Tải Trucking 3D

Tải Trucking 3D

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Trucking 3D chính thức:

Tải về máy (69,5 MB)

Trucking 3D là trò chơi lái xe tải trong môi trường 3D cùng nhiều thử thách và rất nhiều nhiệm vụ.

Giao diện game lái xe tải

Giao diện chính của game lái xe miễn phí Trucking 3DLái những chiếc xe tải chở hàng hoặc những chiếc container cồng kềnh bao giờ cũng khó hơn so cùng lái những chiếc xe đua thon gọn. Bạn sẽ dễ đụng nên những đồ vật trên đường hoặc gặp nên nhiều việc cùng “ngoại hình thô” của chúng. Tuy nhiên chính những điều này lại hỗ trợ bạn tỏ ra được năng lực lái xe cừ khôi của mình. Nên sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu chung cùng chiếc xe vận tải trong Trucking 3D cùng nhiều thử thách độc đáo như lái xe, đậu xe và cung cấp vật liệu xây dựng.
Những chức năng chính của game lái xe tải Trucking 3D

Đồ họa 3D chất lượng cao
Kiểm tra kỹ năng đậu xe của bạn ở Alaska, Chicago và rất nhiều vị trí khác
42 cấp độ để chơi, trong đấy có 6 thử thách nổi bật
4 loại xe tải khác nhau, 4 loại xe nổi bật
4 kiểu chơi
Nhiều nâng cấp và thành tựu kỳ thú để sưu tập

Nhiều thử thách và xe tải để lái

Game lái xe chở hàng Trucking 3D có nhiều thử thách để thực hiện và rất nhiều xe tải để bạn trải nghiệmChơi Trucking 3D bạn sẽ nên chứng minh kỹ năng lái xe tải của mình trong những điều kiện khác nhau. Vài cấp độ chỉ yêu cầu bạn cung cấp nguyên vật liệu cho những công trường xây dựng, trong khi những thử thách khác sẽ yêu cầu bạn dừng đỗ tại một vị trí nào đấy trên maps. Có khi bạn sẽ nên bám đuôi một chiếc xe tải lớn để thể hiện năng lực chạy theo chỉ dẫn thực sự tốt của mình.Hoàn thành tốt thử thách bạn sẽ có cơ hội được thêm nhiều tiền, sử dụng chúng để mua những nâng cấp cho chiếc xe tải bạn tâm đắc. Nó sẽ hỗ trợ chiếc xe của bạn dễ điều khiển hơn và “khủng” hơn và làm xong những thử thách nhanh lẹ hơn.

Game lái xe tải

Hoàn thành tốt những thử thách lái xe, đỗ xe cùng chiếc xe tải cồng kềnh của bạn trong trò chơi Trucking 3DPhần thưởng thêm và thành tựu sẽ nhân hai niềm vui vẻ cho bạn những lúc có đc những mốc tất yếu.Tuy rằng trò chơi miễn phí hoàn toàn tuy nhiên vẫn còn chức năng mua hàng bằng tiền thật, hỗ trợ bạn được phép trải nghiệm những đồ độc mà ko mất quá nhiều thời gian cày cuốc.Kết luận, Trucking 3D mô phỏng rất tốt những gì một tài xế xe tải nên làm khi vận hành chiếc xe của mình trên đường hoặc cung cấp vật liệu cho những công trường xây dựng. Tạm rời xa những chiếc xe đua bóng nhoáng, những màn đấu súng, đấu chưởng gay cấn, bạn được phép trải nghiệm những phút lái xe bình yên mà giản dị trong Trucking 3D.

Link Tải Trucking 3D mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *