Tại Sao Tinh Trùng Ra Ít

Thủ dâm ra ít tinh trùng có làm sao không là thắc mắc của rất nhiều nam giới. Lý do là bởi thủ dâm là việc làm thường xuyên, hoạt động tình dục bình thường ở mỗi người nhằm đáp ứng nhu cầu tình dục của cá nhân. Mặc dù “tự sướng” không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nếu khi thủ dâm tinh trùng ra ít cũng khiến nam giới lo lắng.

Bạn đang xem: Tại sao tinh trùng ra ít

Tìm hiểu: Thủ dâm ra ít tinh trùng có làm sao không ?

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa, tình trạng thủ dâm ra ít tinh trùng có làm sao không phụ thuộc vào nguyên nhân gây nên tình trạng này. Hơn nữa mối liên hệ giữa số lượng tinh trùng và sức khỏe nam giới là rất chặt chẽ. Nếu lượng tinh trùng thấp nam giới sẽ đối mặt với các vấn đề về sức khỏe, nguy cơ bị huyết áp cao, mỡ máu cao, triglyceride và lượng cholesterol xấu.

Trước hết nam giới cần biết, để sản xuất ra tinh trùng thì cần có 1 tinh hoàn khỏe mạnh vì tinh hoàn có chức năng tiết ra nội tiết tố testosterone. Testosterone nam sẽ giúp duy trì các đặc tính sinh dục nam và sản xuất ra tinh trùng để duy trì khả năng sinh sản.

Bất kỳ nguyên nhân, bất thường nào cũng khiến ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng.

Nếu nam giới thủ dâm với tần suất và số lượng vừa phải thì không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như chất lượng tinh trùng. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện hành vi này thường xuyên, tần suất cao thì lượng tinh trùng, tinh dịch sẽ ít đi do tinh hoàn cũng cần có thời gian sản xuất lại tinh trùng đã mất.

Ngoài ra, cũng có một số các nguyên nhân do lối sống, sinh hoạt như: căng thẳng quá mức khiến lượng hormone nam giới bị suy giảm, sử dụng chất kích thích thường xuyên nhất là uống rượu bia và hút thuốc lá. Cũng có những nam giới bị tinh trùng ít khi thủ dâm là do ảnh hưởng của sóng bức xạ điện thoại hoặc do tiếp xúc với hóa chất độc hại.

*

Lê Văn Minh

1.Trình độ chuyên môn: bác sỹ chuyên khoa I Nam học –Ngoại tiết niệu

– Tốt Nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1978.

– Có hơn 30 năm công tác trong quân đội.

– Trong suốt quá trình công tác, bác sỹ Lê Văn Minh đã đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý nam khoa, ngoại tiết niệu, hậu môn – trực tràng cho hàng triệu bệnh nhân.

– Năm 2010 đến nay: Bác sỹ Lê Văn Minh đã về công tác cho nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân trên địa bàn Hà Nội.

2. Sở Trường chuyên môn:

– Tư vấn và khám chữa bệnh nam khoa – tiết niệu: Viêm nhiễm đường sinh dục, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn,…

– Tư vấn và điều trị các bệnh hậu môn – trực tràng:trĩ, áp xe hậu môn, polyp hậu môn, rò hậu môn,…

– Tư vấn và điều trị rối loạn chức năng sinh lý: xuất tinh sớm, liệt dương,…

Xem thêm: Tại Sao Phải Cắt Da Bao Quy Đầu Là Gì? Tại Sao Phải Cắt Bao Quy Đầu

– Tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới: lậu, sùi mào gà, giang mai, chlamydia,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *