Tải The Beardless Wizard

Tải The Beardless Wizard

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải The Beardless Wizard chính thức:

Tải về máy (413,7 MB)

The Beardless Wizard là cuộc hành trình thực sự gian nan tuy nhiên cực kỳ thu hút về anh ấy trai trẻ Eugene. Với tất cả tình yêu dành cho người thầy của mình, anh ấy từng cố gắng vượt mọi khốn khó để giải cứu sư phụ khỏi bàn tay hung ác của một nhà khoa học.
Cốt truyện

Ngày xửa ngày xưa, ở một vùng đất cực kỳ yên bình và thịnh vượng có một vị pháp sư thực sự tài ba tên là Godgory. Vì thấy là mình ko còn được khỏe như trước phải ông từng quyết định thu nạp Eugene – một anh ấy trai trẻ, làm học trò của mình. Từ đó, hàng ngày pháp sư Godgory liên tiếp huấn luyện và dần dần truyền hết pháp thuật của mình cho anh ấy trai này.Pháp sư Godgory hay thể hiện không thích và hoặc gắt gỏng bởi vì những lỗi sai của Eugene tuy nhiên lại cực kỳ tốt bụng. Eugene hiểu được tấm lòng của thầy phải luôn thể hiện thực sự khôn khéo và luôn quyết tâm tập luyện.

The Beardless Wizard

Tải game The Beardless Wizard miễn phíMột buổi sáng chủ nhật đẹp trời, như hay lệ, cả đôi thầy trò lại ra khu rừng ở gần nhà để tập luyện. Đột nhiên, từ dưới đất lộ diện một cỗ máy thực sự lạ kỳ. Pháp sư phân biệt đấy là Ozyo – đối thủ từ trước của mình và cũng là 1 nhà khoa học thực sự hung ác. Godgory biết đây ko nên là 1 sự may mắn khi cả đôi với lộ diện ở bìa rừng đó. Linh cảm cho ông biết chuyện chả lành sắp xảy ra.Đúng như dự đoán, Ozyo điều khiển cỗ máy, nhấc bổng Godgory lên và dần biến mất. Trước tình cảnh đó, Eugene thực sự âu lo và nhanh lẹ chạy xuất hiện quyết định bằng mọi giá nên cứu được sư phụ của mình và tiêu diệt Ozyo hung ác.
Thử thách của game thủ

Tham gia vào game The Beardless Wizard, bạn sẽ đóng vai Eugene và gánh vác nhệm vụ cứu pháp sư Godgory ra khỏi rủi ro. Cuộc hành trình vượt qua vô vàn vùng đất ma thuật và bạn nên làm xong mọi yêu cầu mà trò chơi đặt ra. Thử thách ko hề dễ tuy nhiên một khi bạn từng chiến thắng, bạn sẽ biến thành một vị anh hùng.

The Beardless Wizard

Chiến đấu chống Ozyo hung ácKhởi đầu chuyến hành trình, game thủ sẽ nên thu thập thực phẩm để dự phòng trong những ngày tiếp theo. Trò chơi diễn ra trong một khu rừng và những chướng ngại vật trên đường sẽ ngăn bạn không thể lấy được những quả dâu tây chín mọng. Bạn sẽ nên sử dụng phép thuật phá vỡ những tảng đá để có đường chạy và một tấm bảng ở bên dưới MH trò chơi sẽ liên tiếp hiển thị những thử thách bạn phải thực hiện. Một điểm kỳ thú là trên những chuyến hành trình, ngoài việc chiến đầu bởi vì bản thân, game thủ còn có thử thách trợ giúp bạn bè gặp trên đường bằng việc sử dụng pháp thuật của mình. Đấy có thể là 1 người nông dân nghèo khổ nên chạy chân đất bởi vì hai giày của họ từng bị vướng vào một cái bẫy ma thuật; hoặc một ngôi làng ở ven biển bị những tên cướp biển quấy nhiễu…. Bạn sẽ sử dụng năng lực kỳ diệu của mình để giải phóng họ và họ sẽ cho bạn những gợi ý tốt nhất để biết được nơi mà sư phụ của mình đang bị giam giữ.

The Beardless Wizard

Download game The Beardless Wizard miễn phíCàng về sau, nhiệm vụ sẽ tăng lên và bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để chiến thắng.


Những điểm nổi trội của game The Beardless Wizard

Game miễn phí.
Rất nhiều nhiệm vụ thu hút.
Thu thập những đồ vật và chất lỏng ma thuật.
Hơn 100 mức chơi.
Các nhân vật ngộ nghĩnh và rất nhiều tình huống bất thình lình.
Hàng loạt chiến lợi phẩm độc đáo.
Cơ hội để biến thành vị anh hùng quyền lực nhất.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7.
CPU: x86, 800MHz.
Bộ nhớ RAM: 256MB.
Dung lượng trống ổ cứng HDD: 100MB.
Video Driver: DirectX: tối thiểu 8.1.
Nên với tham gia The Beardless Wizard để biến thành anh ấy trai Eugene dũng cảm nhé!

Link Tải The Beardless Wizard mới nhất:


Tải về máy
(413,7 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *