Tại sao không vào được facebook trên cốc cốc

Cốc Cốc không vào được Facebook, Google, Gmail

Vào Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc là thói quen yêu thích hằng ngày của người dùng Việt Nam để truy cập vào mạng xã hội Facebook, cập nhật tin tức và chia sẻ những hình ảnh, video và bài viết với bạn bè, người thân, gọi điện, nhắn tin. Ngoài ra Cốc Cốc còn được sử dụng để sử dụng Google và các dịch vụ của Google như Gmail, Youtube, Blogger, Search… bởi người dùng Việt Nam mỗi ngày.

Bạn đang xem: Tại sao không vào được facebook trên cốc cốc

*

Lỗi cốc cốc không vào được Facebook và các dịch vụ internet khác như gmail, youtube, google không phải là hiếm gặp nhưng không phải người dùng máy tính, laptop nào cũng biết cách sửa và khắc phục lỗi này một cách dễ dàng nhất. Có nhiều lý do dẫn đến việc trình duyệt web Cốc Cốc hay FireFox, Chrome của bạn không thể sử dụng các trang web lớn như Facebook, Google trong khi đó thì truy cập các website ở Việt Nam lại hoàn toàn bình thường. nghethuatsong.org xin giới thiệu với khách hàng một số nguyên nhân thường gặp trên máy tính khiến cho Cốc Cốc không thể truy cập được vào mạng xã hội Facebook.Com như sau:Lỗi kết nối internet, trước hết bạn cần kiểm tra kết nối wifi hay internet LAN của mình xem có bị ngắt kết nối hoặc quên chưa cắm vào máy tính hay không, bạn cũng có thể kiểm tra thêm kết nối wifi trên máy tính có bị vô hiệu hóa hoặc driver network có thể bị lỗi gây ra hiện thượng này.Ngày giờ hệ thống thiết lập chưa chính xác, đối với hầu hết các trang web Việt thì việc cài đặt sai thời gian trên máy tính hoặc điện thoại di động không hề ảnh hưởng tới việc bạn truy cập vào các trang web, blog và dịch vụ trên web sẽ bị ảnh hưởng, cụ thể là bạn không thể truy cập vào được Facebook, Google, Twitter, LinkeIn… và nhận được thông báo lỗi bảo mật trên trang web.

Xem thêm: Tại Sao Phải Khám Răng Định Kỳ ? Tại Sao Chúng Ta Nên Đi Khám Răng Định Kỳ

Facebook bị chặn, tình trạng bị chặn khi vào Facebook đã quá quen thuộc và thường xuyên gặp phải đối với hầu hết những người dùng máy tính và internet ở Việt Nam. Được đánh giá là trình duyệt tốt nhất giúp vào Facebook không bị chặn nhưng đôi khi Cốc Cốc vẫn gặp phải tình trạng này gây ra cảm giác khó chịu với người dùng, đặc điểm dễ nhận biết nhất đó chính là chỉ mỗi trang chủ facebook.com không vào được trong khi đó các trang web, blog khác vẫn truy cập bình thường và nhanh chóng.

Cách sửa lỗi Cốc Cốc Không vào được Facebook, Google, Youtube

Kiểm tra lại kết nối internet và đảm bảo rằng mọi thứ vẫn ổn.Thiết lập lại ngày giờ trên hệ thống máy tính cho chuẩn với thời gian hiện tại.Nếu vẫn chưa khắc phục bạn có thể tham khảo bài viết Cốc Cốc không vào được Facebook – Cách khắc phục hoặc vui lòng thực hiện như sau để kiểm tra proxy và file hosts trên máy tính:Bước 1: Vào Control Panel -> Nhấn Start -> All Programs -> Control Panel

*

*

*

Bước 4: Chọn LAN settings, trong cửa sổ Local Area Network (LAN) Settings bạn thiết lập như hình ảnh dưới đây và nhấp chọn OK.

Xem thêm: Tại Sao Bé Không Chịu Bú Bình Vì Sao? ĐÂu Là Cách TậP Bình Cho Bé Dễ Dàng?

*

Bước 5: Vào File hosts trên máy tính theo địa chỉ đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc, mở file bằng notepad và tìm đến những dòng có “facebook” bạn xóa sạch đi và lưu lại file etc.Bước 6: Giờ bạn có thể mở Facebook ra để kiểm tra xem mọi thứ đều truy cập bình thường chưa nhé. Chúc bạn thành công.

Xem video hướng dẫn sửa lỗi “Máy Tính Không Vào Được Facebook Mới Nhất 2017, 2018 trên Cốc Cốc”

Chia sẻ ngay bài viết này nếu bạn thấy hay và bổ ích nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *