Tải The Happy Hereafter

Tải The Happy Hereafter

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải The Happy Hereafter chính thức:

Tải về máy (225,6 MB)

The Happy Hereafter là trò chơi thuộc thể loại Sim (Game giả lập cuộc sống con người). Tham gia trò chơi này, bạn sẽ được giao sứ mệnh xây dựng cuộc sống cho những xác sống và những nhân vật hồn ma chạy lạc.The Happy Hereafter chắc chắn khác cùng những trò chơi mà bạn từng chơi. Bởi lẽ, game thủ sẽ đóng vai trò từng là chỉ bảo và giúp đỡ cho những thần dân ở cõi Âm hoang tàn xây dựng cuộc sống mới, từ việc xây nhà, mua sắm thiết bị, thức ăn, kinh doanh… Bạn sẽ là ông chủ và thủ lĩnh của hàng trăm linh hồn “vô gia cư”.Trò chơi này hay tạo ra từ nền tảng của những hình ảnh ghê rợn trong ngày lễ Halloween. Nhưng, những nhân vật trong trò chơi này ko quá rùng rợn và làm bạn hoảng hồn. Chúng cực kỳ đáng yêu tuy nhiên cũng thực sự tội nghiệp. Bạn sẽ nhìn những nhân vật bé nhỏ này cũng phải có sự đùm bọc và bên cạnh như con người.

The Happy Hereafter

Download game The Happy Hereafter miễn phíKhung cảnh trong The Happy Hereafter rất lạ, đúng chất của thế giới Địa phủ tuy nhiên có những nét đẹp thực sự cuốn hút. Tuy rằng ảm đạm tuy nhiên ko hề làm cho bạn nhìn lạnh lẽo. Nhưng, bởi vì là những xác sống vô hồn phải “con người” ở chỗ này có vẻ hơi ngốc nghếch, chưa có kỹ năng và sẽ có lúc chúng làm bạn không thích. Do đó, để chiến thắng trò chơi này, game thủ cần kiên nhẫn và “chịu đựng”. Bạn sẽ chưa có thời gian nghỉ ngơi bởi vì những công việc và hàng chục thử thách khó xuất hiện dồn dập. Tuy nhiên bạn sẽ được khuyên bảo bởi cảnh quan đẹp tốt nhất và những bí ẩn ẩn chứa ở thế giới của những linh hồn.

The Happy Hereafter

Khám phá cuộc sống của những hồn ma thất lạc
Các chức năng của trò chơi

Sáu vị trí nên vượt qua.
Hơn 100 thử thách.
Nhân vật ngộ nghĩnh, ngốc nghếch sẽ làm cho bạn không thể dừng bỏ rơi chúng!
Nền từ hình ảnh Halloween.
Trò chơi theo kiểu Comic.

The Happy Hereafter

Tải game The Happy Hereafter để biến thành thủ lĩnh của hàng trăm hồn ma


Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8.
Bộ giải quyết: CPU 1000 MHz.
Dung lượng trống ổ cứng: 850MB.
Bộ nhớ RAM: 512MB.
Bộ nhớ video: 32MB.
Video Driver: Direct 9.0 trở lên.
Internet Explorer: 7.0 trở lên.
The Happy Hereafter được đánh giá là 1 trong các trò chơi giỏi nhất về đề tài “Hồn ma – Địa phủ”. Dù ko quá nhiều gay cấn và nhiệm vụ như những game kinh dị khác, tuy nhiên tinh thần “trợ giúp những hồn ma xây dựng cuộc sống mới” đủ để biến trò chơi này biến thành “món ăn” khó từ chối của vô vàn game thủ!

Link Tải The Happy Hereafter mới nhất:


Tải về máy
(225,6 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *