Hỏi đáp

Thẻ ghi nợ quốc tế bidv là gì

Bạn đang quan tâm đến Thẻ ghi nợ quốc tế bidv là gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thẻ ghi nợ quốc tế bidv là gì tại đây.

chèn thẻ ghi nợ quốc tế bidv

đây là thẻ thanh toán quốc tế do ngân hàng bidv liên kết với thương hiệu mastercard phát hành cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch và thanh toán quốc tế.

khách hàng có thẻ ghi nợ bidv quốc tế có thể rút tiền, mua hàng trực tuyến, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn … trên phạm vi toàn cầu.

Bạn đang xem: Thẻ ghi nợ quốc tế bidv là gì

Bạn có thể kiểm tra các sản phẩm thẻ ghi nợ của các ngân hàng khác đang được phát hành hôm nay để so sánh với thẻ của bidv.

Sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế BIDV hạng Platinum

mặt trước của thẻ ghi nợ bạch kim bidv mastercard quốc tế

thẻ ghi nợ quốc tế bidv

ngân hàng bidv hiện phát hành 2 loại thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu mastercard chia theo hạng thẻ:

thẻ ghi nợ quốc tế tiêu chuẩn

  • bidv mastercard young plus: đây là thẻ thanh toán quốc tế dành cho giới trẻ khi bidv có 12 mẫu thiết kế bắt mắt cho phép chủ thẻ thể hiện cá tính của mình. thẻ có hạn mức giao dịch lên đến 200 triệu đồng / ngày.
  • thẻ ghi nợ bidv mastercard vietravel: đây là loại thẻ dành cho tín đồ du lịch với hạn mức giao dịch lên đến 500 triệu đồng / ngày. chủ thẻ được hưởng hàng ngàn ưu đãi từ bidv, vietravel và mastercard.
  • thẻ bidv mastercard sẵn sàng: thẻ này phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ để chi tiêu và thanh toán cả ở nhà và ở nhà. nước ngoài.

thẻ ghi nợ quốc tế bạch kim

  • thẻ ghi nợ bạch kim bidv mastercard: thẻ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như bảo hiểm du lịch, giảm phí ra sân gôn, tích lũy điểm thưởng khi chi tiêu bằng thẻ.
  • thẻ bidv mastercard cao cấp : đây là thẻ dành cho khách hàng ưu tiên bidv với nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ liên quan đến thẻ.

Ngoài thẻ ghi nợ quốc tế, Ngân hàng Bidv còn phát hành nhiều sản phẩm thẻ khác. xem thông tin thẻ ghi nợ bidv để biết tất cả các loại thẻ ghi nợ ngân hàng bidv hiện được phát hành trên thị trường.

Thẻ ghi nợ quốc tế BIDV hạng chuẩn

bidv mastercard trẻ cộng với các thiết kế thẻ ghi nợ quốc tế

cách mở thẻ ghi nợ quốc tế bidv

Để mở thẻ ghi nợ quốc tế bidv, bạn phải tuân thủ các điều kiện và thủ tục do bidv quy định và đăng ký mở thẻ theo hướng dẫn.

điều kiện

  • đủ 15 tuổi trở lên, không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự, không có khó khăn trong nhận thức và điều khiển hành vi theo quy định của pháp luật.
  • người nước ngoài cư trú tại Việt Nam được khoảng thời gian từ 12 tháng trở lên.
  • đã mở tài khoản ngân hàng bằng bidv

thủ tục

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button