Tải Zen: Coloring Book cho Adults

Tải Zen: Coloring Book cho Adults

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Zen: Coloring Book cho Adults chính thức:

Tải về máy (284,4 MB)

Zen: Coloring Book for Adults là phần mềm tô màu cho người lớn cực kì kỳ thú cùng vô vàn mẫu hình vẽ được tạo ra thực sự chi tiết, nhiều chọn lựa màu sắc và năng lực share SP sau khi làm xong.

Giao diện Zen: Coloring Book for Adults

Giao diện ứng dụng tô màu cho người lớn Zen: Coloring Book for AdultsChúng ta ai cũng thích tô màu và chơi đùa với thế giới màu sắc của những cuốn sách tô màu khi còn là những cậu bé, cô bé. Thế tuy nhiên ko chỉ cần trẻ em mới ưa thích tô màu, trò chơi giải trí kỳ thú này cũng được nhiều người lớn ưa thích bởi nó còn có tác dụng rèn luyện sự tập trung nổi bật là hỗ trợ thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Video giới thiệu sách tô màu miễn phí Zen: Coloring Book for Adults

Zen: Coloring Book for Adults là phần mềm tô màu miễn phí cùng những hình mẫu cực đẹp và rất nhiều chọn lựa màu sắc. Hướng dẫn chức năng chi tiết cho đã biểu tượng cũng sẽ hiển thị ngay sau khi bạn mở ứng dụng lần thứ nhất. Trên giao diện tranh vẽ khi đang tô màu, bạn sẽ nhìn những biểu tượng này:Tô màu bằng bút chì
Đổ màu cho vùng
Xóa tất cả những vùng màu từng tô
Hủy thao tác gần nhất trước đó
Chọn màu mới
Phóng to hình ảnh
Chia sẻ SP
Tranh màu từng đc lưu trữ

Nhiều hình ảnh đẹp

Những hình ảnh được tạo ra thực sự chi tiết và công phuLúc chọn tô màu bằng bút chì, bạn sử dụng chuột hay thao tác chạm để tô đã khu vực trên tranh. Với chọn lựa tô màu bằng bút chì, ứng dụng cho phép chọn lựa kích thước đầu bút và 2 chế độ là BlendNo Blend tương ứng cùng 2 chức năng là có hòa trộn cùng màu từng tô trước đấy hay ko hòa trộn cùng màu từng tô trước đó. Công cụ đổ màu cho phép đổ cả 1 khu vực cùng màu từng chọn. Về màu sắc, ko chỉ đơn thuần chọn lựa những ô màu có sẵn, tool chọn màu từ bảng màu cực kì chi tiết của ứng dụng giúp bạn chọn màu ko có hạn.

Phóng to hình ảnh khi tô

Công cụ phóng to thực sự có ích khi tô màu những tiểu tiết

Nhiều chọn lựa màu sắc

Nhiều chọn lựa màu sắc phong phúTrong các giai đoạn tô màu, tool phóng to giúp bạn phóng đã khu vực của tấm hình để tô màu chính xác hơn. Bởi những tranh mẫu của Zen được vẽ cực kỳ chi tiết, chứa vô vàn tiểu tiết phải tool này sẽ là thực sự có ích cho người sử dụng. Nếu như vẽ sai, bạn được phép sử dụng thao tác Undo để hủy bước trước đấy hay tool có hình thùng rác để delete mọi màu từng tô và tô lại từ đầu. Lúc làm xong tác phẩm, người sử dụng có thể lưu lại vào thư viện riêng tư của mình hay share cho friend bằng những mạng cộng đồng.

Chia sẻ tác phẩm

Lưu hình ảnh vào thư viện hay share qua mạng cộng đồng


Chức năng chính của ứng dụng sách tô màu Zen: Coloring Book for Adults

Nhiều chọn lựa tranh mẫu.
Hình ảnh được tạo ra chi tiết.
Các chọn lựa màu sắc phong phú.
Tô màu bằng bút hay đổ màu.
Lưu tranh vào thư viện hay share trên mạng cộng đồng.
Hỗ trợ thao tác undo hay tô lại từ đầu.

Link Tải Zen: Coloring Book cho Adults mới nhất:


Tải về máy
(284,4 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *