Tải Survivalcraft 2 cho iOS

Tải Survivalcraft 2 cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Survivalcraft 2 cho iOS chính thức:

Tải về máy (57,3 MB)


Survivalcraft 2 cho iOS – Game sinh tồn phong cách Minecraft cho iPhone, iPad

Survivalcraft 2 là trò chơi sinh tồn nằm trong bộ game ăn theo Minecraft vốn thực sự thành công. Trong sân chơi này, bạn sẽ nên vượt qua những nhiệm vụ để sống sót bằng kỹ năng sinh tồn của mình và kiến tạo lại thế giới.Survivalcraft 2 là phần tiếp theo của bản Survivalcraft thứ nhất, tiếp tục đưa game thủ vào thế giới sandbox gồm toàn những hình khối kỳ diệu và vô số khốn khó buộc game thủ nên đối mặt. Trong thế giới này, bạn nên chế tạo, tương tác để tạo ra những đồ vật, dụng cụ, sử dụng pít-tông nhằm chế tạo ra máy vận chuyển bằng điện. Bên cạnh đó, game thủ cũng được tìm hiểu thế giới dưới nước tuyêt đẹp, khám phá những loài thực vật mới và động vật tầng đáy. Các dây màu sắc giúp bạn tạo ra những thiết bị điện bé gọn hơn hay sử dụng chúng để trang trí.

Lạc trong thế giới sandbox

Lạc trong thế giới sandbox cùng vô số những khối vuông kỳ diệuGiống như những trò chơi sinh tồn khác, Survivalcraft 2 cũng dẫn dắt game thủ chạy theo một cốt truyện quen thuộc. Người chơi bị bỏ lại trên bờ biển hoang vắng trong một thế giới hình khối vô hạn. Để sống sót và gây dựng cuộc sống mới, bạn nên làm tất cả mọi thứ từ kđôi thác tài nguyên, chế tạo tool thủ công và vũ khí, làm bẫy và trồng trọt cho đến may quần áo, săn bắn hơn 30 loài động vật có trong thế giới thực để làm thực phẩm và nguồn lực. Thêm nữa, đừng quên xây cho mình một nơi trú ẩn để chống chọi cùng những đêm lạnh lấu xương và né quái vật hung dữ.Người chơi cưỡi ngựa, lạc đà hay lừa và gia súc làm phương tiện di giời, đồng thời bảo vệ chúng khỏi kẻ thù, phá vỡ những tảng từng bằng thuốc nổ, chế tạo những thiết bị điện rắc rối, làm những đồ thủ công mỹ nghệ, sơn, sử dụng pitton để xây dựng máy vận chuyển, trồng cây và thu hoạch….

Dùng những loài động vật làm phương tiện di giời

Dùng những loài động vật làm phương tiện di giờiBạn có thể tạo và kết hợp 40 item khác nhau để né bị tấn công, chịu đựng trước sự khác nghiệt của thời tiết hay chỉ là để trông mình “ngầu” hơn. Nói chung, bạn sẽ nên làm tất tần tật mọi việc để xây dựng cuộc sống của mình từ con số 0.

Khám phá thế giới dưới nước

Khám phá thế giới dưới nước, khám phá những loài thực vật mới và động vật tầng đáySurvivalcraft 2 cho iOS lấy lại tất cả chức năng mà nhiều game thủ ưa thích trong game Minecraft trên PC được nhiều người ưa thích nhất, trong đấy có thế giới mở vô hạn, hang động, những yếu tố logic, điện, piston, thời tiết, thuyền, những động vật có thể cưỡi, những vụ nổ, quần áo, áo giáp và rất nhiều hơn thế nữa. Game vẫn duy trì kiểu thực tế sống động, mở ra lối chơi bằng việc tùy chỉnh, chế tác đồ đạc, tạo những vụ nổ mô phỏng vật lý, mô phỏng nhiệt độ và rất nhiều hơn thế nữa.

thế giới rộng lớn vô số điều kỳ thú cho bạn tìm hiểu

Thế giới rộng lớn vô số điều kỳ thú cho bạn tìm hiểuKết luận, nếu ưa thích những game việc làm cùng nhiệm vụ sinh tồn, nên tham gia ngay vào Survivalcraft 2 để tiếp tục cuộc hành trình kỳ thú ở phần thứ nhất. Game được bán cùng giá $3.99 (89.000 VNĐ) hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ trải nghiệm kỳ thú, hơn cả những gì bạn bỏ ra.

Link Tải Survivalcraft 2 cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *