Tải Walking Dead: The Season 2 cho iOS

Tải Walking Dead: The Season 2 cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Walking Dead: The Season 2 cho iOS chính thức:

Walking Dead: The Game Season 2 gồm 5 phần (tập 2 xuất hiện 5 có thể được mua trong ứng dụng in-app) tiếp tục là câu chuyện của Clementine, cô nhỏ mồ côi cả cha lẫn mẹ, nên tự lo cho bản thân mình và buộc cần học cách sống sót trong một thế giới đầy những xác sống.Trò chơi được gắn mác 17+ này tiếp tục gây tiếng vang lớn cho Telltale về loạt game phiêu lưu kinh dị nhiều tập Walking Dead: The Game.

Walking Dead: The Game - Season 2

Kết thúc Waking Dead mùa đầu tiên, Clemetine vẫn đang tìm sự an toàn. Tuy nhiên những gì một đứa trẻ bình thường có thể làm để tồn tại hai khi còn tồi tệ hơn cả cái chết.Đóng vai Clementine, trong mùa này, bạn sẽ được kiểm tra qua những tình huống, hai khi rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan để nhìn được đạo đức, bản năng sinh tồn trong con người thật của bạn khi mà thần chết khi nào cũng rình rập. Bạn đừng quên, mọi quyết định và việc làm của mình sẽ trực tiếp làm thay đổi những câu chuyện xảy ra bên cạnh bạn.
5 phần trong Walking Dead 2 gồm có:

Phần 1: All That Remains
Phần 2: A House Divided
Phần 3: In Harm’s Way
Phần 4: Amid the Ruins
Phần 5: No Going Back

Walking Dead: The Game - Season 2


Nội dung

Clementine là 1 trong các người có thể tồn tại nhờ sự trợ giúp của Lee Everett. Hậu tận thế, Lee trợ giúp và gìn dữ cô nhỏ hỗ trợ cô tìm lại cha mẹ ở Savannah. Họ với tham gia vào hội những người còn sống sót và với nhau chiến đấu để tồn tại. Tuy nhiên ko may bởi vì cứu Clem mà Lee bị cắn, Lee và Clem chỉ cần chọn lựa một là bắn anh hay để anh biến thành xác sống. Mở đầu game, Telltale tóm tắt lại những tình tiết tận cùng của phần trước như thể có ý định khơi gợi lại những đau thươngtang tóc của Clementine. Hầu hết mọi người từng chết. Tuy nhiên ở đâu đấy game thủ vẫn nhìn hy vọng sống trong Clemetine. Giờ Clemetine từng lớn hơn, tính cách của cô nhỏ cũng có chút thay đổi. Vào vai Clem, có thể nó sẽ hơi khác một chút khi bạn là Lee. Mùa 2 cho vào một vài chức năng và nhân vật mới. Vài người trong mùa một cũng trở về. Clemetine lúc đầu chạy chung cùng Omid và Christa cặp vợ chồng từng là sống sót tận cùng của nhóm. Họ và một vài người khác đỏ và lại tiếp tục cuộc hành trình chạy tìm chốn an toàn.Nhà sản xuất Telltale ko chỉ làm cho game thủ tập trung vào cốt truyện của trò chơi mà để họ kđôi thác được những góc khuất bên trong của đã nhân vật, hai khi nó phản chiếu cả bản thân mỗi con người thật.Người chơi chú ý, kết quả ở Waking Dead mùa 1 có ảnh hưởng thực sự lớn bởi vì game thủ sẽ sử dụng kết quả trước đấy của mình để tiếp tục trong 5 phần tiếp theo. Nhưng, nếu bạn chưa đã chơi qua mùa trước thì có thể chọn kết quả mặc định để tiếp tục chơi Walking Dead 2.

Walking Dead: The Game - Season 2


Gameplay

Người chơi điều khiển nhân vật Clementine, chỉ đạo những nhân vật khácmôi trường bên cạnh, kiểm tra và tương tác cùng những yếu tố cảnh quan khác nhau. Đồng thời, có thể bắt đầu cuộc chuyện trò cùng những nhân vật không thể điều khiển bằng chuyện trò. Lựa chọn câu trả lời có thể ảnh hưởng xuất hiện những nhân vật khác. Đôi khi những người từng giao tiếp cùng Clem có thể nhớ và tương tác lại cùng cô bé, điều đó đồng nghĩa cùng việc nó ảnh hưởng xuất hiện sự kiện tiếp theo của câu chuyện. Sự chọn lựa của game thủ và việc làm sẽ ảnh hưởng những yếu tố sau này. Giả sử, một nhân vật ko được chọn lựa sẽ đc lưu trữ lại và ko lộ diện trong những cảnh sau.

Walking Dead: The Game - Season 2


Đồ họa và âm thanh

Không tương tự những trò chơi phiêu lưu tập trung quá nhiều vào đồ họa, Waking Dead ko nhấn mạnh vào việc xử lý câu đố mà thay vào đấy tập trung vào câu chuyện và phát triển nhân vật. Nhân vật tạo ra trong trò chơi tương tự như mùa trước, tuy nhiên chúng có phần chi tiết hơn và tính cách rắc rối và nổi trội hơn giữa những nhân vật. Nhiều cảnh thay đổi từ đầm lầy thành tổ hợp nhà máy hoặc những tòa nhà cao tầng, vv. Bên cạnh đồ họa được đánh giá là rất tuyệt, âm thanh, diễn xuất, lời thoại và lồng tiếng có thể xếp vào hạng AAA.Người chơi được khuyên phải sử dụng tai nghe để trải nghiệm nhiều hơn khi chơi game. Thêm vào đấy mỗi tập có thể mất 2-3 giờ để làm xong.

Walking Dead: The Game - Season 2

Link Tải Walking Dead: The Season 2 cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *