Tải Slither.io cho iOS

Tải Slither.io cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Slither.io cho iOS chính thức:

Tải về máy (32,5 MB)

Slither.io cho iOS là trò chơi rắn săn mồi phong cách mới và miễn phí trên iPhone, iPad hay iPod Touch. Với đồ họa cải tiến và lối chơi mang tính cạnh tranh cao, Slither.io là “cơn sốt” mới trong thị trường game thế giới cùng số lượng game thủ khủng.

Game rắn săn mồi phong cách mới

Game rắn săn mồi phong cách mới
Download game rắn săn mồi Slither.io bản mới

Thêm skin mới.
Kiểu điều khiển mới.
Khả năng hiển thị nhanh hơn và yên ổn hơn.
Nếu như bạn từng chơi qua trò Snake – rắn săn mồi trên máy Nokia đời cũ thì chắc sẽ thực sự vui vẻ mừng khi biết là game huyền thoại này từng được làm mới cùng tên gọi Slither.io. Không chỉ nổi bật về phần đồ họa nhiều màu sắc chói lọi, hình ảnh những con rắn lạ mắt, âm thanh hài hước mà Slither.io cho iOS còn thu hút game thủ bởi chức năng chơi online. Lúc tạo nickname mới, bạn được phép nhấn Play Online để săn mồi với vô vàn game thủ thực trên thế giới. Mục tiêu của trò chơi này vẫn là sở hữu con rắn có chiều dài khủng bằng việc ăn những đốm sáng đủ màu sắc trên bàn chơi. Điều cần thiết hơn là bạn nên né tránh rắn của đối thủ đang trườn bò trên MH, nếu ko bàn chơi sẽ Game Over ngay lập tức.Tham khảo những bản khác của game Slither.io:
Tải game Slither.io cho PC.
Tải game Slither.io cho Android.
Chơi game Slither.io trên web.


Video giới thiệu game rắn săn mồi Slither.io

Chế độ chơi online chính là điểm sáng trong bản game vui Slither IO trên iPhone/iPad. Thay vì di giời một mình, game thủ sẽ nên né tránh những con rắn khổng lồ cùng phần thân dài miên man của những đối thủ khác. Nếu như đâm nên những con rắn khác, rắn của bạn sẽ nổ tung và kết thúc bàn chơi. Tuy nhiên nếu chúng chủ động đâm nên bạn thì sao? Người chơi sẽ loại được 1 đối thủ mạnh và thậm chí có thể ăn phần còn lại của con rắn đó, tạo thành một chú rắn dài hơn. Rắn sẽ tự động ăn những chấm đủ màu sắc, thử thách của bạn chỉ là sử dụng tay để điều khiển rắn chạy theo hướng từng định. Mỗi khi bàn chơi kết thúc, đừng quên nhấn nút Share Score để share thành tích với bạn bè trên mạng cộng đồng.

Thử thách săn mồi

Thử thách săn mồi để biến thành con rắn dài nhấtKhông giống những trò chơi mang tính đối kháng khác, trong Slither.io cho iOS, cơ hội chiến thắng của bạn luôn ngang bằng cùng những đối thủ khác nói cả khi bạn chỉ là 1 con rắn nhỏ nhỏ. Hoặc, những con rắn bé còn có nhiều lợi thế hơn. Lúc phần thân dài ra, việc di giời và né tránh đối thủ thực sự là 1 nhiệm vụ đối cùng bất kì ai!

Mục tiêu biến thành con rắn dài nhất

Lập kỷ lục về độ dàiChớ bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm game vui vẻ Slither.io iOS – SP đang cực hot trên những diễn đàn game thủ. Trò chơi sở hữu đồ họa đẹp, âm thanh vui, lối chơi dễ dàng và nổi bật gây nghiện. Slither.io từng thổi làn gió mới vào trò chơi huyền thoại Snake, mang xuất hiện cho game thủ nhiều trải nghiệm kỳ thú khi được cạnh tranh với friend!

Cạnh tranh cùng những đối thủ

Cạnh tranh cùng những đối thủ online

Link Tải Slither.io cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *