quý nhân, Phục binh, Hòa kỵ. 3/ Long đức, Quốc ấn, Thiên khôi, Bệnh phù, Tuần, Triệt.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Tử phù, Hóa dương, Phúc đức, Hóa lộc

Các sao lưu chiếu: 1/ Phương cát, Giải thần, Điếu khách, Quan phù, Đà la, Quả tú, Thiên la. 2/Thiếu dương, Thanh long, Thiên việt, Hóa quyền, Thiên không. 3/Nguyệt đức, Tử phù, Kiếp sát, Phi liêm.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay như một chũi dài may mắn, từ thảnh công này đến thành công khác bước trên đường sự nghiệp cho đến tiền bạc và nhà cửa được khang trang. Những vận hạn đên vói mình không thể nào ngờ được, làm việc gì cũng mang lại thành công dễ dàng, nhưng với tuổi Thìn cần tích lũy đạo đức và tình người thì đường công danh mãi bên vững, tiền tài không hao tán, đời sống thật an nhàn thịnh vượng.

XEM THÊM:  Tử Vi 2017 Ất Sửu Nữ Mạng - Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Ất Sửu

Mậu Thìn quý bạn thông minhCông thành danh toại ước ao viên thànhThiếu niên cố gắng học hànhTrung niên thành đạt công danh tuyệt vờiTình duyên số phận do trờiÔng tơ bà nguyệt phải thời buộc choTiền tài nhà cửa chẳng loGiàu sang phú quý ấm no trọn đờiVui xuân đắc phúc lộc trờiCông danh thành đạt một thời vinh quang

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Quý bạn luôn có quý nhân và người âm độ trì. Bằng không thì nhiều lần thất bại tiền mất tật mang. Những năm vừa rồi cũng như năm sắp tới phải nhờ đến phụ nữ thì mới hạnh thông trên con đường công danh làm việc và giao tế, tạo được nhà cửa khang trang, tiền tài phú quý.

Phương diện tài chính

Tam hợp Lộc tồn, như vậy tiền bạc dược ấn định hơn những năm trước đây, tiền vào thì nhiều mà chi tiêu lại ít, có mức thu nhập đều, mặc dù bị cảnh nội tướng ngoại binh, sự dèm pha ganh tỵ trong đời sống của mình, cho nên chớ quá tin vào người mà bị thua lỗ. Tháng 4 và tháng 9 đắc tiền tài, phúc lộc. Tháng 6 và tháng 12 tiền hao bạc tán gặp bao cảnh âu lo.

Phương diện tình cảm

Hồng Loan, Đào hoa, Thiên hỷ tọa thủ chiếu như vậy quý bạn sẽ gặp người yêu xinh đẹp và tỏ lòng yêu thương, muốn tính chuyện trăm năm.

XEM THÊM:  Thước Lỗ Ban Là Gì ? Cách Tra Cứu Thước Lỗ Ban Online Chuẩn Nhất

Phương diện sức khoẻ

Phòng cảm sốt đau nhức, nhãn khoa, đường ruột.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 9 đến 11 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Vui xuân số đào hoa nên có bạn gáí thương yêu.Tháng hai: Vui với tiền bạc, của cải nhả cửa khang trang.

Xem thêm: Viên Uống Zman Có Tốt Không, Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu? Góc Review

Tháng ba: Thật thà chất phác, mang lại công danh sự nghiệp vẻ vang.Tháng tư: Tiền tài công danh đều đến, vợ chồng con cái hạnh phúc.Tháng năm: Cẩn thận kẻo bệnh tật đổ máu và khó khăn ở việc làm.Tháng sáu: Tính quân tử, vui vẻ đẹp trai nhưng bị hao hụt tiền bạcTháng sáu nhuần: Tình cảm luyến ái, có thể mất cả lý trí.Tháng bảy: Được nhiều nàng vui vẻ đẹp xinh đem lòng yêu thương.Tháng tám: Bao nhiêu tranh chấp trong cuộc sống và công sở.Tháng chín : Có nhiều tiền tài của cải và cuộc sống thật an vui.Tháng mười: Lời hay ý đẹp, bạn bè yêu thương.Tháng mười một: Bàn tánh thông minh, đa tài đa trí, hữu bằng cấpTháng chạp : Trong lòng buồn phiền vì chuyện gia đình vá mất tiền.

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Thìn nam mạng cuộc sống hay bay nhảy đó đây, cuộc sống không lệ thuộc một ai. Phải tự thân lập thân, lập nghiêp nên sự nghiệp vẻ vang, tiền tài tuy ít nhưng đấy chính là mồ hôi nước mắt của mình, là công lao thật sự chứ không phải như người xưa nói “ngồi mát ăn bát vàng”. Tuổi Thìn bản tánh không chịu thua người và không chịu khuất phục trước gian nan, bão táp nào cả. Tương lai quý bạn thành công vẻ vang, nhà cao cửa rộng, tiền tài sung túc. Thiếu niên thân nhàn mà tâm khổ, trung niên thành đạt tiền bạc, hận vận nhà cửa cao sang công danh chói lọi cùng trường thọ chi mạng.

Tuổi Mậu Thìn nam mạng hợp vối tuổi Bính, Thìn, Tý. Khắc với tuổi Ất, Sửu, Mùi.

Xem thêm: Khái Niệm, Vai Trò, Đặc Điểm Của Hệ Thống Erp System Là Gì ?

Tuổi Mậu Thìn nam mạng hợp màu Xanh, Đen. Khắc với màu Trắng, Đỏ.

Vậy là đến đây bài viết về Tử Vi Mậu Thìn 2017 Nam Mạng Năm 2017, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Mậu Thìn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button