Blogs

trám răng có tốt không

Bạn đang quan tâm đến trám răng có tốt không phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO trám răng có tốt không tại đây.

Sâu răng có thể gây đau, nhiễm trùng, thậm chí mất răng. Phòng sâu răng rất quan trọng cho sức khỏe răng miệng và cơ thể của bạn. Vì vậy đừng băn khoăn khi quyết định nhanh chóng để có lớp bảo vệ khi chúng chưa có dấu hiệu gì. 
Trám sealant phòng ngừa áp dụng trên các răng chưa bị sâu, nhằm làm phẳng bớt bề mặt nhiều trũng, rãnh vốn là nơi dễ bị bám đọng thức ăn của răng. Trám sealant phòng ngừa là phủ một lớp mỏng vật liệu bảo vệ răng có màu giống men răng lên bề mặt các răng hàm nhằm ngăn chặn sự trú ngụ của các vi khuẩn cũng như quá trình lên men tạo a-xít gây phá hủy men răng, do đó có tác dụng phòng ngừa sâu răng rất tốt.

Đang xem: Trám răng có tốt không

Quá trình trám răng cũng được các nha sĩ thực hiện rất nhanh chóng với thủ thuật đơn giản giá thành cũng không quá mắc.

Trẻ em là đối tượng dễ bị sâu răng vì chưa biết cách tự vệ sinh răng miệng cho mình nên các bậc phụ huynh cần “đầu tư” đẻ bảo vệ đôi hàm ngọc cho con, đặc biệt là trên các hàm vĩnh viễn. Độ tuổi thường được nha sĩ khuyến khích trám răng phòng ngừa là 6-12 tuổi. Tất nhiên, thanh thiếu niên, người lớn cũng có thể trám răng phòng ngừa, nhưng có lẽ điều này ít cần thiết hơn vì mọi người cũng đã quan tâm và biết cách chăm sóc sức khỏe răng miệng rồi.

XEM THÊM:  Review Kem Salmon Oil Cream Có Tốt Không ? Review Từ Webtretho

Xem thêm: Top Đồng Hồ 6 Kim Dây Da Cháy Hàng Tại Galle Watch, Đồng Hồ Tissot 6 Kim Dây Da

Thực tế, khi răng đã bị sâu, trám không phải là cách để chấm dứt sâu răng mà chỉ là khôi phục lại hình dáng và chức năng của răng bằng chất liệu trám đặc biệt. Chất trám này không thể thay thế được men và ngà răng nên rất dễ bể và sứt nếu bệnh nhân vẫn có thói quen nhai thức ăn quá cứng.

Xem thêm: Multimedia Là Gì ? Chi Phí Du Học 2019 Multimedia Là Gì

Ngoài ra, răng sẽ bị tái phát sâu trở lại nếu không biết cách giữ gìn răng miệng sạch sẽ, hút thuốc lá, uống cà-phê nhiều. Đặc biệt, khi đã trám nhiều lần cùng một chỗ, lỗ sâu ngày càng to ra, cấu trúc răng cũng yếu dần,… Vì vậy, chỉ có biện pháp phòng ngừa cộng với việc vệ sinh răng miệng đúng cách mơi giảm được nguy cơ mắc sâu răng, nhất là với trẻ em vì còn răng sữa nên cần phải luôn được theo dõi. Trong đó, trám phòng ngừa các răng hàm cũng là một cách tránh những tác nhân gây sâu răng.

Vậy là đến đây bài viết về trám răng có tốt không đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button