Tải Zombie Hunter VR cho iOS

Tải Zombie Hunter VR cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Zombie Hunter VR cho iOS chính thức:

Tải về máy (46,9 MB)

Zombie Hunter VR cho iOS là bản game săn zombie cùng kính thực tế ảo. Trong môi trường đồ họa 3 chiều chân thực, game thủ sẽ dấn thân vào những màn đối đầu với thây ma nhuốm màu kinh dị tuy nhiên cực kì thu hút.

Game bắn súng diệt zombie

Zombie Hunter VR là trò chơi thực tế ảo miễn phí trên iPhone. Đây là 1 SP của hãng Eversun Communication và có nhiều nét tương đồng cùng Sniper VR hoặc Battleship Defence VR mà mtaive.com có được dịp giới thiệu gần đây. Tuy rằng có tên gọi là trò chơi săn zombie tuy nhiên thực chất đây là 1 trò chơi bắn súng cùng góc nhìn người đầu tiên FPS. Với ống ngắm cực lớn và năng lực di giời hướng bắn linh hoạt bằng đầu, game thủ sẽ lần lượt bắn hạ đã xác sống nếu ko có ý định mất mạng bởi vì chúng.Bối cảnh của game bắn súng Zombie Hunter VR cho iOS là căn phòng dưới tầng hầm của một tòa nhà cao tầng, nơi chứa đầy những con zombie cùng thân hình gớm ghiếc, năng lực di giời mau lẹ và đang tấn công trực diện về phía bạn. Với những loại vũ khí tiên tiến có năng lực nâng cấp mạnh mẽ, game thủ sẽ tiêu diệt thây ma bằng những phát đạn chính xác để thoát thân khỏi nơi tăm tối này. Game ăn theo kiểu kinh dị cùng những cảnh quay rùng rợn, âm thanh bí mật hứa hẹn sẽ mang xuất hiện cho game thủ những trận chiến từng mắt, từng tai.

Game thực tế ảo

Những màn bắn súng FPS sinh động trong trò chơi thực tế ảo Zombie Hunter VR cho iOS sẽ hỗ trợ bạn sống sót khỏi những đợt tấn công dồn dập của xác sống. Nên mau chóng thoát thân, leo lên mặt đất để làm xong sứ mệnh delete sổ zombie khỏi tòa nhà ma ám.
Chức năng chính của game bắn súng Zombie Hunter VR

Ngắm bắn zombie bằng việc di giời đầu, súng sẽ tự động bắn hạ zombie khi nhận lệnh.
Game bắt buộc nên sử dụng kính thực tế ảo như Google Cardboard. Nên ghép nối 2 thiết bị cùng nhau, lắp iPhone vào kính, ngồi xuống ở tư thế thật dễ chịu và bắn súng diệt zombie trong ko gian 3D.
Game Zombie Hunter VR cho iOS được tạo ra trong môi trường 3 chiều độc đáo, độ khó tăng lên qua mỗi level và năng lực nâng cấp vũ khí mạnh mẽ. Nhưng, MH chơi hơi bị tối (khắc phục bằng việc tăng độ sáng MH thiết bị), nổi bật là bạn không thể di giời trong khi chơi mà chỉ sử dụng đầu để thay đổi ống ngắm bắn. Người chơi sẽ đứng im 1 vị trí và chỉ được chuyển thành địa điểm mới khi làm xong level.

Đồ họa và âm thanh đặc sắc

Để bắt đầu chơi game Zombie Hunter VR, nên thấy bên cạnh khi nhìn nút Start Game, hướng mắt thấy vào nút này trong 3 giây để bắt đầu bàn chơi mới. Nếu như ko tìm được nút này, nên nhấn đúp vào mặt sau của iPhone để thiết lập lại hướng. Trong khi chơi, bạn cũng có thể sử dụng thao tác này nhiều lần nếu cần. Ở phần đầu của level, yêu cầu thử thách sẽ lộ diện trên MH và cứ thế chuyển thành bàn chơi mới sau khi làm xong.

Link Tải Zombie Hunter VR cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *