Blogs

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2020

Bạn đang quan tâm đến Tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 tại đây.

binh ty – 25 tuổi

sinh từ ngày 19 tháng 2 năm 1996 đến ngày 6 tháng 2 năm 1997

Bạn đang xem: Tu vi binh ty 2020

màu đỏ: Thứ năm là năm của trái đất đối lập: xấu

năm trong năm: dương trở lại; dê vào suối: tốt

thien can: binh gặp canh sinh: tốt

địa chỉ: năm Canh Tý sinh: tốt

& gt; & gt; có tử vi cho năm 2021

a. đặc điểm chung của nam và nữ tuổi Bính Tý sinh năm 1996

bin ty với âm thủy do ghép can bình (hỏa) với địa chi (phong thủy), thủy khắc nhập hỏa = chi tâm nhập can, thuộc kỷ nguyên sinh kim. nhiều trở ngại và nghịch cảnh về tài lộc. từ trung vận (tùy theo ảnh hưởng của giờ sinh: tương ứng với cung Thân của tử vi) đến hậu vận nhờ địa chi và nạp âm tương hợp của ngũ hành, thêm nỗ lực của bản thân, cuộc sống trở nên bình yên. và thoải mái, bình yên hơn tiền bạc. sinh vào mùa thu và mùa đông thì thuận lợi hơn so với mùa xuân và mùa hạ. địa chi đứng đầu địa chi nên người tuổi Tý thường là mẫu người thông minh, nhanh nhẹn, thường đảm nhiệm các chức vụ lãnh đạo, quyền cao chức trọng. trong lĩnh vực nghiên cứu, họ có xu hướng đi sâu vào chi tiết, vì vậy một số lớn trong số họ có xu hướng có những phát minh nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. người có can bình thì tính tình ngay thẳng; với binh ty thì tài trí hơn người, nhưng ít gặp may mắn. bản tính nhu mì, khiêm tốn, sống nội tâm, không thích phô trương nên thường thành công trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn.

các chi tiết của dấu hiệu hoàng đạo là gì? những gì phù hợp với màu sắc? phù hợp với số nào? địa chỉ nào? Tuổi nào thì nên kết hôn và làm ăn? sinh năm 1996 mệnh gì?

b. nam mạng năm 2020

i. tóm tắt tử vi năm 2020 về mọi mặt

1. công việc, giao tiếp

tiểu vận nằm trong tam hợp bói toán + cửu thái tuế nằm trong tam hợp bói toán: nếu thêm vào vòng sinh cũng tốt cho những người có cung tam hợp. , thân trùng với tam hợp ít may mắn hơn. tuy nhiên gặp tuổi kỵ với tuổi mệnh + hạn làm ăn có Kình Đà thì cũng nên chú ý công việc (không có lợi cho việc mở rộng hoạt động, thay đổi hoạt động). nên thông suốt trong giao tiếp: không nên phản ứng gay gắt trong công việc và giao tiếp dù có nhiều bất đồng (phá hoại), nhất là những người sinh đầu năm !.

2. sức khỏe

Phù gặp thiếu dương, thiếu âm gặp xung kích: cần quan tâm đến tim, mắt, kể cả thận, tai (dễ gặp ở tuổi thủy vượng) đối với những trẻ đã có. mầm bệnh. Nên đi khám khi có dấu hiệu bất ổn !.

XEM THÊM:  Các Phương Thức Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Trên Shopee Giảm 150

3. di chuyển

hạn chế đi đường dài (mã + tang, kinh đà + mã tang lưu), chú ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng; hãy cẩn thận khi giao dịch với các nền tảng nguy hiểm trong những tháng (3,5 âl).

4. tình cảm đạo giáo

bầu trời tình duyên rực rỡ nắng vàng: có lợi cho những ai còn độc thân, nhưng dễ gặp giông tố bất ngờ (năm tuổi + năm tới hồng nhan + mai phục, đào hoa, phúc + tuần, cô độc – tang môn + tang thương). bạn nên chú ý đến tình cảm trong những tháng (2, 8 âl).

5. tài lộc

thịnh vượng vào đầu mùa hè. cầu tài lộc + triệt để: phải làm nhiều việc thiện bằng cách tán tài: đó không chỉ là cách hóa giải năm tuổi + kỵ (về rủi ro, bệnh tật) của người xưa mà còn là cách để đầu tư may mắn cho con cháu mai sau. bạn phải làm theo lời khuyên của các quẻ phong thủy!.

xem thêm:

tử vi hàng năm 2021 – nam mạng 1996

tử vi tuổi 2021 – nữ mạng 1996

ii. tử vi trọn đời nam mạng năm Kỷ Hợi 2020

1. tại sao năm 2020

sao ke do thuộc kim, khắc với can (hỏa), tương sinh với mệnh thủy và địa chi (phong thủy): vận xấu càng gia tăng vào giữa và cuối năm! . Tuy rằng hạn nhị không độc hại đến tính mạng của phụ nữ nhưng đến năm tuổi, phần treo cũng liên quan đến đau thương và tai họa, vướng bận về quan chức, của cải giàu sang, hao tổn, rủi ro, bệnh tật. nó đến đột ngột, nhất là vào 2 tháng âm lịch của người tuổi Dần (3,9 âl) và 2 tháng của tử vi tuổi Nhâm Dần (3,5 ÂL). hạn này được tính từ tháng sinh của người năm này là năm 2020 đến tháng sinh của năm sau, năm mới 2021: những người sinh vào các tháng đầu năm thường gặp đầy đủ đại hạn này. năm, nhất là những người sinh vào các tháng trong năm. Tháng cuối cùng của năm, vận hạn có thể kéo dài sang năm sau.

hạn chế địa điểm phải hạn chế các khoản đầu tư lớn, cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh dời ngày đi tháng, giờ Giáp Tuất

Xem ngay: Mộc Tâm An Có Tốt Không – Trị Mụn Đông Y Mộc Tâm An

giải pháp: thờ các vì sao lúc 9 giờ tối. m., vào ngày 18 âm lịch hàng tháng. mua hoa quả, thắp 20 ngọn đèn, quay về hướng Tây để cầu an cung thổ, thần bùa, làm tinh quan.

2. phong thủy tuổi Hợi 1996 – nam mạng

“quẻ có 4 hướng tốt: hướng Bắc (sinh khí: tài lộc), hướng Nam (thiên y: sức khỏe), hướng Đông (sinh khí: trường thọ) và hướng Đông Nam (nhà hàng: giao dịch). Các hướng còn lại là xấu, xấu nhất. là đông bắc (ngõ cụt).

XEM THÊM:  Bộ Kí Tự Đặc Biệt Hình Con Bướm Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ, Kí Tự Đặc Biệt Hình Con

– bàn làm việc: ngồi quay mặt về hướng Bắc hoặc Nam, Đông, Đông Nam. “

iii. tử vi tuổi Canh Tý 2020 nam mạng theo tháng

“Tháng 1: mùa xuân vui vẻ với ngôi nhà mới và sự thay đổi nơi ở hài lòng.

<3

Tháng 3: Những điều may mắn mang lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Tháng 4: dám nói dám làm mang lại niềm vui kiếm tiền.

có thể: mệt nhưng vẫn có thể chiến thắng.

Tháng 6: Gặp phải những kẻ xấu làm gián đoạn sự nghiệp của bạn.

Tháng 7: tiền bạc hanh thông, quý nhân giúp đỡ mọi việc.

Tháng 8: tiền bạc và tình yêu đến, cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp.

Tháng 9: trong kỳ thi, mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Tháng 10: Nhờ lòng tốt, bạn có thể trút bỏ mọi phiền muộn.

Tháng 11: Bạn thành công trong tất cả các học tập và kỳ thi.

Tháng 12: số đào hoa, được nhiều cô gái yêu thích. “

xem thêm:

tử vi trọn đời 1996 – nam mạng

tử vi người cao tuổi

c. SINH NHẬT NĂM 2020

i. tóm tắt tử vi năm 2020 về mọi mặt

1. công việc, giao tiếp

hạn hán rất tốt với biểu đồ sinh đầu năm với thiên can địa chi nằm trong tam hợp (thiên can là nhỏ) mà không có sao sát tinh. tuy nhiên năm tuổi kỵ chiếu mệnh tiểu vận, tuy có Thái Dương tốt nhưng cũng phải chú ý đến công việc (thiên + trực, thiên + tuần, phù) và tiền bạc (may mắn) + toàn diện. ). Bạn phải mềm mỏng trong giao tiếp để tránh tranh cãi và phản ứng mạnh (phá hoại) trong những tháng cấm kỵ.

2. sức khỏe

đất mặt trời phù thũng + thiếu dương, thiếu âm: cần chú ý tim, mắt, máu của trẻ đã có mầm bệnh thì nên đi kiểm tra, khi có dấu hiệu bất ổn!

3. di chuyển

khi di chuyển đi xa phải cẩn thận (năm tuổi giáp mã chiếu mệnh + tang mã): phải để ý xe cộ, vật nhọn, làm việc cạnh máy móc nguy hiểm; tránh nhảy cao, trượt băng trong các tháng âm lịch (1, 3, 5).

4. tình cảm đạo giáo

Xem ngay: Công Nghệ Raid 6 Là Gì ? Những Điều Phải Biết Về Công Nghệ Raid

bầu trời tình duyên tuy nắng đẹp, rất có lợi cho người độc thân, nhưng cũng dễ có mây mù bất chợt (dao ji + tuần, hồng + phục “đố kỵ, đố kỵ”, cô thật – tang + tang topic luu), cần thận trọng vào các tháng âl (2, 5, 8).

5. tài lộc

Tài lộc khởi sắc vào đầu mùa hè, do đó tiền bạc luân chuyển nhanh chóng (may mắn + trọn vẹn) có lợi. bạn phải làm nhiều việc thiện: đó không chỉ là cách giải trừ rủi ro (rủi ro, bệnh tật) của người xưa mà còn là cách đầu tư để tạo phúc cho con cháu mai sau.

XEM THÊM:  550+ Kí Tự Đặc Biệt Facebook Và Cách Đổi Tên Đặc Biệt Fb Có Kí Tự Đặc Biệt

ii. tử vi nữ tuổi Kỷ Hợi 2020

1. tại sao năm 2020

sao thái dương thuộc hành hỏa có cặp thủy, địa chi đồng hành với can bình (hỏa): đầu năm rất tốt, giữa năm giảm nhẹ. và cuối năm. mặt trời là điềm lành cho chủ về công danh: sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào, gia đạo bình an, đại tín. tuy nhiên, nó không có lợi cho những người đã có vấn đề về mắt, tim và máu. Hạn được tính từ tháng sinh của đối tác năm nay là năm 2020 đến tháng sinh của năm sau, năm mới 2021. Đối với trẻ sinh vào các tháng cuối năm thì có thể là hạn. gia hạn cho đến năm tiếp theo.

hạn chế địa điểm phải hạn chế các khoản đầu tư lớn, cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh dời ngày đi tháng, giờ Giáp Tuất

giải pháp: cúng sao lúc 9 giờ tối m., vào ngày 27 của mặt trăng mỗi tháng. mua hoa trái, thắp 12 ngọn đèn, quay mặt về hướng Đông để cầu phúc đức trời sinh, con trời sinh thành.

2. phong thủy tuổi Hợi 1996 – nữ mạng

“quẻ khôn có 4 hướng tốt: đông bắc (sinh khí: tài lộc), tây bắc (thiên y: trường thọ), tây (thiên y: sức khỏe) và tây nam (quán: giao dịch). Bốn hướng còn lại là xấu, xấu nhất. là hướng bắc (điểm đến cực hạn).

– bàn: ngồi quay mặt về phía đông bắc, tây bắc, tây và tây nam.

– giường: đầu đông bắc, chân tây nam hoặc đầu đông, chân tây (tùy thuộc vào vị trí của phòng ngủ!). “

iii. tử vi nữ tuổi Kỷ Hợi 2020 theo tháng

“Tháng Giêng: vui xuân tiêu quá nhiều tiền mà lo

Tháng 2: thành công trong học hành và tiền bạc

<3

Tháng 4: dung nhan xinh đẹp, được nhiều người yêu mến.

Tháng 5: thành công về tiền bạc và ngôi nhà sang trọng

Tháng 6: quý nhân giúp đạt được thành công trong sự nghiệp

Tháng 7: tiền bạc rủng rỉnh, học hành và thi tốt, công việc mới

Tháng 8: Gieo nhân nào tốt để hưởng phước về tiền bạc

Tháng 9: cẩn thận tiền bạc kẻo mắc bệnh phụ khoa.

Tháng 10: nhiều niềm vui và nỗi buồn tiếp theo.

Tháng 11: Ý chí cao cả tạo nên sự nghiệp vẻ vang.

Tháng 12: Vào cuối năm, hãy đón nhận vận may với một người yêu hạnh phúc. “

xem thêm:

tử vi trọn đời 1996 – nữ mạng

loại tử vi hàng tuần

Xem ngay: Cách Hủy Thẻ Tín Dụng Citibank Và Biểu Phí Hủy Thẻ Mới Nhất, Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vậy là đến đây bài viết về Tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button