Hỏi đáp

Thời gian tự xoá trên zalo là gì

Bạn đang quan tâm đến Thời gian tự xoá trên zalo là gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thời gian tự xoá trên zalo là gì tại đây.

Gần đây, zalo được cập nhật thêm tính năng tự động xóa tin nhắn (tin nhắn biến mất) cho tất cả người dùng zalo. Khi tính năng này được thiết lập, các giao dịch trong ứng dụng này sẽ tự động bị xóa sau một khoảng thời gian nhất định mà không cần bất kỳ thao tác thủ công nào khác. Hiện tại, người dùng zalo trên máy tính và điện thoại đều có thể sử dụng tính năng này cho các cuộc trò chuyện cá nhân. zalo cũng có kế hoạch tích hợp vào trò chuyện nhóm trong năm nay.

Trong cuộc sống, không thiếu những trường hợp người dùng vì một lý do nào đó mà chỉ muốn lưu trữ tin nhắn trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, bản cập nhật zalo mới sẽ giúp người dùng yên tâm hơn khi trao đổi chuyện cá nhân hay công việc qua nền tảng này.

Bạn đang xem: Thời gian tự xoá trên zalo là gì

{keywords} Zalo vừa cập nhật thêm tính năng tin nhắn tự xóa (disappearing message) cho tất cả người dùng

Người dùng Zalo có thể thiết lập thời gian tự xóa là 1, 7 hoặc 30 ngày theo mặc định của tính năng. Với thời gian tự xóa khá dài, người dùng không phải lo nội dung công việc biến mất trước khi người nhận tin chưa kịp đọc.

Xem thêm: Nghiệp vụ lễ tân khách sạn là gì

Anh nguyen anh khoa (quận 7, tp hcm) nhận xét: “Chức năng xóa tin nhắn tự động giúp tôi tự tin hơn khi chia sẻ thông tin quan trọng của doanh nghiệp với đối tác. Khi chức năng này được kích hoạt, mọi người ngầm hiểu rằng thông tin được chia sẻ là rất quan trọng và không bị lộ. Sau một thời gian, tin nhắn sẽ tự động bị xóa, rất tiện lợi, không cần lấy lại từng dòng tin nhắn. ”

XEM THÊM:  Tại sao parkson đóng cửa

{keywords} Người dùng dễ dàng thiết lập Tin nhắn tự xóa trên điện thoại

Để sử dụng, trên ứng dụng điện thoại, người dùng bấm vào “tùy chọn” ở góc phải trên cùng, sau đó chọn tin nhắn tự xóa và thiết lập thời gian. Trên máy tính, người dùng chọn “thông tin hội thoại” và tìm tin nhắn tự xóa để cài đặt. Một cách khác đơn giản hơn, người dùng có thể nhấp chuột phải vào cuộc trò chuyện và chọn tính năng tự động xóa tin nhắn để cài đặt thời gian một cách dễ dàng.

{keywords} Trên phiên bản máy tính, bấm vào “Thông tin hội thoại” để cài đặt tin tự xóa

Khi tính năng tin nhắn tự xóa được thiết lập, thông báo sẽ được bật lên trong cửa sổ trò chuyện của người gửi và nhận; 1 chấm nhỏ là đồng hồ đếm ngược của từng tin nhắn sau đó cũng được hiển thị. Người dùng có thể bật/ tắt tính năng tự động xóa tin nhắn bất cứ lúc nào. Đại diện Zalo cho biết, tính năng hiện được bật với 100% người dùng Zalo và nhận được phản hồi tích cực.

{keywords} Có thể thiết lập thời gian tự xóa tin nhắn sau 1, 7 hoặc 30 ngày trên Zalo

Xem thêm: TẠI SAO GIAI CẤP CÔNG NHÂN LẠI CÓ SỨ MỆNH LỊCH SỬ

Zalo được đánh giá cao trong việc chú trọng đến trải nghiệm cá nhân của người sử dụng, khi phát triển nhiều tính năng hướng đến quyền riêng tư và bảo mật. Người dùng Zalo vốn quen thuộc với những tính năng riêng tư như: thu hồi tin nhắn, ẩn trạng thái hoạt động, chặn người lạ, chỉ chia sẻ nhật ký cho danh sách bạn bè, không cho người lạ xem và bình luận hoạt động trên nhật ký, thiết lập mật khẩu cho từng hội thoại cá nhân… Việc Zalo bổ sung thêm tính năng tin nhắn tự xóa hứa hẹn giúp người dùng yên tâm hơn khi làm việc, trao đổi cá nhân qua nền tảng này.

XEM THÊM:  Môi trường là gì? Vai trò của hệ thống môi trường | Việt Nam 24h

bà. Bạn Ngô Thiên Hương (Nhân viên phát triển thị trường, Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi luôn mất rất nhiều thời gian để xóa các tin nhắn liên quan đến thông tin khách hàng, đối tác… Tôi không muốn chúng bị thất lạc. Bây giờ nhờ sử dụng tính năng tự xóa của zalo tôi đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và yên tâm hơn khi làm việc. ”

tốc độ thanh

Xem ngay: 26 điềm báo trước cho biết bạn sắp gặp việc dữ hoặc rủi ro – Thiên Đồng

Vậy là đến đây bài viết về Thời gian tự xoá trên zalo là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button