Album Ảnh

Tạo dáng chụp ảnh với ô tô

Bạn đang quan tâm đến Tạo dáng chụp ảnh với ô tô phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tạo dáng chụp ảnh với ô tô tại đây.

Chị em mà đã chụp choẹt trên xe hơi dĩ nhiên phải có phong cách đặc sắc riêng. Vũ khí đắc lực trong việc selfie trên xe hơi của hội chị em không đâu xa chính là những bộ móng cực xịn, cực ngầu mà cũng cực duyên.

Bạn đã nhiều lần muốn cho cả thế giới phải ngưỡng mộ cả vẻ đẹp sắc nước hương trời – nhưng phải theo phong cách “chim sa cá lặn” với châm ngôn không có gì đẹp bằng việc chẳng nhìn thấy gì cả – lẫn phong thái cực sang chảnh của mình? Bí quyết là đặt móng và xe vào trong một khuôn hình trên Instagram.

Đang xem: Tạo dáng chụp ảnh với ô tô

Bạn biết điều này nhưng đã nhiều lần thất bại? Đừng lo lắng, luôn có mẹo để bạn chụp ảnh selfie trên xe hơi một cách đẳng cấp nhất.

Trước khi bắt đầu selfie

Hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn lựa được thời gian và không gian phù hợp để có đủ ánh sáng. Bất kể bạn có dùng công cụ gì, ánh sáng tự nhiên luôn là tốt nhất!

*
*
*
*

Phong cách #carkeys

Hashtag này siêu phổ biến trên Instagram. Sáng tạo một cách dễ thương, kết hợp với sở thích sưu tập chìa khóa xe, thế là bạn có ngay một bức ảnh như ý để “khoe hàng”!

Phong cách #carkeys kết hợp vô lăng

Trong một số ảnh chụp selfie trên xe hơi, các cô nàng coi đây là cơ hội hoàn hảo để khoe sự sang chảnh của mình. Chìa khóa xe trong tay, phù hiệu xe ngay trong tầm nhìn và bộ móng đúng điệu, không thể thiếu yếu tố nào để làm nên đẳng cấp.

XEM THÊM:  Bộ ảnh trái cây thả thính

Phong cách giản đơn

Đặt thẳng bàn tay lên vô lăng có lẽ là cách selfie trên xe hơi với móng cơ bản nhất và dễ thực hiện nhất. Rất an toàn và đi thẳng vào vấn đề.

Phong cách tone sur tone

Chiếc xe quá hợp với bạn? Hãy thể hiện nó bằng cách cho cả thế giới thấy bạn và xe đồng điệu như thế nào.

Bạn đang xem:

Xem thêm:

Xem thêm:

Và không có cách thể hiện nào tốt hơn bằng một bộ móng tone sur tone với “xế cưng” cả.

Phong cách cầm cốc cà phê

Một phụ kiện độc đáo cho bức ảnh selfie trên xe hơi là cốc uống nước của bạn. Bất kể cốc gì. Bạn chỉ cần ôm lấy cốc một cách nhẹ nhàng và chụp ảnh trực diện. Nếu diện mạo của cốc lại đồng bộ cùng nền – tức chiếc xe của bạn – thì lại càng tuyệt.

Phong cách móng và giày

Vậy nếu móng và giày hợp cạ với nhau thì sao? Quá tuyệt cho một bức ảnh Instagram. Cư dân mạng bị ám ảnh bởi thẩm mỹ về màu sắc và những cái đẹp đồng điệu với nhau. Nếu bạn có thể khiến hai thứ tưởng như chẳng liên quan lại hợp rơ nhau đến không ngờ, đừng ngần ngại chụp lại và chia sẻ. Bài đăng trên Instagram sẽ vô cùng bận rộn đón nhận các phản hồi đấy.

Link bài gốc Lấy linkhttp://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=M%e1%ba%b9o+s%e1%bb%91ng+%e1%ba%a3o+v%e1%bb%9bi+x%e1%ba%bf+h%e1%bb%99p+%c4%91%e1%bb%83+ch%e1%bb%8b+em+c%c3%b3+nh%e1%bb%afng+b%e1%bb%a9c+%e1%ba%a3nh+ngh%c3%acn+like

Chuyên mục:

XEM THÊM:  Hình ảnh ếch ngồi đáy giếng

Vậy là đến đây bài viết về Tạo dáng chụp ảnh với ô tô đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button