Phong Thủy

Mời Các Bạn Cùng Minh Phương Xem Tử Vi Các Tu Vi Tuoi Mao 2017

Bạn đang quan tâm đến Mời Các Bạn Cùng Minh Phương Xem Tử Vi Các Tu Vi Tuoi Mao 2017 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mời Các Bạn Cùng Minh Phương Xem Tử Vi Các Tu Vi Tuoi Mao 2017 tại đây.

Tử vi tuổi Mão năm 2017 sẽ như thế nào? Tốt hay xấu? Đường sự nghiệp, đường sức khỏe, đường tình duyên… của người tuổi Mão năm Đinh Dậu sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Tu vi tuoi mao 2017

Bảng tử vi chi tiết tuổi Mão năm 2017

Âm lịch

Năm sinh

Tuổi

Nam

Nữ

Kỷ Mão

1939, 1999

79, 19

Tử vi Kỷ Mão 2017 nam mạng

Tử vi Kỷ Mão 2017 nữ mạng

Tân Mão

1951

67

Tử vi Tân Mão 2017 nam mạng

Tử vi Tân Mão 2017 nữ mạng

Quý Mão

1963

55

Tử vi Quý Mão 2017 nam mạng

Tử vi Quý Mão 2017 nữ mạng

Ất Mão

1975

43

Tử vi Ất Mão 2017 nam mạng

Tử vi Ất Mão 2017 nữ mạng

Đinh Mão

1987

31

Tử vi Đinh Mão 2017 nam mạng

Tử vi Đinh Mão 2017 nữ mạng

Người tuổi Mão có tính cách hiền dịu, lễ phép, được mọi người hoan nghênh. Họ sinh ra đã có khí chất tao nhã và tính cách thận trọng, do đó ít có kẻ thù. Cuộc sống bình yên là mục tiêu về hạnh phúc lớn nhất mà họ hướng đến. Nhưng do quá nhạy cảm về tâm tư người khác, về sự việc và sự vật nên rất dễ gợi cho người khác cảm giác họ là một người đa cảm nhưng nông cạn, từ đó dẫn đến tranh chấp không cần thiết trong cuộc sống.

Người tuổi Mão rất hiền diệu, lễ phép và nho nhã

Nhìn chung, Tu vi tuoi Mao nam 2017 của những người này đều rất phong độ, nho nhã, có hứng thú với nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như lịch sử, nghệ thuật, kịch hát, vũ đạo… Họ có sở thích nghiên cứu về triết học nhân sinh. Những ưu thế này sẽ giúp ích cho họ rất nhiều trên con đường phát triển sự nghiệp của họ.

Người tuổi Mão thường tránh gây xung đột với người khác bởi họ luôn muốn có một cuộc sống bình an, yên ổn, không thích có bất kỳ một sự tranh chấp vô vị nào và với bất kỳ ai trong cuộc sống. Dù họ có bị khích bác, chê bai, họ cũng luôn luôn cố gắng kiềm chế bản thân, giữ cho tâm lý thật bình tĩnh chứ tuyệt đối không tranh chấp, cãi lộn.

Người thuộc tuổi Mão là những người rất tôn trọng các giá trị truyền thống, họ không bao giờ muốn mạo hiểm trong bất cứ việc gì. Họ luôn có thói quen tích trữ phòng khi cơ hàn nên luôn chi tiêu tiết kiệm, không khoa trương, lãng phí.

XEM THÊM:  Nằm Mơ Thấy Bắt Chấy Cho Người Khác ", Giải Thích Giấc Mơ Chấy Rận

Tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Mão (1939, 1999)

Về phương diện ngoại giao, việc làm: Trong cung quan lộc Vân tinh và Long trì thành công trên vấn đề, quý bạn lại khỏe ngoại giao, được cấp trên và bạn bè mến thương. Nếu muốn đi làm thêm thì sẽ có việc làm mới, lương cao. Tóm lại học hành và thi cử, giao tiếp đem lại cho mình nguồn lợi lớn.

Về phương diện tài chính: Năm nay Giáp lộc tồn và Chu tài tinh chắc chắn sẽ được một số tiền lớn. Tuổi Mão là người có lộc “ngồi mát ăn bát vàng ” tiền tài không thiếu bao giờ. Tháng 2 và tháng 9 đắc tiền bạc, của cải.

*

Tuổi Kỷ Mão rất giỏi ngoại giao, được bạn bè, đồng nghiệp mến thương

Về phương diện tình cảm: Nhị hợp Đào hoa và giáp Thiên hỷ, tình yêu nằm trong tay, trong tầm mắt chẳng cần tìm đâu xa, nhưng quý bạn còn trẻ, nên lấy viêc học hành làm chính để con đường sự nghiệp tương lai được huy hoàng.

Về phương diện sức khỏe: Đề phòng bệnh Tóc, mộng di tinh, đau đầu. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái ” Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Tử vi năm 2017 tuổi Tân Mão (1951)

Về phương diện ngoại giao, việc làm: Năm nay cung quan có Long trì lộc tồn cho nên vẫn có cơ hội để phát triển trong ngành buôn bán và ngoại giao, có khả năng thăng quan tiến chức, được mọi người trọng dụng tài năng nhưng thành công nổi bật chính là nhờ những người phụ nữ lớn tuổi mang lại cho quý ông công thành danh toại.

Về phương diện tài chính: Thường mất của trong cuộc sống nhưng nhờ năng nổ nên lấy lại không mấy chốc, năm nay được Lộc tồn Bệnh phù Tướng quân nghĩa là tiền bạc thu nhập mỹ mãn nhưng bị Thái bạch chiếu mạng, khiến tiền mất tật mang rồi buồn rầu mà lâm bệnh.

Về phương diện tình cảm: Tu vi tuoi Mao nam 2017 cho thấy trong năm nhị hợp Đào hoa và giáp Thiên hỷ nghĩa là cuộc sống ông bà tuổi cao nhưng tâm hồn lại trẻ trung, đời sống thật hạnh phúc,một lòng thương yêu vợ chồng, tin vui cưới hỏi trong nhà được thêm người thêm của, cần phải dịu ngọt và nâng niu chiều chuộng.

XEM THÊM:  Sinh Năm 2016 Là Năm Con Gì ? Bính Thân 2016 Mệnh Hỏa Tuổi Bính Thân Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào

Về phương diện sức khỏe: Đau khớp xương, cao huyết áp, đường ruột. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái “Tây Phương Tân Kim Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngự.

Xem thêm: Moodle Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Moodle Là Gì?Hướng Dẫn Triển Khai E

Tử vi năm 2017 tuổi Quý Mão (1963)

Về phương diện ngoại giao, việc làm: Quý bạn làm việc rất nhiều nhưng chẳng được và tận hưởng bao nhiêu, đúng là có tiếng mà chẳng có miếng. Năm nay tiền bạc chi phí rất nhiều, người mà việc sở cũng không tránh khỏi được phiền não. Quý bạn nên thu mình im lặng cho tai qua nạn khỏi, và lo giữ phần phước đức chớp thời cơ tốt để phát triển cho tương lai.

*

Tuổi Quý Mão có đời sống vợ chồng hạnh phúc, yêu thương nhau suốt đời

Về phương diện tài chính: Năm nay mọi sự thu nhập bình thường, vui vẻ chuyện nhà cửa, đi làm công nhân chỉ tăng lương một ít, nhưng đại hao ở cung quan nghĩa là có sự tính toán mà không thành đạt như ý muốn.

Về phương diện tình cảm: Năm nay thị hợp Đào hoa giáp Thiên hỷ, vợ chồng sống trong hoàn cảnh êm ái, hạnh phúc yêu thương nhau suốt đời. Nhưng số Quý Mão lại đào hoa khó tránh khỏi cảnh bị người khác phải yêu thầm nhớ trộm, có chuyện cưới hỏi cho con, gia đình hạnh phúc.

Về phương diện sức khỏe: Phong thấp đau nhức, thần kinh tọa. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Tử vi năm 2017 tuổi Ất Mão (1975)

Về phương diện ngoại giao, việc làm: Năm nay về công việc của tuổi Ất Mão thì có nhiều sự biến động mới, công việc thì khó khăn và bất mãn trong công việc, ra ngoài thì toàn người phá hoại.

XEM THÊM:  Nữ Sinh Năm 1995 Mệnh Gì : Tuổi Ất Hợi Hợp Màu Gì, Xem Tử Vi Trọn Đời

Về phương diện tài chính: Vận mệnh Tử vi tuổi Mão trong năm 2017 tiền bạc thì chủ yếu bỏ ra chứ thu vào thì là không có, lúc nào cũng có chuyện mà phải dùng tiền bạc mới xong được.

*

Lưu ý đến sức khỏe một chút, người tuổi Mão sẽ luôn có sức khỏe dồi dào

Về phương diện tình cảm: Năm nay thì gia đạo bất hòa vợ chồng lục đục, cho nên gây thêm khó khăn trong công việc, nếu vợ chồng đồng lòng thì mọi khó khăn đều vượt qua.

Về phương diện sức khỏe: Năm 2017 nên lưu ý về sức khỏe, bệnh về thần kinh, đau đầu và xương khớp, nhức mỏi cơ thể.

Tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mão (1987)

Về phương diện ngoại giao, việc làm: Trong năm nay, có thể nói sáu tháng đầu đều hoàn thành tốt đẹp bệnh tật hay mất tiền, có thể ảnh hưởng trên công việc làm, coi chừng ảnh hưởng tranh chấp trên vấn đề tài chính việc làm đưa đến cảnh tuyệt giao với bạn bè.

Về phương diện tài chính: Năm nay giáp Lộc tồn mà bị triệt nên thu nhập không mấy tốt đẹp, có thể bị đuổi việc làm, bị mất cắp tiền bạc hay của cải hay thay đổi chỗ ở, nếu phải chọn thì thà mất tiền còn hơn bệnh tật. Tháng 1 và tháng 9 có tiền bạc.

Về phương diện tình cảm: Năm nay quý bạn sẽ gặp người bạn đời, mới gặp đã đem lòng yêu thương mà tính tới chuyện hôn nhân cho hai họ uống rượu hồng. Bạn nào đã có gia đình thì có thêm cháu bé, vợ chồng thật vui vẻ hạnh phúc.

*

Đinh Mão cần cẩn thận về vấn đề tài chính trong năm Đinh Dậu 2017

Về phương diện sức khỏe: Phong thấp đau nhức, dị ứng, tim mạch. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 đến 13 giờ trưa, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Xem thêm: nerve-racking là gì

Tu vi tuoi Mao nam 2017 tóm lại con đường sự nghiệp và tình duyên là khá tốt, về sức khỏe chỉ cần phòng tránh được một số bệnh thì cả năm Đinh Dậu sẽ tốt đẹp và thuận lợi, an khang thịnh vượng cả năm.

Vậy là đến đây bài viết về Mời Các Bạn Cùng Minh Phương Xem Tử Vi Các Tu Vi Tuoi Mao 2017 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button