Tại sao mày cắm sừng tao

vccidata.com.vn – Câu từ không màu mè, có phần chân chất thôn quê kết hợp với điệu bộ ngông nghênh, giọng hát độc lạ của Tuấn Cry, clip “Sao bây giờ mày cắm sừng tao 2” vừa ra mắt ngay lập tức nhận được sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Bạn đang xem: Tại sao mày cắm sừng tao

Tiếp nối thành công của bản hit “Người lạ ơi” và “Sao bây giờ mày cắm sừng tao” trước đó, ‘chàng trai vàng’ của làng rap thơ Việt Nguyễn Sỹ Tuấn tiếp tục cho ra mắt một siêu phẩm mới có phần ngông nghênh hơn nhưng độ hài hước thì khỏi phải bàn cãi.

Nguyễn Sỹ Tuấn hay Tuấn Cry là gương mặt bất ngờ nổi lên sau bản chế “Người lạ ơi” phiên bản đọc thơ cực độc từng khiến dân mạng dậy sóng. Sau thành công của “Người lạ ơi”, anh chàng lại làm cộng đồng mạng cười bò với siêu phẩm “Sao bây giờ mày cắm sừng tao” kể lại một câu chuyện tình éo le theo phong cách không thể hài hước hơn.

Xem thêm: Tại Sao Thẻ Nhớ Không Đủ Dung Lượng Trên Thiết Bị ”

“Sao bây giờ mày cắm sừng tao” version 1 của Tuấn Cry khi đó đã nhanh chóng nhận được hơn nửa triệu lượt xem và gần 20.000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội với nhiều bình luận khen ngợi sự sáng tạo trong câu từ, vần điệu. Phong cách biểu diễn có phần chân chất thôn quê nhưng giọng rap như đọc thơ vô cùng hài hước của Tuấn Cry lại đem đến ấn tượng sâu đậm trong lòng giới trẻ.

*

Tuấn Cry trong “Sao bây giờ mày cắm sừng tao” version2 (Ảnh: Facebook Tuấn Cry)

Mới đây nhất, sau version 1 thành công, Tuấn Cry tiếp tục tung ra bản chế Sao bây giờ mày cắm sừng tao version 2 dựa trên câu chuyện yêu hơn 3 năm nhưng đột ngột chia tay để cưới người tình 1 tháng đang được đông đảo dân mạng biết tới.

Thay vì giai điệu nhẹ nhàng, hài hước như bản hit trước, phần 2 được nhận xét là ngông nghênh và đả kích hơn, thậm chí còn có phần điêu ngoa, chua chát.

Xem thêm: Top 5 Cách Học Anh Văn Giỏi, 10 Cách Học Tiếng Anh Đảm Bảo Thành Công

*

Tuấn Cry trong “Sao mày cắm sừng tao” version 1 (Ảnh: WeLax)

Chỉ sau 2 tiếng ra mắt, bản chế “Sao mày cắm sừng tao” version 2 đã nhanh chóng thu hút hơn 10.000 lượt xem cùng vô số lượt chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng bản hit mới không bắt tai bằng giai điệu trước đó, nhưng lại có người tỏ ra thích thú với sự sáng tạo và phong cách chân chất, thật thà không thay đổi của anh chàng.

MC/ TTVH

 

 

Clip rap ‘Sao bây giờ mày cắm sừng tao’ khiến dân mạng nghẹn ngào bái phục Đời Sống – 4 năm trước

vccidata.com.vn – Sau bản hit cover “Người lạ ơi” cực bắt tai, chàng trai đang được tìm kiếm nhiều nhất MXH – Nguyễn Sỹ Tuấn tiếp tục cho ra 1 bản rap “lầy lội” không kém mang tên “Sao bây giờ mày cắm sừng tao”.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *