Blogs

Hướng Dẫn Thanh Toán Dư Nợ Thẻ Tín Dụng Hsbc Nhanh Đơn Giản Nhất

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Thanh Toán Dư Nợ Thẻ Tín Dụng Hsbc Nhanh Đơn Giản Nhất phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Thanh Toán Dư Nợ Thẻ Tín Dụng Hsbc Nhanh Đơn Giản Nhất tại đây.

Điều gì tôi cần phải lưu ý khi thanh toán bằng thẻ tín dụng? Làm thế nào để đăng ký dịch vụ Verified by Visa/Master Secured Code? Làm sao để thanh toán số dư trên tài khoản thẻ tín dụng?

vccidata.com.vn giải đáp tất cả các thắc mắc thường gặp liên quan tới việc sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng HSBC trong nội dung dưới đây:

Phải lưu ý gì khi thanh toán bằng thẻ tín dụng?

Trả lời:

Bạn cần kiểm tra số tiền in trên hóa đơn trước khi ký.Giữ một bản sao của hóa đơn mua hàng và khi nhân viên bán hàng đưa lại thẻ, bạn nên xem lại thẻ để tránh nhầm lẫn với thẻ của người khác.

Đang xem: Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng hsbc

Làm sao để đăng ký dịch vụ Verified by Visa/Mastercard SecureCode?

Trả lời:

Sau khi khách hàng kích hoạt thẻ tín dụng, khách hàng có thể đăng ký mật khẩu cho dịch vụ xác thực bởi Visa/Master thông qua tài khoản ngân hàng trực tuyến.Khi thực hiện giao dịch ở những trang web có tích hợp dịch vụ thanh toán an toàn, quý khách sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu mà quý khách đã đăng ký cho dịch vụ xác thực bởi Visa/Master để hoàn tất việc mua hàng

Trong vòng 45 ngày kể từ ngày mua hàng, có bị tính lãi trên thẻ không?

Trả lời:

Đúng.Trong vòng tối đa 45 ngày kể từ ngày bạn mua hàng đến ngày thanh toán, bạn sẽ không bị tính lãi. Thời hạn này được thể hiện trên bảng sao kê hàng tháng.

Ví dụ: Ngày lập bảng sao kê của bạn là ngày 14 hàng tháng và hạn thanh toán là ngày 29 hàng tháng. Nếu bạn thực hiện giao dịch mua hàng vào ngày 15 tháng 07, giao dịch này sẽ được thể hiện trên bảng sao kê ngày 14 tháng 08 và hạn thanh toán là ngày 29 tháng 08. Như vậy, bạn đã được ưu đãi 45 ngày không lãi suất cho giao dịch mua hàng này (từ ngày 15 tháng 07 đến ngày 29 tháng 08). Tuy nhiên nếu bạn thực hiện giao dịch mua hàng vào ngày 30 tháng 07, thì hạn thanh toán vẫn là ngày 29 tháng 08 và thời hạn ưu đãi cho giao dịch này sẽ ít hơn 45 ngày.

XEM THÊM:  Ebook Nhật Kí Trong Tù Full, Nhật Ký Trong Tù Hồ Chí Minh

Đọc bài viết 45 ngày miễn lãi của thẻ tín dụng để hiểu đúng và tránh bị tính phí phạt oan

Ngoài miễn lãi 45 ngày, thẻ tín dụng HSBC còn có ưu đãi trả góp 0% cho khách hàng

Ứng tiền mặt tài khoản tín dụng tại ATM, phải trả những loại phí nào?

Trả lời:

Khi thực hiện giao dịch ứng tiền mặt từ tài khoản tín dụng tại máy ATM, bạn phải trả phí là 4% số tiền mặt ứng trước (tối thiểu 50.000 đồng) cho mỗi giao dịch tại máy ATM của HSBC Việt Nam hoặc Techcombank.Tuy nhiên khi rút tiền tại máy ATM Visa/Plus của các ngân hàng khác, bạn có thể sẽ phải thanh toán thêm phí xử lý giao dịch cho ngân hàng đó.

Có thể bạn quan tâm: Rút tiền thẻ tín dụng HSBC và những điều cần lưu ý

Lãi suất ứng trước tiền mặt được tính như thế nào?

Trả lời:

Ngoài phí ứng tiền mặt, mỗi khoản tiền mặt tạm ứng trước sẽ bị tính lãi suất ngay lập tức từ ngày tiền mặt được ứng cho đến khi tất cả khoản nợ được thanh toán hết (theo biểu phí hiện hành của ngân hàng).

Ví dụ: Ngày 01 tháng 08 bạn rút hai triệu đồng từ máy ATM của HSBC, thì phí ứng tiền mặt sẽ là 80.000 đồng và lãi suất sẽ áp dụng từ ngày 01 tháng 08 đến khi tổng số tiền này được thanh toán hết.

Tìm hiểu ngay cách tính lãi suất thẻ tín dụng HSBC như thế nào để cân đối việc rút tiền cho các khoản chi tiêu sao cho hợp lý.

XEM THÊM:  siro ho muhi của nhật có tốt không

Loại tài khoản nào rút được tiền tại máy ATM của ngân hàng khác?

Trả lời:

Đôi khi các ngân hàng đặt tên cho các loại tài khoản không giống nhau, quý khách cần lưu ý để chọn loại tài khoản thích hợpNếu quý khách dùng thẻ tín dụng để ứng tiền mặt (rút tiền từ tài khoản thẻ tín dụng), vui lòng chọn tài khoản chính (primary) hoặc tài khoản thẻ tín dụng (credit)Nếu quý khách dùng thẻ tín dụng để rút tiền từ tài khoản liên kết: Vui lòng chọn tài khoản vãng lai (Checking/Current) hoặc an lợi (Saving).

Làm sao để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng HSBC?

Trả lời:

Hiện nay có 4 cách để thanh toán số dư trên tài khoản thẻ tín dụng.

Xem thêm: Hình Thức Vay Theo Thẻ Tín Dụng ? Vay Tín Chấp Theo Thẻ Tín Dụng

Ghi nợ tự động – Bạn có thể đăng ký dịch vụ ghi nợ tự động, qua đó bạn có thể chọn khoản thanh toán (thanh toán khoản nợ tối thiểu 5% hay thanh toán toàn bộ) bạn muốn ghi nợ tự động vào tài khoản Ngân hàng HSBC của mình mỗi tháng. Bạn chỉ cần kiểm tra xem mình có đủ tiền trong tài khoản HSBC vào ngày đến hạn.Chuyển khoản – Bạn có thể chuyển khoản từ tài khoản HSBC sang tài khoản thẻ tín dụng thông qua máy ATM của HSBC hoặc dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc qua bộ phận dịch vụ khách hàng của HSBC.Chuyển khoản từ ngân hàng khác – bạn có thể chuyển khoản từ ngân hàng khác đến tài khoản thẻ tín dụng HSBC.

Tài khoản tiền gửi là ngoại tệ, có thể thanh toán số dư VNĐ trên thẻ không?

Trả lời:

Bạn có thể chuyển khoản từ tài khoản ngoại tệ tại máy ATM, dịch vụ ngân hàng trực tuyến hay ghi nợ tự động để thanh toán số dư thẻ tín dụng của mình như bình thường.

XEM THÊM:  What Is The Meaning Of " Mere Là Gì ? Nghĩa Của Từ Mère Trong Tiếng Việt

Đến hạn trả nợ, khách hàng chỉ thanh toán dư nợ tối thiểu được không?

Trả lời:

Tuy nhiên lãi suất vẫn sẽ áp dụng đối với số tiền còn lại chưa thanh toán, cũng như với các giao dịch mới phát sinh sau ngày lập bảng sao kê.

Có thể thanh toán nhiều hơn số dư nợ tối thiểu hay không?

Trả lời:

Vâng, quý khách có thể thanh toán nhiều hơn số dư nợ tối thiểu, và lãi suất sẽ áp dụng đối với số tiền còn lại chưa thanh toán, cũng như với các giao dịch mới phát sinh sau ngày lập bảng sao kê.

Ví dụ: Tổng số dư nợ trên bảng sao kê ngày 14 tháng 08 là hai triệu đồng, số tối thiểu quý khách cần thanh toán trước ngày 29 tháng 08 là 100.000 đồng. Tuy nhiên quý khách vẫn có thể thanh toán nhiều hơn.

Xem thêm: vòng dâu tằm

Đến hạn thanh toán, chưa thanh toán số dư nợ cuối kỳ, có bị tính lãi không?

Trả lời:

Lãi suất sẽ được áp dụng nếu khách hàng không thanh toán hết tổng số dư nợ cuối kỳ vào hoặc trước ngày đến hạn thanh toán (không bao gồm những khoản tiền mặt ứng trước vì phần này sẽ được tính theo một biểu phí dịch vụ khác).Lãi suất sẽ áp dụng đối với các giao dịch được liệt kê trên bảng sao kê gần nhất, cũng như đối với các giao dịch mới phát sinh sau ngày lập bảng sao kê, được tính kể từ ngày giao dịch được thực hiện cho đến khi số dư nợ cuối kỳ được thanh toán hết.

Có quá nhiều thắc mắc xoay quanh việc đăng ký, sử dụng thẻ HSBC mà người tiêu dùng mong muốn được giải đáp. Nhanh tay đăng ký mở thẻ ngay hôm nay để nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các nhân viên tư vấn:

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Thanh Toán Dư Nợ Thẻ Tín Dụng Hsbc Nhanh Đơn Giản Nhất đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button