Tải Turbo Moto Warrior Racing cho iOS

Tải Turbo Moto Warrior Racing cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Turbo Moto Warrior Racing cho iOS chính thức:

Tải về máy (48,4 MB)

Turbo Moto Warrior Racing cho iOS là trò chơi đua moto thu hút và miễn phí hoàn toàn cho những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.Turbo Moto Warrior Racing cho iOS được tạo ra dưới dạng game đua xe cùng cơ chế điều khiển vật lý thực, mang xuất hiện một trải nghiệm lái xe moto hài hước chưa đã có từ trước đến nay.

Turbo Moto Warrior Racing cho iOS

Theo đánh giá của người sử dụng, Turbo Moto Warrior Racing cho iOS là 1 trong các trò chơi lái xe từ cơ chế vật lý đậm chất giải trí và gây nghiện nhất trên cửa hàng ứng dụng App Store.Người chơi có thể nghiêng thiết bị để nghiêng xe và chạm vào MH để tăng tốc hay phanh xe. Bước vào thế giới của Turbo Moto Warrior Racing cho iOS, game thủ sẽ có cơ hội chinh phục toàn bộ những đường đua kỳ thú nhất như những ngọn đồi cheo leo, băng qua núi lửa, núi tuyết hoặc kim tự tháp… tất cả cùng người bạn đồng hành là chiếc xe moto có động cơ hay xe đua của bạn!

Ngoài ra, game thủ còn nên đối mặt cùng những nhiệm vụ trong nhiều môi trường leo núi độc đáo khác. Nên quyết tâm giành thật nhiều điểm thưởng từ chính những thủ thuật lái xe của bạn và thu thập tiền vàng để nâng cấp xe ngày một mạnh mẽ hơn!


Chức năng chính của game Turbo Moto Warrior Racing cho iOS:

Hệ thống điều khiển dễ dàng.
Hỗ trợ MH Retina cho chất lượng hình ảnh tốt trên iPad và iPhone.
Nhận nhiều sao để mở khóa những cấp độ mới.
Nhận điểm thưởng để mở khóa những loại xe mới.
4 thế giới game lôi cuốn.
4 vòng đua đầy nhiệm vụ.
Chạm để tăng tốc, nghiêng thiết bị để nghiêng xe.
Cho phép nâng cấp phương tiện.
Đồ họa bắt mắt và năng lực mô phỏng cơ chế vật lý mượt mà.
Âm thanh xe thực khi bạn nâng cấp lên những loại xế cao cấp hơn.

Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phổ thông.Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích cùng iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hay cao hơn. Game được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.

Link Tải Turbo Moto Warrior Racing cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *