Hỏi đáp

Tờ Rơi Tiếng Anh Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Leaflet Và Flyer

Bạn đang quan tâm đến Tờ Rơi Tiếng Anh Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Leaflet Và Flyer phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tờ Rơi Tiếng Anh Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Leaflet Và Flyer tại đây.

Tiếng Anh luôn phức tạp, người Việt Nam chỉ gọi tài liệu quảng cáo và tờ rơi. nhưng người nước ngoài chia brochure thành nhiều loại và nhiều tên gọi khác nhau. vậy brochure bằng tiếng anh là gì? Sự khác biệt giữa bản cáo bạch và tờ rơi là gì? hãy cùng gõ a-z để tìm hiểu về vấn đề này ngay dưới đây. Và đừng quên ghé thăm dịch vụ in tờ rơi giá rẻ của chúng tôi!

xem bài viết:

Bạn đang xem: Tờ rơi tiếng anh gọi là gì

  • chất liệu giấy in phù hợp với mục đích sử dụng
  • 10+ mẫu tờ rơi quán cà phê, mẫu tờ rơi quán cà phê

brochure bằng tiếng anh là gì?

bao gia to roi A5

brochure bằng tiếng Anh là một tập tài liệu quảng cáo. khi dịch từ brochure sang tiếng Việt, kết quả trả về vẫn là brochure. về cách sử dụng, đúng là hai chữ này là tài liệu quảng cáo. tất cả chúng đều được làm bằng giấy. cùng kích thước 10x21cm, 20x20cm, a4, a5. đều có công dụng quảng cáo, sử dụng 1 lần.

Xem ngay: Khó thở ợ hơi là bệnh gì

Nhưng về mặt thiết kế, brochure và flyer được thiết kế và in ấn theo hai cách khác nhau. Nói một cách đơn giản, brochure là một phiên bản nâng cao hơn của tờ rơi.

so sánh tài liệu quảng cáo và tờ rơi

phân loại tờ rơi tiếng anh

Tờ rơi tiếng anh có 2 loại khác nhau là flyer và leaflet
XEM THÊM:  Cách sạc pin cho điện thoại mới

Đối với tiếng việt thì tờ rơi là tên gọi chung cho các ấn phẩm truyền thông thông báo các thông tin đến với khách hàng, đối tác. Nhưng tờ rơi tiếng anh có 2 loại khác nhau là flyer và leaflet. Trên thực tế việc thiết kế và in ấn 2 loại này là như nhau. Flyer và leaflet đều có nhiều đặc điểm giống nhau như:

  • tất cả đều chứa thông tin khuyến mại
  • tất cả đều được sử dụng cho mục đích giới thiệu sản phẩm, giới thiệu sự kiện hoặc thông báo các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • tất cả đều dùng một lần, cho những dịp đặc biệt

tuy nhiên, tờ rơi thường được in trên giấy trắng đen, chất lượng thường để tiết kiệm chi phí in ấn. Đây là mẫu tờ rơi dành cho quảng cáo cửa hàng nhỏ, một cách để tiếp cận số lượng lớn khách hàng.

Mẫu Flyer đẹp

Leaflet là tờ rơi được in nhiều màu trên giấy chất lượng cao hơn

Còn Leaflet cũng là tờ rơi nhưng được in nhiều màu trên giấy chất lượng cao hơn, in dày hơn và được cán bóng hoặc cán mờ sang trọng. Leaflet được thiết kế cầu kỳ hơn, với chi phí cao hơn so với flyer. Đây là mẫu tờ rơi thường được đặt để ở các bàn ăn trong nhà hàng sang trọng hay để thông báo về những sự kiện, những sản phẩm mặt hàng cao cấp. Sử dụng leaflet khi hướng đến những đối tượng khách hàng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

XEM THÊM:  Da vàng là thiếu chất gì và cách khắc phục như thế nào? | Medlatec

ở đâu uy tín?

Xem ngay: Đa nhân xơ tử cung là gì, có nguy hiểm hay không?

Bạn có muốn quảng bá sản phẩm và dịch vụ của công ty mình tới khách hàng nước ngoài sống tại Việt Nam không? Bạn muốn tìm nơi thiết kế và in ấn brochure chuyên nghiệp bằng tiếng anh? Đến với AZ Printing, những mẫu brochure tiếng anh của bạn sẽ được thiết kế công phu, sáng tạo, thu hút khách hàng nhất. mẫu in brochure az có thiết kế rõ ràng, đầy đủ thông tin chi tiết và hình ảnh ấn tượng.

inanaz in tờ rơi uy tín

tham khảo:

  • hãy cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của tờ rơi
  • những mẫu tờ rơi cửa hàng quần áo độc đáo nhất

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc “brochure tiếng anh là gì?”. Nếu bạn có nhu cầu in brochure bằng tiếng anh, hãy liên hệ với In ấn AZ. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chính là mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, góp phần phát triển thương hiệu của bạn.

nguồn: https://inanaz.com.vn/

Xem ngay: đóng hàng vào container tiếng anh la gì

Vậy là đến đây bài viết về Tờ Rơi Tiếng Anh Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Leaflet Và Flyer đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button