Phong Thủy

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2017 Nữ Mạng 1989 Tốt Hay Xấu, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Kỷ Tỵ

Bạn đang quan tâm đến Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2017 Nữ Mạng 1989 Tốt Hay Xấu, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Kỷ Tỵ phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2017 Nữ Mạng 1989 Tốt Hay Xấu, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Kỷ Tỵ tại đây.

Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

SAO: Vân hớn: Bệnh viêm nhiễm, lỡ loét giải phẫu: NhẹHẠN: Ngũ mộ: Cận thẩn sức khoẻ suy yếu và tai nạn: NhẹVẬN NIÊN: Trư phùng hoả: Heo gặp lửa: xấu

– Mạng: MỘC gặp năm HOẢ là Khắc nhập: Bất ổn nhẹ– Địa chi tuổi TỴ gặp năm DẬU là Sanh nhập: Mất của cải tiền bạc– Thiên can tuổi: KỶ gặp năm ĐINH là: Khắc xuất: Thắng lợi tốt

Chiếu theo sự vện chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh dậu 2017-2018) tiểu vận đóng tại cung: Tốn, Hành Thổ thuộc hướng Tây Nam Thiên Nam. Đối với tuồi Kỷ Ty là Bại địa: Xấu.

Đang xem: Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2017 nữ mạng 1989 tốt hay xấu

Toạ cũng tiểu vận có các sao cố định: 1/ Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Thiên mã

Chiếu có các sao cố định: 1/Thái tuế, Quan phả, Kinh dương. 2/Thiên mã, Lưu niên vân tinh, Tân môn, Cô thần, Đại hao. 3/Triệt, Phượng cát, Giải thần, Điếu khách, Lực sỹ, Đà la, Quả tú, Thiền la.

Các sao lưu chiếu: 1/ Long đức, Quốc ấn, Tướng quán,Tuấn, Triệt 2/ Bạch hổ, Tiểu hao. 3/Long tri, Hỷ thần, Hoá quyền, Đường phù, Địa võng, Quan phù.

XEM THÊM:  Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý 1996 (Đầy Đủ Và Chính Xác), Tuổi Bính Tý Sinh Năm 1996

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát. Nãm nay quý cô có một đời sống rất độc lập, không nhờ cậy đến ai mà tự mình xây dựng nên sự nghiệp cao sang, tiền tài dồi dào, nhà cửa khang trang. Ouý cô xinh đẹp lại hiền hậu đoan trang, trong đời có phước gặp những sự may mắn về tiền bạc, như là có của cải cha ông đề lại hay được trúng lớn.

Quý cô Kỷ Tỵ, thông minhÔn hoà hiền hậu tánh tình đoan trangQuý cô điền trạch tuyệt vờiCao sang phú quý phước trời ban choVợ chồng hạnh phúc ấm noBán buôn phát đạt giàu to sau nàyBước qua năm mới mạng nàyCầu an Phật Thánh cứu ngay nạn này

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Có Phượng cát Giải lộc, nghĩa là trong việc làm có nhiều cơ hội để thăng tiến được đời người ưu đãi, việc làm ổn định và được mọi người tín nhiệm, danh vọng đi đôi với lương bổng cao quý. Bổn mạng hợp với ngành thương doanh buôn bán, có theo ngành ấy mới phát huy được tài năng thật sự của mình và làm giàu dễ dàng.

Phương diện tài chánh

Có nhiều điều kiện thuận lợi để phát huy làm giàu, ở thời kỳ hậu vận thì “tiền lai bất khứ, tiền tụ bất tấu” Riêng năm nay thì không nên táo bạo mà bị thiệt hại và thua lỗ nặng. Tháng 9 buồn phiên và bị mất tiền của nhiều. Tháng 7 đi xa có tài lộc quà tặng.

XEM THÊM:  Cuộc Đời Tuổi Giáp Tý 1984, Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý 1984

Xem thêm: Đi Bơi Buổi Sáng Có Tốt Không ? Thắc Mắc Hỏi Ai: Đi Bơi Buổi Tối Lợi Hay Hại

Plnrơng diện tình cảm

Nói đến tình duyên năm nay, quý cô cô đơn buồn khổ trong lòng bên ngoài thì thấy tốt đẹp nhưng bên trong lại nhiều uẩn khúc chóng qua mà cũng khó hiểu được. Phải lấy câụ “Dĩ hoà vi quý” mà đối mặt chồng con cùng hai họ, năm nay được vui cưới hỏi.

Phương diện sức khỏe

Bệnh cảm sét, nhức đầu, kinh nguyệt không đều.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt vể hướng chánh Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Đông đê nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngự.

Diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Vui xuân có cuộc sống tự thân thanh thản, làm việc tốtTháng hai: Chớ nóng giận mà hỏng mọi việc trong tương laiTháng ba: Vui tươi chan hoà với bạn bè nhưng hao hụt tiền bạcTháng tư : Một phụ nữ hiền lương thục đức, tánh nết đoan trangTháng năm: Tâm tử di luôn ghép những người khó khănTháng sáu: Đắc tiền tài của cải và gia đình hạnh phúcTháng sáu nhuần: Hỷ thần đem lại nhà cửa khang trangTháng bảy: Lời hay ỷ đẹp, cuộc sồng được giàu sang phú quýTháng tám: Chớ tin người mà bị hạii VÀ nói xấu sau lưngTháng chín: Đầy mệt mỏi và hao tiền bạc, nhiều lo âuThảng mười: Phụ nữ hiền lành, có nhân phẩm cao quýTháng mười một: Có nhiều tiền bạc và nhà cửa khang trangTháng chạp .: Cuối năm chuẩn bị đón hậu vận mới và hưởng phúc lộc.

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng, đa tài đa trí, học sâu hiểu rộng, có chỗ làm thật tốt, được chủ đỗi đãi rất hậu hỹ, trả lương cao. Quý cô đã xinh đẹp lại còn đoan trang, biết lo lắng mọi việt trong nhà hoàn hảo, quán xuyến ngoài xă hội tinh tường, thật là một phụ nữ mà không thua gì nam giới. Quý cô nên có giới hạn công việc đi xa vì sẽ không mang lại may mắn cho mình mà lại tổn thất công danh, địa vị tiền tài mỹ mãn, hậu vận được hưởng tiền tài nhà cửa cập trường thọ chi mạng.

XEM THÊM:  Xem Tử Vi Năm 2017 Cho Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1986 Nam Mạng 1986 Tốt Hay Xấu

Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Nhận Hàng Tại Nhà Và Phát Tận Nơi, Dịch Vụ Giao Hàng Tận Nhà

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng hợp vối tuổi Đinh, Dậu, Ngọ. Khắc với tuổi Dậu, SửuTuổi Kỷ Tỵ nữ mạng hợp màu Xanh, Đen. Khắc với màu Trắng, Đỏ.

Vậy là đến đây bài viết về Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2017 Nữ Mạng 1989 Tốt Hay Xấu, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Kỷ Tỵ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button