Tiêu điểm tướng darius

Darius vị tướng có khả năng đi đường cực tốt, sức chống chịu cao, cấu máu và gây sát thương khá lớn. Ở bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu cách khắc chế Darius mùa 11 bằng những tướng hiệu quả nhất nhé

Chủ đề: Darius mùa 11

Cách khắc chế Darius

*

Hãy tận dụng những thời điểm khi kĩ năng Tàn Sát của Darius đang trong thời gian hồi để quấy phá hắn.Để khắc chế bạn phải biết rằng Darius tốc chiến có rất ít kĩ năng để rút lui khỏi một cuộc chiến. Nếu bạn đang chiếm ưu thế, đừng ngại ngần việc truy đuổi đến cùng.

Bạn đang xem: Tiêu điểm tướng darius

Darius mùa 9 luôn là nỗi ác mộng hàng đầu cho những tướng phải đối đầu với hắn ta ở khu vực đường trên. Với khả năng hồi phục máu từ kỹ năng Tàn Sát (Q) cùng sức chống chịu cao của mình Darius được ví như một “hung thần” đường trên trong đấu trường liên minh huyền thoại. Nội tại Xuất Huyết của Darius có thể rút máu kẻ địch khá tốt sau đó kết hợp với bộ combo gây sát thương cùng chiêu cuối Máy Chém Noxus thì sức mạnh của Darius quả thật vô cùng đáng sợ.

Darius không có kỹ năng tiếp cận nhanh và rất dễ bị thả diều khi Bắt Giữ của hắn đang trong thời gian hồi, hãy tận dụng điều này.

Đừng để Darius có thể tái kích hoạt Máy Chém Noxus với lá chắn hồi máu, nó sẽ làm giảm đáng kể lượng sát thương gây ra từ Darius trong giao tranh.

Hãy đứng ngoài tầm của Bắt Giữ nếu có thể, nếu không muốn bị kéo lại

Khi đang bỏ chạy khỏi Darius, cố gắng đứng ngoài tầm – kỹ năng – của Tàn Sát, bởi nó sẽ gây sát thương khá mạnh và giúp Darius có thể hồi lại lượng máu lớn.

Darius có khả năng đi đường tốt, sát thương đầu trận khá mạnh và khả năng gây sát thương chuẩn.

Darius sẽ rất mạnh sau khi hạ gục được mục tiêu bằng chiêu cuối hoặc đạt được 5 điểm nội tại Xuất Huyết.

*

Sát thương chính của Darius là kỹ năng Tàn Sát (Q) cùng nội tại Xuất Huyết, chính vì thế bạn cần tránh xa tầm ảnh hương của kỹ năng này, nhất là từ vòng ngoài lưỡi rừu của Darius (có thể đứng tầm xa hoặc áp sát Darius khi cần thiết).

Luôn chơi ở vị trí an toàn và giữ khoảng cách với Darius nếu bạn không muốn bị hắn kéo về phía mình bởi chiêu Bắt Giữ (E).

Xem thêm: Cách Hiển Thị Phần Trăm Pin Trên Samsung J4, Hiển Thị Phần Trăm Pin Trên Samsung J5 Prime

Chiêu cuối Máy Chém Noxus – Darius gây sát thương chuẩn rất lớn và tăng sát thương dựa vào điểm cộng dồn nội tại Xuất Huyết, ngoài ra nếu tiêu diệt được mục tiêu bằng chiêu cuối này Darius có thể sử dụng tiếp kỹ năng này trong thời gian ngắn. Vì thế hãy thận trọng khi còn ít máu, bạn phải giữ khoảng cách an toàn với Darius nếu không muốn một “bổ” của hắn lên bảng điểm số.

Trong thời gian đầu trận Darius khá khỏe nên các bạn hãy cố gắng – farm hòa trong phạm vi an toàn, chờ rừng ra gank nếu không muốn mất quá nhiều máu hoặc có thể bị hạ gục khi tay đôi với hắn.

Mặc dù khả năng solo khá mạnh nhưng Darius hơi kém cơ động, dễ bị gank và sức mạnh giảm dần về cuối trận.

Hãy sử dụng – hiệu ứng Vết Thương Sâu – để hạn chế khả năng hồi máu của Darius.

Chiêu E của Darius được tính là hất tung, do đó bạn hoàn toàn có thể – Khăn giải thuật + Tốc biến – để thoát khỏi hắn trong những trường hợp – nguy hiểm

Tướng khắc chế Darius hiệu quả:

*

Teemo: Teemo khá mạnh khi đối đầu với các đấu sĩ đường trên như Darius, Garen…Với kỹ năng cấu rỉa máu từ xa cùng bắn độc (E) gây sát thương theo thời gian và khả năng làm mù sẽ vô hiệu hóa được kỹ năng của Darius rất tốt. Teemo sẽ là một tướng khắc chế Darius rất tốt với thể Phi Tiêu Mù (Q) và thả diều bằng W tăng tốc độ chạy cùng với Bẫy Độc Noxus (R) – Darius sẽ khó có thể làm gì được bạn. Cách chơi đơn giản và hiệu quả là luôn giữ khoảng cách an toàn thả diều cấu máu Darius.

Jayce: Jayce luôn là lựa chọn hiệu quả để khắc chế những vị tướng tay ngắn như Darius, Combo Cổng Gia Tốc + Cầu Sấm liên tục rút máu của Darius và khiến Darius khó farm được lính, nếu Darius muốn tiếp cận Jayce thì sẽ bị vị tướng này có thể chuyển từ dạng Pháo sang dạng Búa và đánh bật ra, Darius sẽ hoàn toàn không làm gì được. Cách chơi giữ vị trí tầm xa cấu máu chọn thời điểm thích hợp tiếp cận và hạ gục Darius.

Kayle: Kayle có khả năng cấu máu tầm xa với kỹ năng (E), đồng thời buff thêm máu và tăng tốc (W) sẽ khiến cho Darius khó có khả năng tiếp cận để dồn sát thương. Với chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân của mình thì Kayle hoàn toàn có thể miễn nhiễm với lượng sát thương của Darius muốn dồn vào Kayle hoặc đồng đội vì vậy đi đường cùng Kayle – Darius sẽ gặp bất lợi và khó khăn hơn nhiều.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung M30S Giá Bao Nhiều, Samsung Galaxy M30S

Renekton: Với khả năng chống chịu cao, gây sát thương lớn Renekton có khả năng khắc chế khá tốt Darius, với bộ Combo: – lướt lên -> làm choáng -> gây sát thương -> lướt về – sẽ khiến cho Darius không kịp trở tay. Cùng với chiêu cuối của mình Renekton hoàn toàn có thể tự tin đứng lại solo tay đôi cùng Darius.

Tướng Yếu hơn Darius

*
*

Tướng khắc chế Darius

*
*
*

Trên đây là cách khắc chế Darius mùa 11, kết hợp hoặc sử dụng Darius khắc chế tướng khác

Chuyên mục: Games/Phần Mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *