Tải The Nun cho iOS

Tải The Nun cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải The Nun cho iOS chính thức:

Tải về máy (174,4 MB)


The Nun cho iOS – Game kinh dị Ác quỷ ma sơ

The Nun cho iOS là trò chơi kinh dị được xây dựng trong bối cảnh một ngôi trường bị bỏ hoang, “địa bàn” của bà sơ ma. Bạn sẽ làm gì để trốn ra khỏi đây?Chú ý: Game chứa nội dung kinh dị ko hợp cho trẻ bé và người kém tim.

Game kinh dị Bà sơ ma tuyệt vời

Chào mừng bạn xuất hiện cùng game giải đố kinh dị The Nun cho iOS. Nên sẵn sàng cho những pha giật mình thon thót và cảm giác rợn tóc gáy. Nếu như từng chơi Granny hoặc Grandpa cho iOS, thì bạn sẽ phân biệt nhiều nét quen thuộc trong trò chơi này. Điểm nổi bật là bạn bị mắc kẹt tại một nơi rộng lớn hơn và kinh khủng hơn.

Mắc kẹt trong một ngôi trường hoang vắng và đổ nát

Không hiểu sao bạn lại lộ diện tại một ngôi trường hoang đổ nát, rộng lớn và ko một bóng người, tuy nhiên lại thấp thoáng bóng dáng của Ác quỷ ma sơ này. Lý do bởi vì sao ko nên là việc bạn phải tò mò lúc này, việc cần thiết hơn cả là bạn phải ra khỏi nơi đây mà vẫn bảo toàn được tính mạng cho mình.Bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu rùng rợn, tìm hiểu toàn bộ những phòng trong ngôi trường để tìm ra đồ vật quan trọng cho cuộc tẩu thoát, chả hạn như súng và xà beng để phòng thủ và cần thiết đặc biệt lục lọi, tìm cách lấy chìa khóa được cất giấu trong két sắt để mở cửa.

Bắt đầu cuộc tìm hiểu rùng rợn

Bà sơ ma ko chỉ đáng sợ, có thủ đoạn khôn lường mà còn có một hai tai cực thính. Bà ta có thể nghe nhìn mọi tiếng động bạn gây nên và phi xuất hiện ngay tức thì, sau đấy đập bạn cùng chiếc búa khổng lồ trên tay. Do đó, nên cảnh giác, quyết tâm đừng gây nên tiếng động hấp dẫn sự lưu ý của bà ta.

Tìm tool và chìa khóa để tẩu thoát

Nếu như nhìn thấp thoáng bóng dáng bà ta đứng ở phía bên kia hành lang hoặc đang lững thững bước xuống cầu thang tiến về phía bạn, thì nên nhanh chân đi ngay chạy và nấp vào một nơi nào đấy cho đến khi thấy là sóng gió tạm thời qua đi, sau đấy tiếp tục cuộc thám hiểm của mình.

Trốn vào một góc nào đấy nếu bị tìm ra

Được tạo ra ở góc nhìn người đầu tiên, kết hợp cùng hình ảnh u tối, âm thanh đáng sợ và hai khi là yên tĩnh xuất hiện lạnh người, The Nun cho iOS mang xuất hiện trải nghiệm game vừa thích thú vừa rùng rợn. Chắc chắn, bạn sẽ ko ít lần giật bắn mình khi ngẩng đầu lên hoặc qua một góc cua và nhìn bà sơ ma đứng sừng sững trước mặt.Game cung cấp 3 chế độ khó để bạn thử sức. Nên chơi từ mức độ dễ nhất để kiểm tra năng lực chịu đựng và sự can đảm của mình. Nếu như bạn từng là yêu thích cảm giác mạnh và thể loại kinh dị thì đây là 1 trò chơi thực sự đáng để trải nghiệm.

Link Tải The Nun cho iOS mới nhất:


Tải về máy
(174,4 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *