Hỏi đáp

TẠI SAO KHÔNG VÀO ĐƯỢC LOL

Bạn đang quan tâm đến TẠI SAO KHÔNG VÀO ĐƯỢC LOL phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO TẠI SAO KHÔNG VÀO ĐƯỢC LOL tại đây.

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game nổi bật với số lượng người chơi khổng lồ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Để truy cập vào game, bạn phải đăng nhập vào hệ thống Garena để chơi dưới dạng client. Do đó, không thể tránh khỏi việc bạn mắc phải lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Tại sao không vào được lol

Sửa lỗi tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng

*

Đây là một lỗi đăng nhập LMHT có khả năng xuất hiện sau khi máy chủ trò chơi được bảo trì hoặc cập nhật phiên bản mới.

Để sửa lỗi này, bạn có thể thoát khỏi client LMHT và vào lại vài lần. Nếu không được, bạn hãy sử dụng tính năng “Sửa lỗi” có sẵn trong Garena PC, tính năng này sẽ sửa chữa lại các tập tin game bị lỗi cũng như đồng bộ hóa phiên bản của trò chơi cho đúng với máy chủ.

*

Hướng dẫn lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena

Bên cạnh việc không thể đăng nhập được Garena Plus thì nhiều người chơi cũng hay gặp phải tình trạng không vào được Liên Minh Huyền Thoại. Đối với trường hợp này, có hai nguyên nhân chính gây ra lỗi.

Có thể là do file lol.properties trong thư mục game xảy ra lỗi khiến hệ thống không hoạt động. Hoặc do điểm truy cập internet bạn đang sử dụng chặn kết nối của máy tính tới máy chủ.

XEM THÊM:  Tại sao con trai cao hơn con gái

*

Khắc phục lỗi đăng nhập LOL do thư mục

Trường hợp kế tiếp là lỗi do file trong thư mục game. Đối với lỗi này, bạn hãy thực hiện dò file theo tuần tự như sau. Đầu tiên, hãy truy cập thư mục mà bạn đã cài đặt để tải game xuống trên máy tính. Sau đó, tìm tên thư mục Liên Minh Huyền Thoại rồi chọn thư mục con Game Data. Tại thư mục này, bạn ấn Ctrl + F và gõ chữ lol.properties để tìm tệp.

*

Khi tệp đã hiện ra, click chọn vào tệp, file sẽ hiển thị dưới dạng tập tin Notepad. Lúc này, bạn hãy dùng trỏ chuột xóa hết thông tin trong tệp tin và dán lại đoạn mã như dưới đây. Để hoàn thành, bạn hãy ấn Save tệp tin và đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại lần nữa nhé.

Dưới đây là đoạn mã code để khắc phục lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại:

“host=prodvn.lol.garenanow.com xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com xmpp_accept_self_signed_cert=true startChat=true storeEnabled=true enableTutorialGame=true lobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/?mrtks2 ladderURL=http://lienminh.garena.vn/ helpURL=http://lienminh.garena.vn/support lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/ loadModuleChampionDetail=true featuredGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured ekg_uri=https://ekg.riotgames.com riotDataServiceDataSendProbability=1.0”

Sửa lỗi đăng nhập LMHT do mạng máy tính

Lỗi do thiết lập mạng cũng là một trong những lỗi không vào được lol thường gặp. Lúc này, bạn cần thay đổi các cài đặt trong Internet Option. Đầu tiên, chọn Start và tìm thư mục Control Panel. Đây là thư mục tổng có chức năng cho phép bạn tiến hành thực hiện và thay đổi các cài đặt của máy tính.

XEM THÊM:  TẠI SAO PHẢI ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH

Trong phần thư mục, bạn hãy chọn Network. Sau đó, một bảng nhỏ sẽ hiện lên để cho bạn lựa chọn. Kế đến, bạn hãy chọn Internet Options và click vào thẻ Advanced trong bảng. Tại đây, bạn cần bỏ tick các hàng sau: “Check for server…”, “Warn about…”.

*

Như vậy, cách sửa lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại tuy không khó nhưng không phải game thủ nào cũng biết. Vì vậy, bạn hãy check note lại những bước trên để khi gặp trục trặc thì có thể sửa chữa ngay.

Xác định kết nối khi gặp lỗi đăng nhập

Ngoài 3 nguyên nhân trên, đối với lỗi đăng nhập còn thường xảy ra với trường hợp kết nối đến dịch vụ xác minh thông tin đăng nhập. Đây là lỗi chủ yếu xảy ra ở cấp độ Client (sau khi nhấn Play ở Garena PC).

Cụ thể bao gồm 2 nguyên nhân chính

Từ phía nhà mạng: kết nối ở đường truyền mà người dùng đang sử dụng đến với dịch vụ xác minh đăng nhập gặp vấn đề.Từ phía mạng nội bộ: do modem gây ra hoặc bản cài đặt windows bị tắt, chặn tường lửa ở một số cổng, loại cổng.

Cách khắc phục

Telnet đến Hàng Chờ và Dịch Vụ Đăng Nhập

Bước 1: Mở tác vụ Run (nút Windows + R) và nhập optionalfeatures rồi ấn OK

Bước 2: Tick chọn Telnet Client rồi ấn OK

*

Bước 3: Chạy tác vụ command bằng cách ấn tổ hợp Windows + R, nhập cmd rồi ấn OK

XEM THÊM:  N và z trong toán học là gì

*

Bước 4: Gõ lệnh telnet 125.212.222.67 443 rồi nhấn Enter để Telnet đến Hàng Chờ

*

Bước 5: Nếu màn hình chỉ hiện ra màu đen có nghĩa là bạn có thể telnet thành công.

*

Lưu ý: Nếu hiển thị là Could not open connection nghĩa là telnet không thành công.

Tiếp theo, lặp lại bước mở cmd

Gõ lệnh telnet garena.auth.riotgames.com 443 rồi nhấn Enter để Telnet đến Dịch Vụ Đăng Nhập

*

Lưu ý quan trọng: Trong phần mô tả chi tiết, vui lòng khai báo thêm là đã telnet thành công hay không thành công. Đồng thời, truy cập https://www.iplocation.net/ để lấy IP.

Xem thêm: Tại Sao Không Chụp Hình 3 Người, Người Ở Giữa Sẽ Gặp Điềm Gở?

*

Lấy Logs từ LeagueClient Logs

Bước 1: Vào thư mục logs tại GarenaGames32787GameLogsLeagueClient Logs (tùy vào việc bạn cài game ở ổ đĩa nào, ở hình minh họa là ổ D:)

Bước 2: Copy file LeagueClient.log mới nhất (theo số ngày, giờ, phút ở thời gian bạn gặp lỗi)

*

Đính kèm trong phần tập tin đính kèm và gửi phiếu hỗ trợ

*

Trên đây là những phương pháp khắc phục trình trạng lỗi đăng nhập ở client Garena cũng như trong game Liên Minh Huyền Thoại. Chúc các bạn sửa lỗi thành công và có những giây phút chơi game thật vui vẻ.

Vậy là đến đây bài viết về TẠI SAO KHÔNG VÀO ĐƯỢC LOL đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button