Tải Valiant Hearts: The Great War cho iOS

Tải Valiant Hearts: The Great War cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Valiant Hearts: The Great War cho iOS chính thức:

Valiant Hearts: The Great War cho iOS là trò chơi phiêu lưu giải đố miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch, kđôi thác khía cạnh tích cực của chiến tranh cùng cốt truyện mới lạ và độc đáo.>>> Download game đề tài chiến tranh thế giới tại đây.

Valiant Hearts: The Great War cho iOS

Valiant Hearts: The Great War lấy cảm hứng từ những bức thư được viết trong Thế chiến thứ I, trong đấy có 4 nhân vật trên chiến trường từng trợ giúp một chiến binh trẻ người Đức tìm được tình yêu của mình. Thay vì những pha nã súng và chém giết đầy tình chất bạo lực, Valiant Hearts: The Great War chạy sâu vào khía cạnh sự sống, đức hi sinh và tình bằng hữu giữa những người lính cùng nhau.

Với Valiant Hearts: The Great War, game thủ sẽ đắm chìm trong một câu chuyện cảm động, đủ sức chạm đến trái tim bạn, nơi ấy có 4 người lính quả cảm và giàu lòng vị tha trong chiến tranh Thế giới lần thứ I. Toàn bộ câu chuyện được tái hiện trong một cuốn tiểu thuyết cùng kiểu đồ họa tương tác, kết hợp một chút việc làm, giải đố và phiêu lưu.Valiant Hearts: The Great War gồm 4 phần chính và cho phép chơi miễn phí. Những tập tiếp theo sẽ được cung cấp bằng những đùm tùy chọn mất tiền trong trò chơi.


Download Valiant Hearts: The Great War – game phiêu lưu giải đố trên iPhone/iPad:

Đồ họa mang kiểu một cuốn tiểu thuyết cổ điển
Game phiêu lưu tình cảm trên nền tảng đồ họa đậm chất nghệ thuật và tông màu độc đáo.Kết hợp giữa tìm hiểu, việc làm và giải đố
Giúp những người lính sống sót trong Thế chiến thứ I bằng việc giải đố hay ra khỏi vòng vây quân thù.

Bgiết hại cốt truyện
Lạc lối trong mê cung, nhập vai đã nhân vật và hỗ trợ người lính trẻ tìm được tình yêu của đời mình. Tất cả họ đều được bên cạnh trong vòng tay của Walt.

Bước vào cuộc chiến thực
Cốt truyện chân thực của Valiant Hearts: The Great War sẽ đưa bạn trở lại những vị trí nổi tiếng trong Chiến tranh thế giới lần thứ I, ghé thăm chiến trường lịch sử trên Western Front như trận chiến Marne hay Somme…Tương tác cùng lịch sử
Lúc hợp tác cùng Apocalypse World War 1 và thử thách Mission Centenaire 14-18, game thủ sẽ có cơ hội khám phá thêm về chiến tranh thế giới bằng những bài viết và share chúng với bạn bè.


Chú ý:

Game Valiant Hearts: The Great War cũng gồm có sách và truyện tranh tương tác miễn phí lấy cảm hứng từ trò chơi.
Tiết kiệm 20% cho những tập cho vào khi mua đùm Multipack trực tiếp trong trò chơi.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.
Tham khảo video giới thiệu game Valiant Hearts: The Great War trên iPhone và iPad:

Link Tải Valiant Hearts: The Great War cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *