Tải Supermarket Girl cho iOS

Tải Supermarket Girl cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Supermarket Girl cho iOS chính thức:

Tải về máy (61,4 MB)

Tuy rằng mới ra mắt trên cửa hàng App Store tuy nhiên Supermarket Girl cho iOS từng gây ra thiện cảm cùng nhiều game thủ nhí nhờ môi trường chơi game mô phỏng và những hoạt động tương tác sinh động cho trẻ em.Supermarket Girl là SP mới nhất của hãng TabTale – thương hiệu nổi tiếng của dòng game vui vẻ và ứng dụng cho nhỏ như Messy Pet Mania: Muddy Adventures, Baby Dream House… Trong Supermarket Girl, nhỏ sẽ được vào vai một người quản lý siêu thị cùng những công việc hay ngày như dọn dẹp cửa hàng, sắp xếp lại hàng hóa trên kệ, hỗ trợ khách hàng chọn SP ưng ý, tính tiền, đóng gói… Supermarket Girl mô phỏng tương đối toàn diện công việc của một nữ bán hàng siêu thị trong một ko gian đầy màu sắc và những hoạt động dễ dàng tuy nhiên cực vui.

Supermarket Girl cho iOS

Chơi Supermarket Girl để:
Quản lý hoạt động của một siêu thị siêu cute trong thị trấn cùng những công việc hay ngày.
Tham gia vô vàn hoạt động quen thuộc trong siêu thị như hỗ trợ khách hàng mua sắm, tính tiền hàng, dọn dẹp nhà kho…
Khám phá những khía cạnh cực kỳ ngọt ngào của trò chơi: chọn nhiều loại kẹo chip, kẹo bọc đường… để trang trí cho quầy bánh ngọt…

Bé đều đặn được chạy siêu thị với cha mẹ vào dịp cuối tuần hoặc ngày lễ tết? Còn gì tốt nhất hơn khi tham gia vào game mô phỏng Supermarket Girl để được làm chủ cả một siêu thị rộng lớn cùng vô vàn hàng hóa những loại. Các loại hàng hóa khác nhau sẽ được sắp xếp theo quầy riêng biệt tương ứng cùng những hoạt động khác nhau của trẻ. Không chắc chắn giống những siêu thị mà nhỏ từng biết, Supermarket Girl là 1 ko gian siêu ngọt ngào cùng tông màu hồng dễ thương, nơi có vô vàn kẹo, bánh ngọt và rất nhiều thứ thu hút khác.


Chức năng chính của game Supermarket Girl

Giúp khách hàng tìm đúng loại thực phẩm mà họ muốn: rau, trái cây…
Vận hành máy tính tiền tự động. Đảm bảo là khách hàng nên trả đúng số tiền của hàng hóa.
Cân, scan giá và đóng đùm thực phẩm vào những chiếc túi thân thiện cùng môi trường.
Trang trí bánh ngọt bằng nhiều loại hạt trang trí bắt mắt. Sau đấy đóng đùm cho khách.
Phân loại trái cây và rau củ, vứt bỏ những việc từng bị hỏng.
Sắp xếp lại kệ đựng đồ và để những loại thực phẩm, hàng hóa với loại vào với ô.
Thay quần áo cho nữ bán hàng siêu thị bằng nhiều quần áo và đồ phụ kiện khác nhau.
Phục vụ khách hàng những món ăn ngon trong tiệm đồ ăn nhanh.
Chơi mini game xe đẩy siêu thị để đưa chúng về đúng nơi tập kết.

Về nhà phát hành TabTale
Với hơn 750 triệu lượt tải về và con số này ko ngừng tăng lên, TabTale từng thể hiện được vị thế của nhà phát hành tiên phong cho những chuyến phiêu lưu ảo trên thiết bị di động mà mọi phụ huynh và trẻ em đều ưa thích. Các SP kỳ thú của TabTale gồm có sách điện tử tương tác, trò chơi và những trải nghiệm mang tính giáo dục cho những bé.

Chờ đợi phản hồi từ phía người sử dụng
Phụ huynh và những em bé chính là những người đánh giá tuyệt vời cho trò chơi Supermarket Girl cho iOS. Nếu như bạn ưa thích game, vừa ý bình chọn và đánh giá game này. Nhà phát hành không thể phản hồi nhận xét trên cửa hàng Apple Store, vừa ý liên lạc trực tiếp qua chỗ ở Email WeCareTabTale.com để báo lỗi hoặc đề xuất chức năng mới cho những bản sau. Liên hệ cùng nhà phát hành 24/7 bằng câu hỏi và nhận xét ngẫu nhiên.

Lỗi chưa có âm thanh
Nếu như âm thanh ko hoạt động, vừa ý kiểm tra nút âm lượng xem có đang sống chế độ tắt không, kích họa ứng dụng, sau đấy tăng âm lượng và âm thanh sẽ hoạt động (game thủ có thể tìm được nút câm và nút âm lượng ở bên thiết bị).
Nhà phát hành khuyến khích người sử dụng nâng cấp thiết bị lên bản OS mới nhất trước khi cài đặt trò chơi này. Game ko giúp tốt trên những thiết bị đời cũ.
Chú ý cần thiết đối cùng những bậc phụ huynh:
Trò chơi Supermarket Girl cho phép tải và chơi miễn phí tuy nhiên một vài vật phẩm trong trò chơi yêu cầu sử dụng tiền thật để mua. Bạn có thể hạn chế tùy chọn này bằng việc tắt chúng trong mục thiết lập chung.
Lúc tải phần mềm này, bạn nên đồng ý cùng những điều khoản về chính sách quyền cá nhân và sử dụng của TabTale. Ứng dụng có thể chứa những dịch vụ bên thứ 3 cùng quyền truy cập bị có hạn về mặt luật pháp.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.

Link Tải Supermarket Girl cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *