Tải Thick Air

Tải Thick Air

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Thick Air chính thức:

Thick Air là trò chơi đua phi thuyền ko người lái, ko bạo lực, lấy cảm hứng từ thời kỳ hưng thịnh của ô tô vào cuối thế kỷ 20. Đồ họa đẹp, lối chơi cuốn hút và những đường đua đầy nhiệm vụ sẽ làm cho bạn khó lòng rời khỏi game.

Giao diện game Thick Air

Giao diện game đua máy bay Thick AirThick Air là SP của hãng game People Gotta Play, lấy ý tưởng từ một thế giới nơi mà con người ko còn nữa, chỉ cần những máy móc tồn tại. Chúng mô phỏng lại cuộc sống từng biết xuất hiện trước nay. Không có ai xem chúng, những chiếc phi thuyền, vật thể bay ko người lái được xây dựng cho một mục đích duy đặc biệt đua, cạnh tranh nhau trong những cảnh quan và thiết lập khác nhau. Thick Air lấy cảm hứng từ thời kỳ hưng thịnh của ô tô vào cuối thể kỷ 20, mang đậm tính chất giả tưởng và chưa có chút bạo lực nào. Nên với mtaive.com tìm hiểu những chức năng của trò chơi độc đáo này nhé!
Chức năng chính của game đua xe Thick Air

Mô hình bay ko người lái cùng hiệu ứng vật lý ấn tượng
Chế độ nhiều game thủ cùng MH được phân chia cho phép thách thức bạn bè thân nhất, xem xem trong game này tình bạn hoặc chiến thắng sẽ được đặt lên trước
AI hung ác và ko hề khoan nhượng
Nhiều chế độ đua khác nhau
Âm nhạc gợi cảm hứng và thôi thúc để ko ngừng vượt lên
Hỗ trợ VR (chắc chắn tùy chọn), cả HTC Vive, Oculus Rift đều từng được thử nghiệm và đều làm việc hoàn hảo

Đua phi thuyền trong Thick Air

Một mô hình bay ko người lái trong trò chơi đua xe Thick Air
Video giới thiệu game tốc độ Thick Air


Những chức năng đang được lên kế hoạch của Thick Air

Chế độ nhiều game thủ trực tuyến sẽ sớm được thêm vào
Góc xem từ trong xe đua
Trình diễn trong khi đua
Tùy chỉnh và nâng cấp những vật thể bay ko người lái
Hỗ trợ joystick HOTAS
Chức năng cộng đồng để ghi nhận đóng góp từ phía game thủ
Hiện tại Thick Air mới đang là bản Early Access tuy nhiên từng cho phép game thủ tải xuống sử dụng thử bằng Steam. Dưới đây là 1 vài thông báo chi tiết về bản này:Vì sao lại là Early Access? Nhà phát triển trông thấy Thick Air có thể sẽ hấp dẫn được sự tò mò của game thủ, có nhiều yếu tố để biến thành một dự án đầy tham vọng, do đấy từng tung ra bản Early Access cùng hy vọng có thêm đóng góp, sự trợ giúp, thông báo phản hồi từ game thủ, nổi bật là những chức năng có được sẵn và đề xuất những mong có ý định khác, để có thể tạo phải một trò chơi tốc độ làm cho cho tất cả mọi người đều có ý định chơi.
Khoảng bao lâu thì sẽ có trò chơi chính thức? Sẽ cần từ 4 xuất hiện 6 tháng để làm xong tất cả mọi thứ từng lên kế hoạch. Điều đấy chưa có nghĩa là chức năng và nội dung cập nhật sẽ dừng lại ở bản 1.0.
Phiên bản đầy đủ đang được lên kế hoạch khác gì so cùng Early Access? Một dòng cập nhật chức năng, nội dung yên ổn sẽ được thêm vào để dễ chuyển đổi từ bản Early Access thành SP tận cùng, gồm có: Địa điểm đua xe, những phi thuyền, thiết bị ko người lái, tùy chỉnh nội dung, lối chơi, những chức năng cộng đồng và giúp phần cứng chơi game.
Tình trạng hiện tại của bản Early Access là gì? Người chơi có được thể tham gia vào những cuộc đua ở vị trí thứ nhất là Red Canyon, trong chế độ chơi đơn, chế độ nhiều game thủ chia MH hay trực tuyến và chế độ chơi đơn, chơi nhiều người cùng thiết bị VR. Có 3 chế độ đua, 4 xe đua và 5 đường đua để trải nghiệm.
Trò chơi sẽ được định giá khác trong và sau khi hoàn thiện? Giá của trò chơi sẽ được nâng cao đã bước một cho xuất hiện khi bản 1.0 được phát hành.
Các kế hoạch ảnh hưởng xuất hiện cộng đồng? Mọi ý kiến phản hồi, gợi ý, ý tưởng sẽ được cân nhắc. Người chơi cũng có thể tạo ra chức năng, xe đua, đường đua, tùy chỉnh nội dung với nhà phát triển và sẽ được trả công.

Tải Thick Air

Đường đua trong trò chơi Thick Air bản Early AccessTuy rằng mới là bản Early Access, tuy nhiên Thick Air từng được sự yêu mến của vô vàn game thủ, những bình luận tích cực ko ngừng lộ diện để thúc giục nhà phát triển nhanh lẹ hoàn thiện trò chơi. Nếu như ưa thích những thiết bị bay ko người lái, ko ngại bị nhiệm vụ trên đường đua có độ khó cao thì bạn phải thử Thick Air một chút đấy.


Yêu cầu cấu hình hệ thống

Yêu cầu tối thiểu:
Hệ điều hành: Windows 7 64 bit
Bộ giải quyết: Intel i5
Bộ nhớ RAM: 4 GB
Đồ họa: Nvidia GeForce GTX780 3 GB VRAM
DirectX: Phiên bản 11
Dung lượng ổ cứng trống: 5 GB
Yêu cầu đề nghị:
Hệ điều hành: Windows 10 64 bit
Bộ giải quyết: Intel i7
Bộ nhớ RAM: 8 GB
Đồ họa: Nvidia GeForce GTX970 4 GB VRAM
Dung lượng ổ cứng trống: 5 GB
Kết nối mạng băng thông rộng cho chế độ nhiều game thủ trực tuyến

Link Tải Thick Air mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *