Tải The Dibidogs Learning English

Tải The Dibidogs Learning English

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải The Dibidogs Learning English chính thức:

Tải về máy (42,9 MB)

The Dibidogs Learning English là trò chơi rèn luyện trí nhớ kết hợp cùng học tiếng Anh dành cho trẻ em. Phụ huynh có thể tải và cài đặt The Dibidogs Learning English miễn phí trên nền tảng Windows hay Windows Phone để những nhỏ có thể chơi và tự học tại nhà.

Game luyện trí nhớ The Dibidogs Learning English

Game The Dibidogs Learning English đc xây dựng tựa theo series phim hoạt hình nổi tiếng The Dibidogs. Bộ phim mô phỏng thế giới đầy sáng tạo và chuyến phiêu lưu vòng quanh thế giới của những chú chó tinh nghịch, thông thái. Bối cảnh trong trò chơi The Dibidogs Learning English là TP Bone City. Đồng hành với những nhân vật dễ thương, nhỏ sẽ chơi những trò chơi rèn luyện trí nhớ (tìm cặp hình giống nhau) đồng thời học từ vựng tiếng Anh hiệu quả.

Tham khảo thêm: Dibidogs Interactive Books

Trò chuyện luyện trí nhớ trong The Dibidogs Learning English ko chỉ mang lại cho nhỏ những giờ giải trí tươi cười mà còn hỗ trợ cải thiện năng lực ghi nhớ, sự tập trung và mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh căn bản.
Chức năng nổi trội của The Dibidogs Learning English

Bao gồm những trò chơi dễ dàng và xẻ ích cho trẻ em.
Giúp nhỏ rèn luyện trí nhớ.
Học từ vựng tiếng Anh bằng những trò chơi.
Giao diện dễ dàng, nhỏ có thể tự học 1 mình hay với cả gia đình.

Bé học tiếng Anh qua những trò chơi

Thành phố Bone City chính là bối cảnh chính của trò chơi, cũng là thế giới mô phỏng trong bộ phim hoạt hình The Dibidogs. Bé sẽ bắt đầu từ level 1 và dần dần mở khóa hết những bàn chơi trong trò chơi. Ở mỗi bàn chơi, nhỏ cần thu thập số sao càng nhiều càng tốt để đạt thành tích cao. Game chính trong The Dibidogs Learning English là trò chơi tìm cặp hình giống nhau, hỗ trợ nhỏ rèn luyện trí nhớ, sự tập trung và rất nhiều kỹ năng khác.Trên MH sẽ có vô vàn hình ảnh đang được úp xuống. Thử thách của nhỏ là lật mở những hình ảnh để tìm ra những cặp giống nhau. Mỗi hình ảnh sẽ tương ứng cùng 1 hình ảnh màu sắc bắt mắt và từ vựng tương ứng để nhỏ học tiếng Anh với lúc. Trò chơi này có tính giờ và đếm số lần lật tranh của bé. Càng làm xong bàn chơi nhanh cùng số lần lật tranh ít nhất, nhỏ sẽ ghi được số điểm cao!

Chủ đề từ vựng gần gũi

Mỗi bàn chơi sẽ có bố cục khác nhau để né cảm giác nhàm đáng buồn cho bé. Số lượng hình ảnh cũng tăng dần nhằm tạo độ khó ở những bàn chơi sau. Nhất là, mỗi bàn chơi sẽ đưa ra 1 đề tài để nhỏ học từ vựng tiếng Anh, chả hạn như những bộ phận trên cơ thể, màu sắc, trái cây, những loài vật…Trong game The Dibidogs Learning English, nhỏ sẽ tìm hiểu 4 vị trí chơi khác nhau bằng 100 level hài hước. Nhìn chung, đây là 1 trò chơi giáo dục xẻ ích và lý thú dành cho trẻ mẫu giáo trở lên!

Link Tải The Dibidogs Learning English mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *