Blogs

Thẻ Tín Dụng Nam Á – Master Dream Credit Card

Bạn đang quan tâm đến Thẻ Tín Dụng Nam Á – Master Dream Credit Card phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thẻ Tín Dụng Nam Á – Master Dream Credit Card tại đây.

Hiện nay nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Nam Á ngày càng nhiều. Điều kiện để đăng ký thẻ tín dụng có mức lương tối thiểu 4,5 triệu VNĐ khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng với vô vàn tiện ích.

Đang xem: Thẻ tín dụng nam á

Ngân hàng Nam Á nằm trong hệ thống ngân hàng TMCP tại Việt Nam. Với 25 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng ngày càng mở rộng thị phần của mình hơn. Hiện nay ngân hàng Nam Á có ba chi nhánh và gần 70 điểm giao dịch trên toàn quốc. Với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam, ngân hàng đã và đang mang đến cho khách hàng của mình sự phục vụ tốt nhất với vô vàn giải pháp tài chính hữu hiệu. Ngân hàng Nam Á đang trở thành người bạn tài chính với người dân Việt Nam.

Với những sản phẩm và dịch vụ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Trong đó phải kể đến sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng Nam Á.

Mục lục

Thẻ tín dụng ngân hàng Nam Á là gì?

Thẻ tín dụng ngân hàng Nam Á là loại thẻ do ngân hàng Nam Á phối hợp với các tổ chức phát hành thẻ cho khách hàng khi có nhu cầu chi tiêu trước trả tiền sau.

*

Thẻ tín dụng ngân hàng Nam Á

Sử dụng thẻ tín dụng này khách hàng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi khi mua sắm tại các đơn vị liên kết với Nam Á.

XEM THÊM:  Top 8 Viên Uống Trắng Da Br Skin Có Tốt Không, Top 8 Viên Uống Trắng Da Tốt Nhất Hiện Nay 2021

Các loại thẻ tín dụng Nam Á

Ngân hàng Nam Á Bank hiện nay phát hành 2 loại thẻ tín dụng là thẻ tín dụng quốc tế và thẻ tín dụng nội địa cho khách hàng.

Xem thêm: Vòng Đeo Tay Gỗ Huỳnh Đàn Vàng 20 Ly, Gỗ Huỳnh Đàn Là Gì

Thẻ tín dụng quốc tế bao gồm các loại thẻ:

Thẻ tín dụng Nam A Bank JCB StandardThẻ tín dụng Nam A Bank JCB PlatinumThẻ tín dụng Nam A Bank Mastercard StandardThẻ tín dụng Nam A Bank Mastercard GoldThẻ tín dụng Nam A Bank Mastercard PlatinumThẻ tín dụng Nam A Bank Mastercard Corporate

Thẻ tín dụng nội địa bao gồm các thẻ:

Thẻ tín dụng Nam A Bank Happy CardThẻ tín dụng Nam A Bank Cash Card

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Nam Á

Mua trước, trả sau, tận hưởng thời hạn ưu đãi miễn lãi lên đến 55 ngàyThỏa sức mua sắm tại hơn 25 triệu điểm thanh toán tại Việt Nam và trên toàn thế giới bằng mọi loại tiền tệMua hàng thuận tiện và nhanh chóng qua điện thoại, Internet (online)Rút tiền tại 1 triệu máy ATM tại Việt Nam và trên thế giớiAn toàn trong thanh toán, không cần mang theo tiền mặtDễ dàng theo dõi và quản lý hiệu quả việc chi tiêu của bản thân và người thân (nếu phát hành thẻ phụ)Ưu đãi:Ưu đãi mở thẻƯu đãi hoàn tiềnTrả góp lãi suất 0%Thế giới ưu đãi giảm giá khi thanh toán, chi tiêu bằng thẻ tín dụng Nam A Bank trong các lĩnh vực ẩm thực, mua sắm, giải trí, du lịch, sức khỏe làm đẹp, giáo dục, golf.

Điều kiện khi làm thẻ tín dụng Nam Á

Thẻ có tài sản bảo đảm

XEM THÊM:  Kí Tự Đặc Biệt Ff Chữ Trung Quốc, Kí Tự Chữ Trung Quốc Đẹp Nhất

Cá nhân: có độ tuổi từ 18 trở lênCó tài sản bảo đảm là tiền mặt hoặc ký quỹ hoặc sổ tiết kiệm

Thẻ không có tài sản bảo đảm

Có hộ khẩu thường trú, tạm trú trên cùng địa bàn với đơn vị cấp thẻ tín dụngCB-CNV có hợp đồng lao động dài hạn, thời gian còn lại của hợp đồng tối thiểu 6 thángCó thu nhập tối thiểu từ 4,5 triệu VND/ tháng trở lênNhận lương qua tài khoản Ngân hàng (bất kỳ)Không có dư nợ quá hạn tại các tổ chức tín dụng

Thủ tục làm thẻ tín dụng Nam Á

Khách hàng làm thẻ tín dụng Nam Á và có thu nhập từ lương

Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếuChứng từ chứng minh thu nhập, sao kê của ngân hàngGiấy tờ xác nhận nơi thường trú hiện tại

Khách hàng làm thẻ tín dụng Nam Á có tài sản đảm bảo

Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu/Thẻ cư trúGiấy tờ xác nhận nơi cư trú hiện tạiSổ tiết kiệm/hợp đồng tiền gửi do VIB phát hành

Cách làm thẻ tín dụng Nam Á tại PGD

Nếu khách hàng chọn đến ngân hàng để đăng ký làm thẻ thì mọi bước làm thẻ khách hàng sẽ được giao dịch viên hướng dẫn. Tuy nhiên bạn lưu ý khi đến đây cần mang đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để quá trình làm thẻ diễn ra thuận lợi hơn.

*

Đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng Nam Á tại quầy giao dịch

Các loại giấy tờ bạn cần mang theo khi làm thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch đó là:

XEM THÊM:  Phương Pháp Học Clil Là Gì ? Phương Pháp Học Clil Chuẩn Cambrige Tại Alisa

Hồ sơ nhân thân: Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu và Bản sao Hộ khẩuHồ sơ chứng minh thu nhập: Bản sao kê lương 3 -6 tháng gần nhất, bản sao hợp đồng lao động và Quyết định bổ nhiệm(Nếu có).

Biểu phí ngân hàng Nam Á

Mức phí cho các loại giao dịch của thẻ tín dụng Nam A Bank được quy định như sau:

Phí phát hành: Miễn phíPhí cấp lại thẻ do lỗi khách hàng: 55.000 VND/lầnPhí thường niên: Miễn phí từ năm đầu áp dụng với các loại thẻ.

Năm thứ 2 trở đi áp dụng mức phí thường niên theo năm. Ngân hàng miễn phí phí thường niên khi tổng giao dịch mua hàng trong năm liền kề trước đó tư 25 triệu đồng trở lên hoặc thẻ có tài sản đảm bảo.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Vpbank, Hợp Lý Nhất Mới Nhất 2021

Thẻ Happy card: 550.000 VNDThẻ Cash Card: 220.000 VNDThẻ JCB Standard: 220.000 VNDThẻ JCB Platinum: 990.000 VNDThẻ Mastercard Standard: 275.000 VNDThẻ Mastercard Gold: 385.000 VNDThẻ Mastercard Platinum: 990.000 VNDMastercard Corporate: 330.000 VNDThẻ Happy Lady: 990.000 VND (Miễn phí thường niên 3 năm đầu)

Phí cấp lại PIN: 33.000 VND/lần

Phí rút tiền mặt tại ATM ngân hàng Nam Á và tại ATM thuộc liên minh MasterCard: 3,5% số tiền; tối thiểu: 66.000 VND/lần giao dịch

Phí giao dịch ngoại tệ: 2,8% số tiền giao dịch quy đổi

Phí chậm thanh toán: 4% số tiền chậm thanh toán; tối thiểu: 165.000 VND/lần

Như vậy phía trên là toàn bộ thông tin về Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng Nam Á mới nhất 2021 mong rằng sau bài viết bạn sẽ có những thông tin hữu ích khi có dự định mở thẻ tín dụng Nam Á. Chúc các bạn mở thẻ thành công.

Vậy là đến đây bài viết về Thẻ Tín Dụng Nam Á – Master Dream Credit Card đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button