Blogs

Trung Tâm Nghệ Thuật Hoa Tâm Có Tốt Không, Top 9 Lớp Học Vẽ Uy Tín Nhất Cho Trẻ Em Ở Hà Nội

Bạn đang quan tâm đến Trung Tâm Nghệ Thuật Hoa Tâm Có Tốt Không, Top 9 Lớp Học Vẽ Uy Tín Nhất Cho Trẻ Em Ở Hà Nội phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Trung Tâm Nghệ Thuật Hoa Tâm Có Tốt Không, Top 9 Lớp Học Vẽ Uy Tín Nhất Cho Trẻ Em Ở Hà Nội tại đây.

Học vẽ là một trong những sở thích rất đặc biệt đang được đông đảo các bạn nhỏ yêu thích, đây là một cách tuyệt vời để giúp bé thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật. Với các khóa học vẽ mở đầu, các bé không chỉ được học cách vẽ các đồ vật, hình khối cơ bản, về bố cục, tỉ lệ, phối cảnh, mà còn bước đầu khám phá các tiềm năng nghệ thuật của mình. Sau đây, vccidata.com.vn sẽ chia sẻ đến các bạn các địa chỉ dạy vẽ uy tín nhất tại Hà Nội, để khi có nhu cầu các bạn dễ dàng lựa chọn cho con, em mình.

Đang xem: Trung tâm nghệ thuật hoa tâm có tốt không

1 39

*

1 39

*

Lớp dạy học vẽ trẻ em tại Xưởng nghệ thuật ART TREE hiện nay đang là địa điểm đầu tiên mà cha mẹ nghĩ tới khi tìm kiếm lớp vẽ. ART TREE là đơn vị giáo dục hội họa duy nhất tại Việt Nam trực thuộc Trung tâm UNESCO mỹ thuật Hà Nội, với môi trường sáng tạo theo chuẩn phương pháp giáo dục Reggio châu Âu. Năm 2019, Xưởng vinh dự được VTV giới thiệu là địa điểm học vẽ thú vị để khám phá mùa hè. ART TREE tiên phong phương pháp giảng dạy mỹ thuật dựa trên các giá trị nền tảng::

Chương trình học vẽ bài bản (phân theo lứa tuổi, trình độ, từ đơn giản tới nâng cao)Phương pháp tư duy sáng tạo chuyên sâu (tiếp cận phương pháp công não Brainstorm, Sơ đồ tư duy, ghi nhớ qua thị giác…) Học mỹ thuật tích hợp kỹ năng mềm.Học thông qua trải nghiệm theo phương pháp Reggio Emily (các trải nghiệm thực tế thông qua dự án nghệ thuật, triển lãm hướng tới cộng đồng) Hiện đại kết hợp truyền thống (gốm, giấy dó, hoa văn dân tộc, lịch sử mỹ thuật…)Khám phá các chuyên đề mỹ thuật ứng dụng (đồ hoạ, nội thất, thời trang, tạo dáng…)Mỹ thuật kết nối cộng đồng (cuộc thi, triển lãm nghệ thuật gây quỹ…)

XEM THÊM:  Cà Phê Gác Hoa Attic Cafe - Gác Hoa Attic Sắc Hoa Ngập Tràn

ART TREE quan niệm phương châm dạy vẽ không chỉ là học vẽ sao cho đẹp, mà còn tích hợp mở rộng và phát triển tư duy chủ động, tích cực của người công dân toàn cầu tương lai thông qua các “mini projects”, đem đến cho học viên sự khác biệt so với các trung tâm khác, đồng thời tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời ở mỗi giờ học.

Xem thêm: Nơi Bán Essance Kem Dưỡng Da Essance Có Tốt Không ? 【Review Chi Tiết】

Xem thêm: Đánh Giá Chất Lượng Sàn Gỗ Janmi Có Tốt Không ? Và Những Điều Bạn Cần Biết

Chi tiết hệ thống lớp vẽ trẻ em Art Tree.

CAM KẾT CỦA ART TREE !

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, là giảng viên đại học, thủ khoa tốt nghiệp, cử nhân xuất sắc được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường chuyên ngành mỹ thuật chính quy trong và ngoài nước. Thầy cô tâm lý, tận tình, trẻ trung, luôn theo sát học viên trong từng buổi học nhằm giúp học viên khám phá năng lực tiềm ẩn.Phương pháp đào tạo khác biệt gia tăng sự tự tin, tư duy độc lập và đột phá, tích hợp mỹ thuật với bộ môn Kĩ Năng Mềm và các chuyên đề sâu về phương pháp tư duy sáng tạo. Mỗi buổi học vẽ kết hợp với âm nhạc nhằm kích thích não bộ, trí tưởng tượng và óc sáng tạo.Miễn phí 100% buổi trải nghiệm đầu tiên và tư vấn lộ trình học cho từng học viên.Từ 10/2019 cơ sở vật chất nâng cấp vượt trội, 5 tầng học to đẹp khang trang với điều hòa, máy chiếu, thư viện, giáo cụ trực quan vô cùng hiện đại…Học phí rất hợp lý so với những gì mà học viên nhận được tại khoá học.Vui thả ga với hàng loạt ngoại khóa ngoài trời, trại hè sáng tạo, các art tour đến các di tích lịch sử, làng nghề, khu sinh thái…. hàng năm. Cơ hội tham gia ngay các sự kiện workshop, triển lãm cộng đồng, cuộc thi vẽ trong nước và quốc tế. Cơ sở vật chất đầy đủ với họa cụ, máy chiếu, điều hòa, giáo cụ trực quan…

XEM THÊM:  vtvcab có tốt không

Vậy là đến đây bài viết về Trung Tâm Nghệ Thuật Hoa Tâm Có Tốt Không, Top 9 Lớp Học Vẽ Uy Tín Nhất Cho Trẻ Em Ở Hà Nội đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button