Tải The Walking Dead: Michonne cho iOS

Tải The Walking Dead: Michonne cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải The Walking Dead: Michonne cho iOS chính thức:

The Walking Dead: Michonne cho iOS là trò chơi kinh dị đặc sắc ăn theo series phim chủ đề xác sống nổi tiếng với tên. Tải The Walking Dead: Michonne cho iOS, game thủ sẽ tìm hiểu nguyên nhân sự biến mất của nhân vật Michonne trong một vài tập truyện, với nỗi đau và quá khứ đau thương mà cô từng nên trải qua.

The Walking Dead: Michonne cho iOS là trò chơi việc làm tiêu diệt xác sống đáng chơi nhất trên iPhone

The Walking Dead: Michonne cho iOS là trò chơi việc làm tiêu diệt xác sống đáng chơi nhất trên iPhoneTelltale Games rất nổi tiếng cùng dòng game kinh dị ăn theo bộ phim truyền hình gây “bão” màn ảnh bé một thời – The Walking Dead. Sau thành công của trò chơi “point-and-click” The Walking Dead Season 1 và 2 trên di động, hãng tiếp tục cho ra mắt The Walking Dead: Michonne cho iOS. Toàn bộ trò chơi xoay quanh cuộc đời của kẻ giết người zombie Michonme, nhân vật biểu tượng trong cuốn sách bán đi nhất của nhà văn Robert Kirkman. Ở phần 3, game thủ sẽ tìm hiểu bí ẩn làm cho cô bé quả cảm sở hữu lưỡi kiếm sắc bén này nên rời bỏ Rick, Ezekiel và những thành viên từng với “vào sinh, ra tử” trong nhóm. Đồng thời, khám phá điều gì từng mang nàng trở lại.

Tải The Walking Dead: Michonne cho iOS để tự mình trải nghiệm cuộc chiến đầy rủi ro cùng zombie

Tải The Walking Dead: Michonne cho iOS để tự mình trải nghiệm cuộc chiến đầy rủi ro cùng zombie
Download game kinh dị tiêu diệt thây ma The Walking Dead: Michonne cho iOS

Nếu như bạn là fan hâm mộ bộ phim này, thì ắt hẳn hiểu rõ, Michonne là 1 cô bé mạnh mẽ và chắc chắn có năng lực tự chiến đấu một mình. Download The Walking Dead: Michonne cho iOS, game sẽ ngay lập tức cho bạn biết bản năng tự nhiên và năng lực chiến đấu khéo léo của cô bé gan dạ này, đồng thời, cũng cung cấp vô vàn cơ hội để chặt chém từng tay lũ xác sống gớm ghiếc. Ngoài ra, nhiều góc khuất cuộc đời nhân vật, quá khứ đau thương và cảm giác hoài nghi về lòng trung thành của nhân vật cũng được hé lộ.Rõ ràng, nhà phát triển xuất hiện từ Telltale hiểu nhân vật một cách hoàn hảo phải mới lập trình chính xác điểm mạnh và kém của Michonne xuất hiện thế. Cô có ý định trợ giúp đồng đội thích nghi nhanh cùng thế giới mới, đồng thời, quyết tâm để khôi phục lại sự cân bằng sự sống cho cộng đồng loài người.Tương tự như mọi game với hãng khác, hầu hết việc làm trong The Walking Dead: Michonne cho iOS đều diễn ra bằng hội thoại đa chọn lựa, dẫn đến quyết định, và những sự kiện trong thời gian ngắn. Chơi game kinh dị này bạn sẽ có cảm giác như mình là nhân vật chính trong bộ phim. Mọi lời kể hoặc cách thức việc làm của bạn đều sẽ ảnh hưởng đến kết quả và những mối quan hệ tương lai.

Thiết kế đồ họa trong The Walking Dead: Michonne cho iOS sống động và chân thực

Thiết kế đồ họa trong The Walking Dead: Michonne cho iOS sống động và chân thựcThe Walking Dead: Michonne cho iOS gồm có 3 phần: In Too Deep, Give no Shelter và What We Deserve. Ở phần 1, Michonne sẽ với đồng đội lần theo dấu hiệu cầu cứu bí mật để rồi tìm hiểu ra một vụ thảm sát đáng sợ và tìm cách nhanh lẹ giải cứu những người sống sót. Tới phần 2, Michonne và Pete, Sam đi trốn khỏi Monroe bởi vì ko có ý định bị thống trị bởi những kẻ tàn ác. Tập 3 nói chuyện cô quyết tâm bảo vệ một gia đình đang bị lũ zombie khát máu săn đuổi, đứng trước nhiều nhiệm vụ, và ám ảnh về sai lầm trong quá khứ, cô bé sẽ nên làm gì để đưa ra quyết định đúng đắn nhất?Điểm đặc sắc của The Walking Dead: Michonne cho iOS chính là sự dễ dàng trong trò chơiplay chỉ vuốt, chạm và nhấn MH. Thế nhưng, bạn sẽ cần suy nghĩ thật kỹ trước khi việc làm, chọn lựa khôn ngoan và nên để ý thật kỹ đã ngóc ngách để phản ứng kịp thời trước khi lũ xác sống kịp việc làm và “nuốt sống” bạn.

Hệ thống nhân vật đa dạng trong The Walking Dead: Michonne cho iOS

Hệ thống nhân vật đa dạng trong The Walking Dead: Michonne cho iOS


Thay đổi ở bản mới game kinh dị The Walking Dead: Michonne cho iOS

Sửa những lỗi bug

Yêu cầu cấu hình chơi game The Walking Dead: Michonne cho iOS

Hệ điều hành: iOS 7.1 trở lên
Tương thích cùng thiết bị: iPhone 5 trở lên và iPad 3 trở lên

The Walking Dead: Michonne cho iOS hé lộ nhiều bí ẩn chưa được giải đáp ở đôi bản trước

The Walking Dead: Michonne cho iOS hé lộ nhiều bí ẩn chưa được giải đáp ở đôi bản trướcThe Walking Dead: Michonne cho iOS sở hữu đồ họa đẹp mắt, chuyển động mượt mà tự nhiên với gameplay thu hút bảo đảm sẽ làm cho bạn bằng lòng. Game hiện đang được bán trên Apple Store cùng giá 4.99 USD. 

Link Tải The Walking Dead: Michonne cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *