TẠI SAO THẦY BÓI NÓI ĐÚNG REVIEW

Nội dung bài viết

Giới thiệu sách Tại Sao Thầy Bói Nói Đúng – Lời Giải Cho Tâm Linh Dưới Góc Nhìn Tâm Lý Học – Tác giả Richard Wiseman

Giới thiệu sách Tại Sao Thầy Bói Nói Đúng – Lời Giải Cho Tâm Linh Dưới Góc Nhìn Tâm Lý Học – Tác giả Richard Wiseman

Tại sao thầy bói nói đúng – cuốn sách phân tích về tâm linh dưới góc độ tâm lý học

Con người lúc nào cũng tò mò với những hiện tượng kỳ bí không thể lý giải. Chúng ta hào hứng khi xem ảo thuật, phấn khích với những câu chuyện kinh dị, luôn tò mò về các thế lực siêu nhiên và đặc biệt ưa thích việc bói toán.

Bạn đang xem: Tại sao thầy bói nói đúng review

Chỉ cần biết mỗi tên tuổi và ngày sinh, thầy bói đã có thể đọc vanh vách về tiểu sử và tương lai của bạn. Bạn trầm trồ ngạc nhiên và thán phục về khả năng nhìn thấu quá khứ vị lai của họ. Nhưng thực sự thầy bói có khả năng siêu nhiên như vậy hay đằng sau họ là những mánh lới nào khác?

Không phải tài liệu khoa học khô khan hay những câu chuyện giật gân, cuốn sách là lời giải đáp về sự kỳ bí của thế giới tâm linh mà chúng ta vẫn tò mò bấy lâu nay. Bằng lối viết sinh động, hài hước và dễ hiểu cùng những bằng chứng khoa học đáng tin cậy, tác giả Richard Wiseman sẽ dẫn bạn đi trên một chuyến hành trình đầy cuốn hút vào một thế giới nơi mọi thứ đều có thể xảy ra.

*

Tại Sao Thầy Bói Nói Đúng

1. Thông tin chi tiết

Tên sách: Tại Sao Thầy Bói Nói ĐúngTác giả Richard WisemanKích thước 14 x 20.5 cmNhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế GiớiDịch Giả Ngọc DuyLoại bìa Bìa mềmSố trang 368

2. Đánh giá Sách Tại Sao Thầy Bói Nói Đúng

*

Đánh giá Sách Tại Sao Thầy Bói Nói Đúng

Review sách Tại Sao Thầy Bói Nói Đúng

Rất tiếc cuốn sách này chưa có Review nào từ độc giả, chỉ có vài nhận xét mà Sách 86 tổng hợp được.

1. Nhận xét bởi Thúy

Tại Sao Thầy Bói Nói Đúng? Trước tiên phải nói là tựa sách kích thích sự tò mò và thứ 2 bìa sách phải nói là cực đẹp, rất huyền bí đó là 2 lý do đầu tiên mình quyết định mua quyển sách này. Sau khi đọc thì mình cảm thấy rất xứng đáng được 5 sao.

Lúc chưa đọc mình nghĩ nó sẽ rất khô khan nhưng càng đọc càng lôi cuốn. Sách bàn về khía cạnh tâm lý của các hiện tượng siêu nhiên như cách các thầy bói nói những điều người khác muốn nghe, dịch chuyển đồ vật sao cho thuyết phục, hay não bộ đã lừa dối ta về những trải nghiệm ra sao.

Bằng lối viết sinh động, hài hước và dễ hiểu cùng những bằng chứng khoa học đáng tin cậy, tác giả Richard Wiseman sẽ dẫn bạn đi trên một chuyến hành trình đầy cuốn hút vào một thế giới nơi mọi thứ đều có thể xảy ra và đọc xong quyển này chắc bạn sẽ có cho câu trả lời vì sao thầy bói luôn nói đúng.

2. Nhận xét bởi Hải Sơn

Sách bàn về khía cạnh tâm lý của các hiện tượng siêu nhiên như cách các thầy bói nói những điều người khác muốn nghe, dịch chuyển đồ vật sao cho thuyết phục, hay não bộ đã lừa dối ta về những trải nghiệm ra sao. Rất đáng đọc.

3. Nhận xét bởi Huyền Trang

Chưa đọc được hết nội dung nhưng thấy cũng được. Đắc biệt rất hài lòng với bìa sách. Đẹp cực kì. Mình mua một phần vì tựa sách gây cảm giác tò mò và phần còn lại là do bìa sách đẹp.

Top 5 sách bói toán hay dễ dàng nắm bắt

*

Top 5 sách bói toán hay dễ dàng nắm bắt

1. Xem Tay Đoán Người

*

Xem Tay Đoán Người

Thuật tướng tay là hòn ngọc quý hiếm trong văn hóa truyền thống Trung Hoa. Lý luận hoàn chỉnh và phán đoán tinh tế trong thuyết tướng tay luôn nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo mọi người. Từ xưa tới nay, xem tướng tay được ứng dụng rộng rãi trong mọi mặt đời sống xã hội. Đặc biệt, người xưa còn biết thông qua thuật tướng tay để tìm kiếm ra những nhân tài ưu tú.”Xem tay đoán người” hội tụ những tinh hoa của thuật xem tướng tay, dung hòa những nét tinh tuý của phương đông và phương tây, bao hàm các kỹ năng phân tích tướng tay thịnh hành thời hiện đại, chỉ ra những bí mật ẩn giấu bên trong tướng tay, giúp bạn đọc tự mình khám phá được tính cách, vận thế mọi mặt về sức khỏe, hôn nhân, sự nghiệp thông qua việc quan sát kết cấu, hình dạng, màu sắc và đường vân của bàn tay.

Với lối hành văn đơn giản, dễ hiểu, cùng nhiều hình ảnh minh họa rõ ràng, chi tiết, bạn đọc có thể dễ dàng nắm bắt được cách quan sát và kỹ năng phân tích tướng tay được trình bày trong sách.

2. Xem Tướng Biết Người

*

Xem Tướng Biết Người

Cuốn sách nhằm cung cấp cho bạn đọc một tài liệu về Nhân tướng học với tính ứng dụng cao nhất, có khả năng phổ biến rộng rãi nhất cũng như có tính nghiên cứu đầy đủ nhất.

Tổng hợp những đặc trưng Nhân tướng học trong các cuốn sách cổ, kết hợp với một lượng lớn tranh ảnh, hình vẽ minh họa sinh động với cách thiết kế và trình bày sáng sủa, khoa học nhất, giúp bạn đọc thuận tiện hơn trong việc kết hợp giữa lý luận và hình minh họa, làm tăng tính trực quan sinh động cũng như tính ứng dụng của cuốn sách.

3. Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư

*

Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư

Tử vi đẩu số là một hình thức dự trắc về vận mệnh của con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Chu dịch với các thuyết Âm dương, Ngũ hành, Can chi bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, Địa bàn và các cung sao, căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những sự kiện xảy ra trong diễn biến đời người.

Bắt rễ từ suối nguồn văn hóa cổ đại, Tử vi đẩu số đã tổng hòa sự biến hóa của tinh tú với nhân sinh, khiến cho hệ thống lý luận của nó vừa thấm đẫm nét huyền bí của vũ trụ quan Đạo giáo, lại vừa sâu sát đến mọi mặt của đời sống xã hội con người. Từ lâu, hệ thống lý luận này đã chiếm vị trí quan trọng trong văn hóa thần bí Trung Hoa, được đặt vị trí hàng đầu trong “Ngũ đại thần số” và được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất thần số”.

Dựa theo kinh điển Tử vi Đẩu số cổ xưa, trên cơ sở tổng hợp thành tựu nghiên cứu của người đi trước, kết hợp khảo cứu với thực tế, cuốn Tử vi đẩu số toàn thư của đã trình bày một cách mạch lạc, sáng sủa, chi tiết tối đa hệ thống lý luận của tử vi đẩu số thông qua hệ thống bảng biểu, sơ đồ, tranh vẽ minh họa, chia thành các bước từ dễ đến khó, kết hợp với văn phong giản dị, dễ hiểu nhằm đem lại cho độc giả một hướng tiếp cận nhanh chóng và hiện đại đối với bộ sách kinh điển đầy thâm thúy và huyền bí này.

4. Tử Vi Hàm Số

*

Tử Vi Hàm Số

Từ khi Trần Đoàn, đời nhà Tống, sáng lập ra khoa Tử – Vi cho đến ngày nay, mặc dù nhân loại đã đi quá nửa thế kỷ hai mươi, nhưng khoa ngày càng thịnh hành trong xã hội Việt – Nam hiện thời.

Số môn đệ hay tài tử chuyên nghiệp cũng Trần Đoàn rất đông đảo. Thiên hạ tin Tử – Vi, hay xem Tử – Vi và còn ham học Tử – Vi. Số này xuất hiện ở mọi giai tầng xã hội, từ giới trí thức đến giới kinh doanh, từ cơ quan hành chính đến đơn vị quân sự, chưa kể những người hành nghề xem bói. Việc hâm mộ ngành bói toán sinh ra nhiều giai thoại rất kỳ thú. Có quân nhân xem Tử – Vi trước khi hành quân, có chính trị gia xem Tử – Vi trước khi quyết định chấp chánh, có thương gia xem Tử – Vi trước khi đầu tư, có thanh niên xem Tử – Vi trước khi lập gia đình. Hầu hết những ai hoài nghi về xã hội hiện hữu đều có khuynh hướng thăm dò số mạng của mình trong khoa bói toán, dường như để tìm nơi huyền bí một đường lối hành động thích nghi trước những bất trắc của thời cuộc.

Bắt mạch đúng thị hiếu này, báo chí tập chí, thi nhau khai thác đề tài Tử – Vi để thu hút độc giả. Nào là lý giải, từ lá số của Tổng Thống Thiệu, Thiếu Tướng Kỳ, Đại Tướng Minh cho đến lá số những minh tinh, ca sĩ Việt Nam hoặc nguyên thủ ngoại quốc, nào là quảng bá kiến thức Tử – Vi trên mặt báo hay thuật lại những thành tích khám phá của những nhà lý số trên cuộc đời kỳ thú của một số nhân vật tên tuổi. Một số không nhỏ nhật báo có đăng trang Tử – Vi mỗi ngày. Hết tuần báo “Số Mạng”, lại đến tuần báo “Khoa Học Huyền Bí”, tiếp nhau khai thác Tử – Vi và những khoa bói toán khác. Thị hiếu đó đã khiến cho các ông thầy bói đương nhiên trở thành những nhân vật tai mắt vô cùng quan trọng trong việc chỉ điểm nếp sống cho đại chúng. Điều này cũng thúc đẩy một số không nhỏ bốc sư đã chịu khó tìm học xem bói để sinh nhai.

5. Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh

Nhân tướng học lấy con người làm đối tượng nghiên cứu, vì vậy tất cả những gì liên quan đến con người và đời người đều được đề cập tới. Con người được đặt trong mối quan hệ tổng thể với quá khứ, hiện tại, tương lai và hầu hết các yếu tố chi phối cá tính của một kiếp người, thôn g qua đó xem xét từ thể chất đến tinh thần, từ tính cách đến năng lực, từ tình cảm đến trí tuệ. Nhân tướng học vì vậy có thể dự đoán được những thăng trầm, những bước ngoặt trong vận trình đời người. Ớ một khía cạnh gần hơn, kiến thức của thuật nhân tướng cũng là những kiến thức của tâm lý học hiện đại. Cả hai lĩnh vực đều thông qua những biểu hiện bên ngoài có thể cảm nhận bằng các giác quan để đoán biết những yếu tố bên trong không thể nhìn thấy.

Mua sách Tại Sao Thầy Bói Nói Đúng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tại Sao Thầy Bói Nói Đúng” khoảng 66.000đ đến 75.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tại Sao Thầy Bói Nói Đúng Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tại Sao Thầy Bói Nói Đúng Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tại Sao Thầy Bói Nói Đúng Fahasa” tại đây

Đọc sách Tại Sao Thầy Bói Nói Đúng ebook pdf

Để download “sách Tại Sao Thầy Bói Nói Đúng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ vccidata.com.vn và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

Xem thêm: Tại Sao Mona Lisa Không Có Lông Mày, Nàng Mona Lisa Không Xinh Đẹp Như… Ta Tưởng

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều vccidata.com.vn không thể gửi kịp trong thời gian 5 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!