TẠI SAO TRUNG QUỐC KHÔNG DÙNG GOOGLE

Đối với tất cả các cuộc nói chuyện khó khăn của Google đối với Trung Quốc, thị trường quá lôi cuốn để tránh.

Bạn đang xem: Tại sao trung quốc không dùng google

Thứ Sáu, Trung Quốc đổi mới giấy phép Nhà cung cấp nội dung Internet của Google Miền Google.cn sẽ vẫn hoạt động trong ít nhất một năm nữa. Nhưng vccidata.com.vnệc nhận được sự chấp thuận của Trung Quốc đòi hỏi một sự nhượng bộ: Google không còn có thể chuyển hướng mọi người đến trang web Hồng Kông bị kiểm duyệt của mình, như công ty đã làm từ tháng 3. thanh bị hạn chế đối với âm nhạc, sản phẩm và bản dịch. Bằng cách không bao gồm tìm kiếm trên web, Google.cn tránh kiểm duyệt trong khi cho mọi người tùy chọn tìm kiếm chưa lọc qua Google.hk.

Tất nhiên, Trung Quốc vẫn có thể lọc hoặc chặn một số tìm kiếm trên web thông qua trang web Hồng Kông, như nhà phân tích Gene Jaffray Gene Munster phát hiện hồi tháng trước, nhưng sự thỏa hiệp này đã ngăn cản sự kiểm duyệt của Google, trung hòa các mối đe dọa trước đây của công ty khi rời khỏi đất nước. Các công cụ tìm kiếm khác, chẳng hạn như Bing và Yahoo, kiểm duyệt tìm kiếm theo luật pháp Trung Quốc.

*

Điều này có nghĩa là gì nếu bạn sống không có bộ lọc ở Mỹ? Trực tiếp, nó có nghĩa là không có gì. Nhưng như Paul La Monica chỉ ra tại CNN Money, cổ phiếu của Google giảm 30% trong năm nay, và Trung Quốc là thị trường lớn nhất thế giới. Đặt hai và hai với nhau, và bạn có thể thấy lý do tại sao Google có thể có được một chút ác – chỉ cần một chút – để swing vận may của mình trở lại xung quanh. Và tôi không nghĩ đó là độc quyền đối với Trung Quốc.

Có lẽ tôi đang tiếp cận, nhưng hãy xem Google Buzz làm ví dụ. Đây là nỗ lực của Google (thứ hai) trên mạng xã hội, được giới thiệu vào thời điểm Facebook đang nổi lên như một mối đe dọa quảng cáo. Nhưng Google đã quá hăng hái và mất quá nhiều quyền tự do với các liên hệ tự động theo dõi trong Gmail. Có lẽ nó chỉ là một thất bại để nhận ra những gì người dùng muốn, nhưng có lẽ công ty đã quá tuyệt vọng để nhảy trên bandwagon mạng xã hội, ngay cả khi nó có nghĩa là đốt cháy một vài người dùng trên đường đi.

Bây giờ, tôi không nói Google Buzz đã được phát triển với ý định xấu. Tương tự như vậy, ở Trung Quốc, Google có lý do chính đáng để ở lại: Tốt hơn là cung cấp các dịch vụ của Google – mụn cóc, bộ lọc và tất cả – hơn là cắt giảm dân số của Trung Quốc hoàn toàn. Nhưng như Mitch Wagner của Computerworld đã lưu ý, đôi khi làm điều đúng có nghĩa là vccidata.com.vn phạm luật pháp, hoặc rút lui khỏi một thị trường có vấn đề về mặt đạo đức. Google cũng không sẵn lòng làm.

Xem thêm: Tại Sao Idm Ko Bắt Link Tải, Idm Không Tự Động Bắt Link Trong Google Chrome

Tranh chấp giữa chính phủ Trung Quốc và Google dường như nóng lên trong ngày hôm nay khi một số người dùng Trung Quốc thấy mình không thể Cuộc tranh chấp giữa chính phủ Trung Quốc và Google dường như nóng lên ngày hôm nay khi một số người dùng Trung Quốc thấy mình không thể liên lạc với dịch vụ, một thời gian ngắn sau khi một đại diện chính phủ cáo buộc công ty truyền bá nội dung khiêu dâm. Động thái này làm nản chí nỗ lực của Trung Quốc nhằm xác định cách thức các công ty phương Tây kinh doanh

*

ĐOán xem họ chọn cái nào?

McAfee, Symantec, Trend Micro và các nhà cung cấp khác đã cung cấp phần mềm chống vccidata.com.vnrus và phần mềm bảo mật khác tại Trung Quốc. trong nhiều năm, nhưng đối thủ Trung Quốc của họ vẫn thống trị thị trường. Một vấn đề khác mà họ phải đối mặt là trang bị phần mềm của họ để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công vào các chương trình Trung Quốc, chẳng hạn như khách hàng nhắn tin tức thời phổ biến QQ, rằng các công ty đã không phải đối phó với bên ngoài Trung Quốc. vấn đề, “Chen Shousong, một nhà phân

*

Một bước đột phá khác cho nỗ lực chống sao chép lậu của Trung Quốc. đã ký một thỏa thuận cấp phép âm nhạc cho một công ty Internet Trung Quốc để đổi lấy tiền bản quyền, sau khi công ty trước đó bị buộc tội lưu trữ liên kết đến tải nhạc bất hợp pháp. một thỏa thuận cấp phép âm nhạc cho một công ty Internet Trung Quốc để đổi lấy tiền bản quyền, sau khi công ty đã bị buộc tội lưu trữ các liên kết tải nhạc bất hợp pháp. .com, theo một bài đăng thứ hai trên trang web của Tòa án Tối cao Bắc Kinh. Các

*

Các công ty thu âm trước đó đã đệ đơn kiện Sohu, cáo buộc rằng dịch vụ tìm kiếm của họ cung cấp các liên kết đến tải nhạc lậu. Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 8 năm 2010, tòa án Bắc Kinh đã làm vccidata.com.vnệc để môi giới một thỏa thuận giữa các công ty.

*

Windows

Có phải tất cả các cài đặt bảo mật Windows 7 hoặc vccidata.com.vnsta của bạn đã được bật và cập nhật chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!