Phong Thủy

Xem Tử Vi Năm 2017 Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng Sinh Năm 1991, Tử Vi Năm 2017 Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng

Bạn đang quan tâm đến Xem Tử Vi Năm 2017 Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng Sinh Năm 1991, Tử Vi Năm 2017 Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Xem Tử Vi Năm 2017 Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng Sinh Năm 1991, Tử Vi Năm 2017 Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng tại đây.

Sao: Thủy Diệu: Đi xa có tài lộc, tình cảm không thuận, dễ có sóng gió, tinh thần mệt mỏi, chán chường.

Đang xem: Tử vi năm 2017 tuổi tân mùi 1991 nam mạng

Hạn: Toán Tận: Công việc hay tình cảm có nhiểu rối rắm, khiến phải lo âu, toan tính, khó giải quyết thỏa đáng và bản thân dễ gặp nạn.

Vận niên: Kê Giáp Viên (Gà về vườn): Vận niên rất tốt, báo hiệu thời điểm nghỉ ngơi, an dưỡng, không phải lo lắng, có một cuộc sống sung túc đầy đủ, tinh thần vật chất đều thoải mái, nhưng đối với công việc thì không thuận vì bê trễ, không muốn làm việc.

Mệnh: Thổ: gặp năm Hỏa Bình thường

Hợp tuổi: Mão, Hợi

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Sửu

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng – Khắc với màu: xanh

Công việc làm ăn, toan tính thường gặp trở ngại, mưu sự khó thành và cũng dễ bị va vấp, đụng chạm. Lái xe cẩn thận. Công danh tài lộc không thuận, dễ bị thất bại, tốn hao và cuộc sống cũng nhiều xung động. Đây không phải là thời gian để xây dựng sự nghiệp mà là thời gian nghỉ ngơi, không lo về tiền bạc. Đang ở vào năm hạn tháng xung, có điều kiện để an hưởng cũng rất có lợi cho sức khỏe và tránh được thất bại nếu cứ làm việc tiếp.

Xem thêm: Cách Chọn Kích Thước Sàn Gỗ Tự Nhiên Và Công Nghiệp, Sàn Gỗ Có Mấy Kích Thước

XEM THÊM:  Xem Tử Vi Năm 2017 Cho Người Tuổi Canh Ngọ 1990 Nam Mạng 1990 Tốt Hay Xấu

Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ xảy ra những bất ổn. Quý bạn bị người nói lời đàm tiếu, gây chia rẽ khiến cuộc sống vợ chồng ngày một cách ngăn. Mặc dù Quý bạn là người ngay lành nhưng gặp năm xui tháng rủi vẫn khó tránh sự hiều lầm trong các mối quan hệ giao tiếp bên ngoài xã hội. Nên cẩn thận và hạn chế sự qua lại không cần thiết. Đừng nên lao vào các cuộc vui chơi để tìm cách khuây khỏa nỗi buồn. Làm như vậy chỉ gây thêm khổ đau cho bản thân và gia đình mà thôi. Con cái có thể là chất keo hàn gắn rạn nứt. Năm nay nếu sinh con, cha mẹ không có nhiều thời gian để nâng niu chăm sóc nhưng sẽ là nguồn hạnh phúc lớn lao trong mái ấm gia đình.Đối với Quý bạn độc thân, có nỗi buồn sâu đậm trong tình cảm, có thể bị người phản bội, lừa dối hay vì hoàn cảnh phải đoạn tuyệt với nhau. Mọi quan hệ tình cảm lứa đôi đều khó được tốt đẹp, nên cẩn thận để khỏi rước họa vào thân. Quý bạn hợp với người tuổi Quý Dậu (25 tuổi), Ất Hợi (23 tuổi), Canh Ngọ (28 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Mùi (đồng tuổi), Ất Sửu (33 tuổi), Mậu Thìn (30 tuổi).
Dễ bị cảm nhiễm khi thời tiết thay đổi. Nên nghỉ ngơi nhiều hơn và quan tâm đến các bệnh phụ khoa. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

XEM THÊM:  Tử Vi Năm 2018 Tuổi Bính Thìn Năm 1976 Nam Mạng Chính Xác Tại Huyenhoc

Xem thêm: Những Trường Đại Học Lincoln Hoa Kỳ Có Tốt Không, Đại Học Lincoln (Hoa Kỳ)

Diến biến các tháng năm 2017 tuổi Tân Mùi 1991:

Tháng Giêng: Công việc khó khăn nhưng vượt qua được, thành công lớn.Tháng 2: Tài lộc dồi dào. Phòng tai nạn.Tháng 3: Công việc, tình cảm được như ý. Tài lộc tăng.Tháng 4: Tình cảm bất an. Công việc Trước tốt sau xấu.Tháng 5: Có lợi lớn phải phòng hung họa.Tháng 6: Công việc trì trệ. Chỉ nên làm việc nhỏ. Nhiều việc lo âu.Tháng 7: Quan tâm đến sức khỏe. Không nên lo lắng quá về công việc.Tháng 8: An phận thủ thường có lợi hơn.Tháng 9: Việc khó có người giúp. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt.Tháng 10: Quan hệ sinh tai tiếng.Tháng 11: Công việc bình thường, dù không dược như ý. Tài lộc kém.Tháng 12: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Phòng tai nạn.

Vậy là đến đây bài viết về Xem Tử Vi Năm 2017 Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng Sinh Năm 1991, Tử Vi Năm 2017 Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button