Tải SimCity BuildIt cho iOS

Tải SimCity BuildIt cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải SimCity BuildIt cho iOS chính thức:

Tải về máy (97,1 MB)

SimCity BuildIt cho iOS là trò chơi mô phỏng miễn phí trên nền tảng iOS, giúp bạn xây dựng một TP trong mơ cùng những công dân và công trình xây dựng thuộc quyền quản lý của chính mình.

SimCity BuildIt cho iOS


Download game xây TP SimCity BuildIt bản 1.7.7

Chào mừng những cư dân TP SimCity! Nên với nhau xây dựng TP ma ám Halloween trong mùa Lễ hội ma năm nay cùng 5 công trình kinh dị được cung cấp trong thời gian có hạn.
Nên xem TP bừng sáng mỗi đêm cùng hiệu ứng ánh đèn chói lọi.
Nên đặt những công trình Halloween vào những địa điểm thích hợp để thúc đẩy dân số phát triển.
Nhận những lời khen từ cư dân và kiếm phần thưởng giá trị.
Cải tiến lối chơi để vận hành TP yên ổn hơn.
Chạm vào biểu tượng quả bí đỏ để tìm hiểu xem điều bất thình lình gì sẽ xuất hiện với bạn trong mùa Halloween này!
Giảm dung lượng game.
Tải SimCity BuildIt miễn phí cho Android tại đây.
Nếu người ae với hãng EA – The Sims Freeplay – thiên về yếu tố phát triển con người thì SimCity BuildIt lại mang kiểu xây dựng và quản lý TP huyền thoại. Trong vai trò một thị trưởng mới của TP, thử thách của bạn là tạo ra một TP độc đáo, xinh đẹp và hấp dẫn nhiều cư dân sinh sống ở đó. Tuy nhiên nên nhớ khi quy mô của TP được nhân rộng lên thì cư dân cũng bởi vì thế mà tăng lên nhanh lẹ. Khi này, vai trò và trách nhiệm của bạn sẽ nặng nề hơn khi nên quản lý dân số đông và duy trì sự phát triển của toàn TP!
SimCity BuildIt trên iPhone/iPad – game mô phỏng miễn phí

Xây dựng TP của riêng mình
Với những công trình xây dựng hoành tráng và nền tảng đồ họa 3D sống động, đây là trò chơi xây dựng TP chân thực nhất trên di động. Thử thách của bạn là có chiến lược phát triển TP hợp lý để thúc đẩy thu thuế và củng cố về cơ sở hạ tầng. Dùng thao tác kéo, thu phóng hình ảnh và xoay 360 độ để quản lý TP ở mọi khía cạnh. Game cho phép chơi online và offline.

Thể hiện sức mạnh và quyền lực
Tạo và mua bán những nguồn tài nguyên với bạn bè và giao thương cùng những TP khác. Mở khóa nhiều công trình quen thuộc như tháp đồng hồ Big Ben và The Arc de Triomphe hay những nguồn tài nguyên mới, thiên tai, thảm họa…Mang lại hạnh phúc cho người dân
Giải quyết những vấn nạn mà bất kì TP lớn nào cũng nên đối mặt như giao thông, hỏa hoạn và ô nhiễm môi trường. Cân bằng những dịch vụ như điện năng và giải trí để đáp ứng nhu cầu của người dân. Hoàn thành những nhiệm vụ hài hước để tùy biến TP và hình thành một cộng đồng thực sự.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Link Tải SimCity BuildIt cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *