Phong Thủy

Tử Vi Kỷ Mùi 2017 – Tử Vi Kỷ Mùi Năm 2017 Nam Mạng (1979)

Bạn đang quan tâm đến Tử Vi Kỷ Mùi 2017 – Tử Vi Kỷ Mùi Năm 2017 Nam Mạng (1979) phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tử Vi Kỷ Mùi 2017 – Tử Vi Kỷ Mùi Năm 2017 Nam Mạng (1979) tại đây.

Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng điều gì sẽ xảy đến với quý ông? Trên con đường công danh sự nghiệp Kỷ Mùi sẽ đạt những thành tựu rực rỡ hay dậm chân tại chỗ. Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 cho bạn cái nhìn tổng quát cả trên con đường tình duyên và sức khỏe của Mùi trong năm Đinh Dậu này.

Đang xem: Tử vi kỷ mùi 2017

MẠNG

Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)

SAO

Thủy Diệu: có chuyện buồn

HẠN

Thiên tính: rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN

Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN

Kỷ gặp Đinh: sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI

Mùi gặp Dậu: sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH

Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC

Hạp: đỏ, xanh

Kỵ: trắng, vàng

*

Kỷ Mùi trong năm Đinh Dậu nhờ có tài mà làm được chuyện lớn.

Tu vi tuoi Ky Mui nam 2017 nam mang cho thấy Quý Anh là người hiền lành, tánh tình ngay thẳng, nhận xét tinh tế nhưng ít biểu lộ tình cảm, ý kiến. Quý Anh nghe nhiều hơn nói, nội tâm phong phú, chịu khó làm việc, chu toàn trách nhiệm tốt, nhưng thiếu can đảm để nhận lãnh vai trò quan trọng, có tính sáng tạo. Vì vậy, đã bỏ mất nhiều cơ hội để tiến nhanh, tiến mạnh trên đường xây dựng sự nghiệp.

Là người thông minh, có tay khoa bản, nếu có theo đường học vấn đến nơi đến chốn sẽ trở thành nhà nghiên cứu giáo sư, chuyên viên nổi tiếng.

Quý Anh ưa thích cuộc sống an bình, ít cao vọng, không muốn tranh chấp, đua đòi và cũng không dám đầu tư vào lãnh vực có ít nhiều may rủi. Sự nghiệp tiến chậm nhưng chắc, tiền bạc tích lũy dần dần. Vì vậy, cuộc đời ít thăng trầm. Càng lớn tuổi càng phú túc giàu sang.

1. Sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi năm 2017 nam mạng

Năm 2017 tử vi Kỷ Mùi Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm không yên, nhiều việc lo buồn nhưng đi xa làm ăn thì có lợi. Sao thủy Diệu thuộc hành Thủy, chống trái với hành Hỏa, nhưng với mạng Thiên thượng Hỏa của Quý Anh, nhờ có Thủy mà rực rỡ hơn, trong rủi có may.

Với hạn Thiên Tinh, công danh tình cảm có nhiều rối rắm, có thể xảy ra tranh chấp, kiện thưa. Nên cẩn thận về mặt hồ sơ, giấy tờ và mọi việc làm phải ở trong khuôn khổ pháp luật. Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa hao, công danh tài lộc có phần thăng tiến, mưu sự dễ thành nhưng gia đình tình cảm có chuyện bất an, bản thân cần phòng bệnh nạn.

XEM THÊM:  Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Đinh Mão 1987, Tử Vi 2017 Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt nếu tiếp nối công việc cũ, môi trường cũ, lợi tức sẽ dễ dàng tăng trưởng và tinh thần cũng được an vui.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý anh, mạng Hỏa, gặp Mộc có phần lợi ích từ tài lộc đến sức khỏe. Sao hạn không được tốt nhưng ảnh hưởng đến tình cảm nhiều hơn. Tuy nhiên, hồ sơ giấy tờ, hợp đồng cần phải rõ ràng đừng để xảy ra tranh chấp kiện thưa và trong công việc làm ăn cần phải minh bạch, trong khuôn khổ pháp luật. Mọi hành vi ngoài vòng pháp luật, có thể dẫn đến tù tội. Vận thế, Vận niên khá tốt, nếu đừng khởi nhiều tham vọng, tài lộc sẽ dư dùng, cuốc ống cũng giảm thiểu khó khăn. Có thể nói, đây là năm nhiều biến động nhưng vẫn có thành quả khả quan. Cần giữ tâm lành ý thiện để hạn chế Hung Sát Tinh, mọi việc đều nên.

*

Quý anh Kỷ Mùi là những người bản lĩnh

Xét về mặt Tử Vi Kỷ Mùi 2017 nam mạng, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lạnh do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 36 tuổi đến 45 tuổi) tài lộc dồi dào, gia đình sự nghiệp hưng vượng. Tiểu Hạn năm nay đi vào Vượng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, cuộc sống càng thăng hoa, danh lộc dễ vượng phát.

Cung hạn có Thất sát hãm Địa tọa thủ, đây là một Hao Hung tính, ham muốn uy quyền, tài lộc dễ có cách hành xử liều lĩnh, hung hăng, gây rối ren trong gia đình và khó khăn trở ngại cho công việc. Nhờ Đồng Cung có Long, Phượng, Giải chế giảm phần nào hung hại do Thất Sát gây ra.

Hội chiếu có Mã Lộc, Tướng chứng tỏ Quý anh là người có khả năng, khôn ngoan toan tính giỏi, vẫn có cơ hội tạo ra tiền bạc dễ dàng. Lại thêm Hoa Cái, Tấu tho có lợi cho danh chức, địa vị, tạo điều kiện tốt để thành công.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, bệnh nạn làm cản trở công việc đang lên. Trong công việc cũng đừng quá chấp, càn nghe ý kiến của đồng song, đồng sự để tránh sự đối kháng, bất mãn. Nên tùy thời, tùy thế mà ứng xử để tránh việc không lành thì mọi việc vẫn bình yên, không có gì đáng lo ngại.

XEM THÊM:  Thanh Minh 2020 Là Ngày Nào ? Thanh Minh Năm Nay Vào Ngày Nào?

Cung Tài Bạch, có Thiên phủ, Mã ngộ lộc, tiền của dồi dào, thu nhập dễ dàng nhưng cũng có sao xấu gây tổn hao về các việc không lành như bệnh nạn, tranh chấp…. tuy vẫn có phần tích lũy, sự nghiệp đi lên.

Nhìn chung các mặt, năm nay Ngũ Hành, và Tử vi khá tốt, Vận niên cũng thuận lợi, nếu Quý Anh đừng quá ôm đồm công việc và đừng toan tính không chính đáng thì công danh tài lộc có phần tiến thẳng. Tuy vậy, Sao Hạn và Vận Thế không tốt, Quý Anh cần quan tâm đến gia đình vì phải “an cư” mới lạc nghiệp được. Có thể nói, đây là năm Trên Trung Bình của Quý Anh.

Xem thêm: Sàn Gỗ Thụy Sỹ Chính Hãng Kronoswiss, Sàn Gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss Cty Nk Độc Quyền Tại Vn

Trong năm Đinh Dậu điều gì sẽ xảy đến với Kỷ Mùi nữ mạng? Quý cô nên chú ý những gì? Hãy tham khảo bài viết nay sau để biết thêm chi tiết nhé

*

Tử vi Kỷ Mùi năm 2017 nữ mạng

2. Tình cảm quý anh Kỷ Mùi năm 2017

Quý anh Ky Mui trong nam 2017, sao Thùy Diệu chiếu mạng, khó tránh khỏi chuyện buồn lòng nhưng nặng hay nhẹ còn tùy vào lối sống của chính mình. Quý Anh là người năng động, lo tính nhiều về công việc làm ăn, chuyện tình cảm không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Nếu đã có gia đình, Quý Anh cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con, “tiền bạc không làm nên hạnh phúc” nếu gia đình bất ổn.

Với Thủy Diệu chiếu mạng, hội cùng Quả Tú, Tang môn, Cô thần đáo Hạn, vợ chồng dễ sinh bất hòa, nghi kỵ. Quý anh đa phần đều nặng về công danh, sống nhiều ngoài xã hội, dễ có những riêng tư sinh tai tiếng trong các mối quan hệ. Nếu không tự chế những ham muốn quá đáng, dễ xảy ra tình trạng bất an cho gia đình, gây hậu quả tai hại.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm có nhiều điều không vui, còn có thể bị mang tai tiếng, thất vọng.

Nếu đã có người ý hợp tâm đồng muốn tính chuyện lập gia đình, năm nay không có gì phải kiêng kỵ. Quý Anh hạp với người tuổi Canh Thân (38 tuổi), Mậu Ngọ (40 tuổi), Quý Hợi (35 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi (đồng tuổi), Ất Sửu (33 tuổi), Bính Thìn (42 tuổi).

XEM THÊM:  Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2017 Nam Mạng 1988 Chi Tiết, Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2017

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

*

Đinh Dậu năm hứa hẹn một năm nhiều thành công

3. Sức khỏe Kỷ Mùi năm 2017

Năm nay, Ngũ Hành, Tử vi khá tốt, sức khỏe không có gì đáng quan ngại. Cần quan tâm đến các bệnh về bao tử, đường ruột.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Kỷ Mùi lưỡng thổ Can Chi

Siêng cần, sáng tạo, ít khi liều mình

Mọi việc đều có tiến trình

Tuy chậm mà chắc, ánh minh tỏa đều

Dễ vượt những lúc bồng phiêu

Hiền lành nên lắm kẻ yêu người chờ

Muốn có cuộc sống căn cơ

Đừng thiếu tự chủ lượn lờ đôi bên

Trung thời cũng có tuổi tên

Tùy theo hạt giống tạo nên quả lành

Đinh Dậu sự nghiệp chưa thành

Bình tâm tỉnh trí, phước sanh lộc tài.

* NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và tháng 2: công việc thuận lợi. Tiền bạc tổn hao nhiều mặt. Nhiều việc phải lo. Tháng 3: gia đình, tình cảm bất an. Tin vui về việc làm.

– Mùa Hạ: tháng 4 và tháng 5: có chuyện buồn lòng. Đi xa làm ăn có lợi. Có người giúp đỡ. Tháng 6: khó khăn vượt quan. Tài lộc tăng nhanh.

– Mùa Thu: tháng 7 và tháng 8: tình cảm xáo trộn. Tài lộc đến bất ngờ. Quan hệ đễ sinh tranh chấp. Tháng 9: tổn hao nhưng được việc. Phòng tai nạn.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ ” Foliage Là Gì ? Định Nghĩa Của Từ Foliage Trong Từ Điển Lạc Việt

– Mùa Đông: tháng 10 và tháng 11: nhiều may mắn, danh lộc tăng cao. Mưu sự được thành. Tình cảm xáo trộn. Tháng 12 cẩn thận trong công việc. Tiền bạc ra vào nhiều điều.

* CÚNG SAO HẠN: hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái

*

Kỷ Mùi trong năm 2017 dù gặp khó khăn nhưng vẫn sẽ vượt qua tốt đẹp

Tu vi Ky Mui 2017 nam mạng cho bạn cái nhìn ở nhiều khía cạnh khác nhau trong năm Đinh Dậu này. Tuy trên con đường tiến tới đỉnh vinh quang đôi lúc gặp chút khó khăn, bạn sẽ cảm thấy nản lòng, thế nhưng chỉ cần kiên trì thì mọi thứ sẽ vượt qua. Tử vi Kỷ Mùi 2017 trên con đường công danh sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên tuổi Mùi cần chú ý nhiều hơn để mọi việc luôn tiến trển tốt đẹp

Vậy là đến đây bài viết về Tử Vi Kỷ Mùi 2017 – Tử Vi Kỷ Mùi Năm 2017 Nam Mạng (1979) đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button