Top Game Mobile Trung Quốc Hot Nhất Mới Ra Tuần Qua

QUỐC TẾ_ Bạn có thể tham khảo những tựa game mobile phong cách MU được phía Trung Quốc sản xuất để có cho mình thêm những chọn lựa.

Bạn đang xem: Top game mobile trung quốc hot nhất mới ra tuần qua

1. Long Chi Nộ Hống (Roar of Dragon)

Game mobile Long Chi Nộ Hống là một sản phẩm game di động theo đuổi phong cách MU mới xuất hiện tại thị trường Trung Quốc, được cộng đồng game thủ quan tâm. Sản phẩm chính thức phát hành ngày 12/06 vừa qua.

*

Trò chơi này được hãng Fuzhou Trusted Network Co., Ltd. sản xuất và phát hành. Người chơi nhập vai các chiến binh, kiếm sĩ hay pháp sư để tham gia những trận chiến MMO đỉnh cao, sôi động bậc nhất. Game có tạo hình vừa giống MU lại mang phong cách riêng.

Tải game: http://d2.kpzs.com/

2. Dư Tẫn Phong Bạo (Bless Mobile)

Một sản phẩm MMORPG được sản xuất bởi hãng Longtu Game, phát hành ở đa thị trường ban đầu là Hàn Quốc, quốc tế và chuẩn bị ra mắt thị trường Trung Quốc.

*

Game sở hữu đồ họa Unreal Engine, là game mobile phong cách MU đáng để chơi thử. Bạn sẽ đắm chìm trong không gian phương Tây Cổ đại với những trận chiến bảo vệ lâu đài, thành trì cực kỳ sôi động.

Xem thêm: Những Đồ Uống Giúp Người Say Rượu Nhanh Tỉnh, 5 Cách Chữa Buồn Nôn Khi Say Rượu Hiệu Quả

Tải game: http://y.longtugame.com/

3. Thần Chi Triệu Hoán

*

Bạn có thể chọn lựa các class ‘chuẩn bài’ từ game nhập vai MU như Chiến binh, Chúa tể, Pháp sư hay Thuật sĩ. Các lớp nhân vật mới sẽ dần được cập nhật trong các phiên bản sau này với khả năng đa dạng chọn lựa hơn cho người chơi.

Tải game: http://mo.higame.cn/

4. Tân Thần Ma Đại Lục (New Forsaken Mobile)

Trò chơi này do hãng Perfect World sản xuất kế thừa từ phiên bản trước, mang đến một thế giới thần thoại châu Âu vô cùng huyền bí và sống động. Bạn sẽ nhập vai những chiến binh, pháp sư ma thuật, đấu sĩ và tham gia chiến đấu nhiều hoạt động PvP.

*

Hiện tại, game đang quảng bá sản phẩm MMORPG này với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như Dương Mịch, Nhậm Đạt Hoa. Vào ngày 02/07, game thử nghiệm không giới hạn.

Tải game: https://sm.games.wanmei.com/

5. Project: Ragnarok 

Theo thông tin chúng tôi có được, Project: Ragnarok (có thể xem như là một game chuyển thể) đang được hãng NetEase phát triển trên các nền tảng di động. Game vốn có tên nguyên bản là Đại Hào (Mật Mã): Chư Thần Hoàng Hôn, mới được cập nhật trên hệ thống TapTap. Trò chơi game mobile phong cách MU được NetEase đầu tư công phu.

*

Game thuộc thể loại nhập vai sandbox với việc người chơi hóa thân thành những chiến thần tham chiến nhiều cuộc đấu PvP đỉnh cao. Đồ họa game thiết kế 3D đẹp mắt, sống động. Trò chơi vẫn chưa có thông tin thử nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!