Tại Sao Không Xóa Được Avg

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Cài đặt phần mềm chống virus AVG không bao giờ có thể là một vấn đề nhưng khi bạn cần loại bỏ các chương trình chống virus đã cài đặt có thể trở thành một vấn đề cho bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc gỡ bỏ phần mềm AVG Free Antivirus, bạn có thể xem hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Tại sao không xóa được avg

Việc gỡ bỏ phần mềm diệt virus hiện tại AVG trên máy tính Windows của bạn có thể là do:

Bạn đang muốn sử dụng một phần mềm bản quyền khácAVG trên máy tính của bạn đăng gặp lỗiBạn muốn cài phần mềm diệt virus miễn phí khác.

Tại sao phần mềm diệt AVG của bạn bị lỗi

Bạn có thể vô tình hoặc trực tiếp xóa tài liệu tham khảo liên quan đến AVG như thông tin cài đặt trong đĩa cứng của bạn.Bạn đang cố gắng sử dụng một tài khoản người dùng (Không phải Administrator) để làm cho các cấu hình hệ thống máy tính của bạn.Bạn có thể đã gặp phải một lỗi tiềm năng trong phiên bản hiện tại của AVG Antivirus Free giống như “0xC0070643” (một lỗi liên quan đến “General Internal Error”).

Cách gỡ bỏ cài đặt phần mềm AVG Free Antivirus

Trước tiên, bạn cân vào mục Gở bỏ cài đặt trong Control Panel. Bạn có thể làm theo hướng dẫn trong hình.

*
*
*
*
*
*

Cuối cùng, bạn chọn vào Restart Now để khởi động lại máy tính. Nếu bạn đang bận việc gì đó, bạn có thể chọn vào Restart Later để khởi động lại vào một thời điểm khác.

Xem thêm: Tại Sao Bị Chặn Like Trên Facebook, Cách Mở Chặn Like Share 2021 ❤️ 3 Cách Nhanh Nhất

Lời kết

Như vậy, bạn đã biết cách thực hiện gỡ bỏ phần mềm diệt virus miễn phí AVG Free Antivirus ra khỏi máy tính Windows rồi phải không? Tuy nhiên, mình khuyến khích bạn nên sử dụng phần mềm thứ ba để gỡ bỏ cài đặt chương trình ra khỏi máy tính Windows, vì với cách thông thường thì AVG rất có thể sẽ lưu lại một số tập tin rác cũng như các khoá Registry cũng đã bị thay đổi mà chưa được trả về trạng thái ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!