Tại sao youtube chạy chậm

Chính trịXã hộiKinh tếThế giớiDu lịchVăn hóaThể thaoBạn đọc viếtĐời sốngPháp luậtKhoa học – Công nghệ Không tụ tập xem bóng đá để phòng dịch Covid-19Thống nhất bổ sung kinh phí giải phóng mặt bằng công trình cầu ĐỏGỡ khó cho “cụm công nghiệp” sản xuất tôm giốngHiểm họa từ đắp thuốc lá, thuốc namHỗ trợ nông dân tiêu thụ hơn 20 tấn xoàiRừng căm xe Ninh Tây được thí điểm giao khoán bảo vệCác cơ sở kinh doanh gas: Cơ bản chấp hành quy định pháp luật

*

*

*

YouTube là ứng dụng hàng đầu về trình phát video hiện nay. Hầu như người sử dụng YouTube nào cũng ít nhiều từng gặp trường hợp video chạy quá chậm.Bạn đang xem: Vì sao youtube chạy chậm

*

YouTube được xem là ứng dụng hàng đầu về trình phát video hiện nay

Cho dù thiết bị của bạn được kết nối Wi-Fi hoặc chạy mạng di động có sự ổn định cao, việc tải các video trên YouTube bị chậm vẫn có thể xảy ra. Nếu liên tục có những thông báo xuất hiện trên màn hình: đã xảy ra lỗi, kết nối đến máy chủ bị mất hoặc có sự cố đang xảy ra, thì đã đến lúc bạn nên kiểm tra.

Bạn đang xem: Tại sao youtube chạy chậm

Trước tiên bạn hãy xem những thông báo về cập nhật phiên bản YouTube trên thiết bị của mình đã là bản mới nhất chưa. Sau đó sẽ tiến hành khắc phục để video chạy nhanh hơn.

Xóa bộ nhớ ẩn

Nếu bộ nhớ cache của trình duyệt quá đầy nó có thể gây ra sự cố tải trong khi bạn đang xem video. Để có được trải nghiệm tốt nhất, hãy bắt đầu bằng cách xóa bộ nhớ cache của bạn.

– Mở Chrome trên điện thoại, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng của bạn.

– Nhấn vào menu ba chấm.

– Trên máy tính của bạn, nhấp vào Công cụ khác > Xóa dữ liệu duyệt web. Trên điện thoại của bạn, nhấn Lịch sử > Xóa dữ liệu duyệt web.

– Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Mac, PC hoặc Android, hãy chọn phạm vi thời gian ở trên cùng hoặc chọn Tất cả thời gian để xóa mọi thứ. Nếu bạn đang sử dụng iPhone, hãy chuyển sang bước kế tiếp.

– Kiểm tra các hộp bên cạnh Cookies và dữ liệu trang web, hình ảnh, tệp được lưu trong bộ nhớ cache.

– Nhấn Xóa dữ liệu. Lưu ý rằng khi bạn xóa dữ liệu, bạn có thể phải đăng nhập lại vào tài khoản Google của mình.

Xem thêm: Top 10 Nước Nghèo Nhất Thế Giới Hiện Nay, 10 Quốc Gia Nghèo Nhất Thế Giới

*

Người sử dụng YouTube nào cũng ít nhiều từng gặp trường hợp video chạy quá chậm

Tìm hiểu những vấn đề chính

Trong trình duyệt máy tính để bàn

– Vào YouTube, nhấp chuột phải vào trình phát.

– Chọn số liệu thống kê.

– Một cửa sổ thống kê sẽ hiện lên ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ video. Bạn có thể thấy tốc độ kết nối, hoạt động mạng và tình trạng của bộ đệm.

Trong ứng dụng YouTube trên điện thoại

– Nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc trên cùng bên phải.

– iPhone: Chọn Cài đặt và Bật bảng thống kê số liệu.

– Android: Nhấn Cài đặt > Chung > Bật bảng thống kê số liệu.

– Chọn một video để xem và nhấn vào menu ba chấm.

– Nhấn vào số liệu thống kê. Các số liệu này sẽ xuất hiện ở giữa màn hình và bạn có thể xem hoặc di chuyển bảng dữ liệu đi bất cứ nơi nào trên màn hình.

Xem thêm: Tại Sao Kakashi Giết Rin ? (Naruto) / GiảI Trã­ Tại Sao Kakashi Giết Rin: Động Cơ Và Hậu Quả

Thay đổi chất lượng tải của video

Hãy thử sử dụng YouTube Premium

Nếu những cách trên đã thực hiện triệt để nhưng video trên YouTube vẫn chạy chậm, hãy thử sử dụng dịch vụ YouTube Premium. Việc sử dụng dịch vụ trả phí sẽ tốt hơn việc sử dụng miễn phí, tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng thử miễn phí một tháng để xem liệu có xứng đáng để sử dụng dịch vụ trả tiền của YouTube hay không.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *