Tải The Chess Lv.100

Tải The Chess Lv.100

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải The Chess Lv.100 chính thức:

The Chess Lv.100 là trò chơi cờ vua miễn phí cùng sức mạnh chơi có năng lực điều chỉnh lên cấp độ 100 nhờ nhân Crazy Bishop. Bạn có thể chọn lựa điểm ELO của máy tính từ 258 xuất hiện 2300 để thử sức và so tài cờ vua của mình.

Giao diện game cờ vua The Chess Lv.100

Giao diện game cờ vua The Chess Lv.100 chế độ thườngThe Chess Lv.100 là phần mềm cờ vua được tải nhiều nhất trên Windows Store và nó cũng là phần mềm cờ vua được người sử dụng đánh giá thực sự cao bởi năng lực điều chỉnh độ khó rộng, hợp cùng nhiều trình độ và giao diện được tạo ra rất đẹp. Nếu như ưa thích trò chơi trí tuệ này và cần một đối thủ để nâng cao kỹ năng đánh cờ The Chess Lv.100 có thể là 1 đối thủ đáng gờm cho bạn.
Chức năng chính của game chơi cờ The Chess Lv.100

Sức mạnh có thể điều chỉnh đến 100 cấp độ
2 chế độ chơi là chơi cùng máy tính hay 1 game thủ khác
Máy tính đánh giá trình độ của bạn theo thứ hạng ELO trong chế độ đánh giá, thực sự có ích để theo dõi sự tiến bộ trong các giai đoạn chơi game
Nhập và phân tích bất kì địa điểm nào bạn có ý định trong chế độ edit
Các gợi ý hỗ trợ cải thiện ván cờ của bạn
Chế độ nhận xét trong suốt ván cờ
Lưu và nạp những bản ghi trò chơi
Hỗ trợ đọc và ghi tệp PGN
Cho phép xem lịch sử ván cờ đầy đủ trong bản ghi trò chơi và khởi động lại ván cờ từ nước chạy từng chọn. Điều này thực sự thiết thực để nâng cao kỹ năng chơi cờ của bạn
Tự động lưu ván cờ hiện tại
Xóa bỏ quảng cáo bằng chức năng mua hàng trong ứng dụng

Edit Mode của The Chess Lv.100

Edit Mode của The Chess Lv.100 cho phép nhập và phân tích địa điểm quân cờĐộ khó của game tăng dần, cấp độ 1 hay dành cho người mới bắt đầu, rất dễ để vượt qua và cấp độ 100 thì vô cùng khốn khó để đánh bại. Do đó, game hợp cùng trình độ game thủ khác nhau từ người mới tập chơi xuất hiện những kỳ thủ lão luyện. Nhiều thách thức để giành huy chương bằng việc đánh bại máy tính. Bạn sẽ được thưởng bằng những bàn cờ và quân cờ mới nhờ thu thập thật nhiều huy chương.

Chế độ Rating Mode của The Chess Lv.100

Rating Mode cho phép xem thứ hạng ELO của bạn khi ván cờ kết thúcKết luận, The Chess Lv.100 là 1 ứng dụng cờ vua ấn tượng để bạn học tập, giải trí và phát triển kỹ năng cờ vua của mình. Download The Chess Lv.100 và thưởng thức trò chơi trí tuệ tốt nhất này.

Link Tải The Chess Lv.100 mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *