Tải Zoo Island

Tải Zoo Island

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Zoo Island chính thức:

Tải về máy (16,9 MB)

Zoo Island là trò chơi thực sự kỳ thú về một hòn đảo cực kỳ xinh đẹp cùng hàng trăm loài thú. Cùng tham gia vào trò chơi này và hấp dẫn khách du lịch xuất hiện thăm đảo nhé. Trò chơi này bảo đảm sẽ là 1 món quà thực sự tốt nhất cho những nhỏ trong mùa hè này đấy!
Cốt truyện của Zoo Island

Zoo Island – hoặc còn gọi là đảo thú. Sở dĩ có tên như thế là bởi vì hòn đảo này hay tạo hóa ban tặng cho một tài sản thực sự giá trị: vô vàn loài thú. Khỉ, voi, hổ, báo… tất cả đều quần tụ về đây và sinh sống thực sự hòa thuận.

Zoo Island

Tên tuổi của hòn đảo nổi bật này bắt đầu lan rộng ra khắp thế giới và những bậc phụ huynh nhìn vậy liền đưa con cái của mình đến thăm Zoo Island để cho những nhỏ tìm hiểu. Thế nhưng, thật ko may, một mụ phù thủy không đẹp xa sống trên đảo chắc chắn ghét như thế. Mụ khá ghét những đứa trẻ, đặc biệt cái cách chúng cười và quan tâm về những con vật đáng yêu – mà mụ mặc nhiên nghĩ là chúng thuộc về mụ. Và thế là 1 âm mưu thực sự hung ác bắt đầu nhen nhúm.

Zoo Island

Để thực hiện kế hoạch của mình, mụ phù thủy từng thuê vô vàn người thợ về phá hủy hòn đảo. Một ban đêm mùa hè, khi những khách tham quan và những người bảo vệ đảo thú từng ngủ, mụ với đồng bọn từng bắt cóc và giết chết tất cả những chú thú con trên đảo. Nhưng, chúng ko ngờ là, nấp sau một tảng đá lớn là 1 con hổ trưởng thành và nó từng chứng kiến toàn bộ âm mưu thâm độc. Ngay lập tức, chú liền lén lấy maps kho báu và chờ đợi con người xuất hiện giải thoát. Không một ai biết mụ phù thủy từng chạy đâu và số phận của bầy thú con như vậy nào? Tất cả những bậc phụ huynh và đội bảo vệ thú từng bắt đầu theo chỉ dẫn của maps kho báu để tìm ra tung tích của chúng.

Zoo Island


Thử thách của game thủ trong Zoo Island

Trong Zoo Island, game thủ sẽ nhận thử thách khôi phục lại sự hưng thịnh cho đảo thú, trong khi những người bảo vệ sẽ bắt đầu chuyến hành trình tìm lại bầy thú con mất tích. Bạn sẽ có cơ hội xây dựng vương quốc thú riêng của mình và lập những chiến lược để hấp dẫn nhiều người hơn đến thăm vườn thú. Người chơi nên việc làm thật nhanh trước khi mụ phù thủy tìm ra ra những hoạt động phục hưng trên đảo.
Điểm nổi trội của game Zoo Island

Nhiều hòn đảo xinh đẹp và kỳ diệu: Wildlife, Safari, SeaworldExotic Animals.
Hơn 40 loài thú mới và những khu vực nổi bật để chăm sóc chúng: Đà điểu, gấu Bắc Cực, gấu trúc, ngựa vằn, cá voi, cọp, cá heo, chim cánh cụt, voi, chim hồng hạc, rùa, vẹt, hươu cao cổ, cá ngựa, bạch tuộc, tê giác, sư tử…. và những loài thú khác.
Hoàn thành những thử thách một cách xuất sắc để rinh giải thưởng.
Cung cấp những món quà miễn phí để gửi tặng cho friend và gia đình.
Cơ hội xây dựng đảo thú cùng nhà hàng, cửa hàng và rất nhiều loài hoa sặc sỡ.
Tới thăm bạn bè và tặng họ những món quà nổi bật.
Mở rộng vườn thú và biến nó biến thành vị trí đẹp nhất hành tinh.
Zoo Island hứa hẹn sẽ là 1 sân chơi thực sự hài hước và xẻ ích để trẻ tìm hiểu thế giới động vật phong phú và nắm bắt cơ hội để thỏa trí sáng tạo của mình. Cùng tìm hiểu nhé!

Link Tải Zoo Island mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *