Hỏi Đáp Về Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

1. Nguyên nhân gây ra bệnh đái dầm là gì?

Theo lý luận của y học phương Đông, phổi hay còn gọi là phế là một tạng chủ về khí có quan hệ chặt chẽ (biểu lý) với bàng quang. Phổi ảnh hưởng trực tiếp đến sự chế ước, điều tiết nước của bàng quang thông qua sự hoạt động phức tạp của hệ thần kinh thực vật. Do vậy, nếu chức năng của phổi yếu cộng với hệ thần kinh thực vật bị rối loạn (chủ yếu do sử dụng thuốc kháng sinh liều cao) thì hoạt động của bàng quang sẽ không bình thường, gây ra bệnh đái dầm. Hiểu được tác nhân chính gây ra bệnh đái dầm sẽ giúp tìm ra được phương thức điều trị thực sự hiệu quả và an toàn.

Đang xem: Thuốc trị đái dầm đức thịnh có tốt không

2. Tại sao tôi nên dùng thuốc trị đái dầm Đức Thịnh?

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh là sản phẩm thuốc có nguồn gốc thảo dược đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thuốc như Đảng sâm, Đương quy, Tang phiêu tiêu, Viễn chí, Phục linh, Cam thảo, Quy bản có tác dụng bổ khí, điều khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang và giúp định tâm, điều hoà hoạt động của hệ thần kinh thực vật.

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc si-rô trên thị trường. Thuốc phù hợp cho mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả các bệnh đái dầm, đái không tự chủ, đái tháo nhạt.

3. Tôi nên dùng thuốc trị đái dầm Đức Thịnh trong bao lâu thì có kết quả?

Do bệnh đái dầm là bệnh mãn tính do chức năng chế ước của thận và bàng quang yếu kém nên việc điều trị phải cần có thời gian. Mức độ bệnh nhẹ khác nhau, thời gian điều trị cũng khác nhau. Đa phần trẻ em điều tri khoảng 15-40 ngày. Người lớn từ 30-60 ngày.

Chú ý: Cần uống thuốc liên tục, nếu để cách quãng 2-3 ngày thì bệnh sẽ lâu khỏi.

4. Dùng thuốc trị đái dầm Đức Thịnh có tác dụng phụ gì cho cơ thể hay không?

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế hoàn toàn từ thảo dược có tác dụng bồi bổ cơ thể nên không có tác dụng phụ đối với cơ thể. Tuy nhiên, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Xem thêm: Lý Do Không Nên Bỏ Hạt Khi Ăn Nhiều Dưa Lê Có Tốt Không Nên Bỏ Hạt Khi Ăn Dưa Lê

5. Dùng thuốc trị đái dầm Đức Thịnh cho những đối tượng nào?

Người lớn và trẻ em mắc các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt đều sử dụng được thuốc trị đái dầm Đức Thịnh.

6. Con tôi 8 tuổi bị mắc bệnh đái dầm đã lâu.

Nghe lời bạn mách bảo tôi đã ra hiệu thuốc mua 10 chai thuốc trị đái dầm Đức Thịnh. Cháu dùng hết 8 chai thì đã khỏi. Tuy nhiên, 2 tháng sau cháu lại bị đái dầm trở lại. Trường hợp này thì xử lý như thế nào?

Sau khi đã uống thuốc khỏi bệnh thì nên tiếp tục dùng thuốc một khoảng thời gian từ 10-15 ngày đối với trẻ em và 20-30 ngày đối với người lớn. Việc này nhằm nâng cao khả năng chế ước của bàng quang được lâu dài, tránh bị tái phát.

Thuốc điều trị hiệu quả chứng đái dầm, đái không tự chủ

*

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh có nguồn gốc thảo dược, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống, thuốc trị đái dầm Đức Thịnh phù hợp cho mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả các bệnh đái dầm, đái không tự chủ, tiểu không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái dắt.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Barter Là Gì ? Thực Hiện Chuyển Đổi Hàng Hóa Như Thế Nào?

Chỉ định :Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biếtĐi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt

*

*

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

“Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh” có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Công dụng nổi bật :Thuốc điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt.Hiệu quả nhanh chóng với đái buốt, đái rắt. Điều chế dưới cả dạng si-rô tiện sử dụng cho mọi đối tượng đặc biệt là trẻ em. Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *