Sức khỏe

Tần Số Đuổi Muỗi Của Các Ứng Dụng Di Động, 4 Ứng Dụng Đuổi Muỗi Độc Đáo Cho “Dế Yêu” Của Bạn

Bạn đang quan tâm đến Tần Số Đuổi Muỗi Của Các Ứng Dụng Di Động, 4 Ứng Dụng Đuổi Muỗi Độc Đáo Cho “Dế Yêu” Của Bạn phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tần Số Đuổi Muỗi Của Các Ứng Dụng Di Động, 4 Ứng Dụng Đuổi Muỗi Độc Đáo Cho “Dế Yêu” Của Bạn tại đây.

Muỗi là một trong những nỗi lo đáng sợ trong thời tiết ấm ướt này. Hãy cùng FPT Shop đi tìm những ứng dụng đuổi muỗi độc đáo cho chiếc smartphone của bạn nhé!

Ứng dụng là một trong những phần không thể thiếu đối với người dùng smartphone hiện nay. Chúng có nhiều chức năng khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng, thậm chí có những ứng dụng trên smartphone có chức năng rất kỳ dị, đó là ứng dụng đuổi muỗi. Thực hư những ứng dụng này ra sao, hãy cùngFPT Shopđiểm ra 4 ứng dụng đuổi muỗi độc đáo cho iOS và cả Android.

Đang xem: Tần số đuổi muỗi

Ứng dụng Mosquito Buster

Ứng dụng Mosquito Buster là một ứng dụng của Sea’Garden (Nhật Bản). Ứng dụng đuổi muỗi Anti-Mosquito tạo ra một sóng âm với tần số của loài dơi và chuồn chuồn để đuổi muỗi. Nghe có vẻ không hợp lý nhưng thực chất, dơi và chuồn chuồn chính là kẻ thù của muỗi. Vì vậy, khi nhận được sóng âm này, muỗi sẽ tránh xa khỏi khu vực đó.

*

Ứng dụng Mosquito Buster

Ứng dụng này còn có thể phát ra nhiều loại sóng âm khác nhau để người dùng lựa chọn theo từng hoàn cảnh. Nếu bạn muốn đuổi muỗi thì hãy phát ra sóng âm từ 16 – 19 kHz. Còn nếu bạn muốn đuổi chuột, hãy chọn từ mức 25 kHz trở lên. Các sóng âm sẽ được phát trực tiếp trên loa điện thoại. Chúng chỉ khiến cho loài muỗi sợ, tránh xa và không hề ảnh hưởng tới con người.

XEM THÊM:  Đánh Rắm Nhiều Có Bị Bệnh Gì Không, Xì Hơi Nhiều Là Dấu Hiệu Của Bệnh Gì

Tải ứng dụng này cho iOS tại đây, choAndroidtại đây.

Ứng dụng Anti Mosquito Sonic Repellent

Ứng dụng này cũng dựa trên nguyên lý giống với ứng dụng trên, phát ra tần số sóng âm để đuổi muỗi. Tuy nhiên, ứng dụng Anti Mosquito Sonic Repellent này có thể phát ra sóng âm từ 10kHz cho đến 20kHz. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng hẹn giờ để tự động tắt ứng dụng sau khi sử dụng.

Xem thêm: Que Cấy Que Tránh Thai Có Tốt Không ? Sự Thật Về Cấy Que Tránh Thai

*

Ứng dụng Anti Mosquito Sonic Repellent

Ứng dụng này được phát hành miễn phí cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Bạn có thể tải ứng dụng cho iOS tại đây, choAndroid tại đây.

Ứng dụng Anti-Mosquito Ultra-Sonic

Ứng dụng này sử dụng tần số từ 16kHz cho đến 20kHz để đuổi muỗi và côn trùng. Tuy nhiên, ứng dụng Anti-Mosquito Ultra-Sonic Pro có giao diện khá dễ sử dụng với 1 nút tắt, bật đơn giản nhất mà không cần phải chọn lựa tần số nào cả.

*

Ứng dụng Anti-Mosquito Ultra-Sonic

Ứng dụng này cũng được phát hành hoàn toàn miễn phí. Tải Anti-Mosquito Ultra-Sonic Pro cho iOS tại đây, cho Androidtại đây.

Xem thêm: Bảng Giá Bệnh Viện Fv Có Tốt Không, Bệnh Viện Fv Kiện Bệnh Nhân Đòi Bồi Thường 1,3 Tỉ

Ứng dụng Anti-Mosquitoes PRO

Đây cũng là phần mềm đuổi muỗi được phát triển trên cả iOS và Android. Cũng sử dụng sóng âm để xua đuổi muỗi, ứng dụng Anti-Mosquitoes PRO phát triển thêm với việc cho phép cài đặt, chuyển âm báo đuổi muỗi thành chuông điện thoại, âm báo, tin nhắn, mail,…

XEM THÊM:  Uống Rượu Giải Sầu Càng Sầu Thêm ", Vì Sao Nâng Chén Tiêu Sầu, Càng Sầu Thêm

Vậy là đến đây bài viết về Tần Số Đuổi Muỗi Của Các Ứng Dụng Di Động, 4 Ứng Dụng Đuổi Muỗi Độc Đáo Cho “Dế Yêu” Của Bạn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button