Tải Zombie Derby cho iOS

Tải Zombie Derby cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Zombie Derby cho iOS chính thức:

Tải về máy (93,4 MB)

Điều khiển những chiếc xe đua địa hình hầm hố, đua xe tốc độ cao và tiêu diệt zombie trong chuỗi thử thách đậm chất kinh dị cùng game Zombie Derby cho iOS.

Game đua xe mạo hiểm

Điều khiển những chiếc xe đua hầm hố và tiêu diệt zombieZombie Derby cho iOS là sự kết hợp kỳ thú giữa 2 thể loại game được nhiều game thủ di động ưa thích – đấy là đua xe và bắn súng tiêu diệt zombie. Vì thế, bạn sẽ nhìn Zombie Derby hao hao giống game Zombie Highway phần 1 và 2. Nhưng, lần này game thủ sẽ ko đua xe trên đường quốc lộ rộng thênh thang nữa mà nhiệm vụ sẽ tăng lên gấp bội. Đấy là sứ mệnh lái những chiếc xe đua cồng kềnh và di giời trên nhiều địa hình khác nhau cực kỳ rủi ro. Nên lái xe để sống sót lâu nhất có thể và chinh phục 5 level thu hút trong Zombie Derby.
Video giới thiệu game đua xe diệt thây ma Zombie Derby

Game Zombie Derby cho iOS được tạo ra trên nền tảng đồ họa 3D sắc nét và đương nhiên nhịp độ trong trò chơi cũng thực sự cao để hợp cùng kiểu đua xe tốc độ. Bạn sẽ nắm trong tay 2 thứ là xe đua và súng. Phải kiểm soát 2 vũ khí này thật nhuần nhuyễn để vừa chinh phục cung đường khó vừa hạ được nhiều thây ma nhất!

Chinh phục 5 level khó

Hoàn thành 5 level cực khó


Chức năng chính của game đua xe Zombie Derby

Cung cấp 6 mẫu xe đua khủng để game thủ chọn lựa.
Chinh phục 5 level khó nhằn.
Có thể tùy biến xe đua theo nhiều cách khác nhau.
Đua xe trong môi trường 3D đẹp mắt, nổi bật cùng thiết bị sở hữu MH Retina HD.
Lối chơi dễ dàng tuy nhiên gây nghiện.

15 đùm nâng cấp xe

15 loại nâng cấp hỗ trợ xe đua càng mạnh mẽ hơnĐiều khiển xe trên những cung đường mấp mô và thay đổi địa hình liên tiếp. Nên xem bạn được phép chạy được bao xa và tổng số zombie tiêu diệt được là bao nhiêu nếu sống sót cho xuất hiện đích tận cùng. Có 6 mẫu xe khác nhau để bạn chọn lựa đồng hành trong chuyến phiêu lưu mạo hiểm này, từ những chiếc xe đua bé cho đến xe tải hầm hố mang tên Redneck, Hunter, Sledge, Harvester… Zombie Derby cho iOS đưa game thủ bước vào cuộc chiến rất của tốc độ, zombie và nhiệm vụ mới lạ!

Đồ họa 3D chân thực

Mãn nhãn cùng đồ họa 3D sinh độngBên cạnh đó, Zombie Derby còn nổi trội với 15 phong cách tùy chỉnh cho xe, hỗ trợ “chiến mã” của bạn ngày 1 mạnh mẽ hơn. Nên thử sức cùng đùm nâng cấp hệ thống bơm nhiên liệu, thay lốp, động cơ, Nitro… để sẵn sàng cho 5 vị trí đua xe lộng lẫy trên nền tảng 3D chân thực.

Game bắn súng kinh dị

Chơi game cực chất trên MH Retina HDNgôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Ukraina.

Link Tải Zombie Derby cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *