Tại sao hôn nhau lại nhắm mắt

Đàn ông khi hôn mở mắt có nhiều quan điểm cho rằng đó là biểu hiện của những chàng trai yêu không chân thành, anh ta chỉ đang muốn gạ tình để lên giường với bạn. Tôi không biết các bạn dựa vào đâu để đưa ra những quan điểm như vậy, trên thực tê hiện nay chưa có một nghiên cứu nào cho rằng đàn ông khi hôn mở mắt là trăng hoa và có rất nhiều người phụ nữ thích được chàng trai ngắm nhìn mình khi hôn, vì tình yêu trao nhau qua ánh mắt luôn khiến cho người ta cảm thấy gần gũi.Việc đàn ông khi hôn mở mắt hay nhắm mắt luôn là thắc mắc của các bạn nữ khi mới vừa trao con tim lần đầu. Bạn Ngọc Hân có chia sẻ: “Em thường coi phim Hàn Quốc thấy nam chính hôn nữ chính đều nhắm mắt, nụ hôn rất lãng mạn, ngọt ngào. Nhưng bạn trai em, lúc trước anh ấy hôn em đều nhắm mắt nhưng dạo gần đấy, mỗi lần hôn nhau là anh ấy trừng mắt lên nhìn em, em không biết anh ấy đang nghĩ gì, tình cảm của anh ấy có phải không còn mặn nồng như trước?

*

Việc mở mắt hay nhăm mắt khi hôn thể hiện cảm xúc đàn ông khi yêu. Ảnh: Internet

Sau khi nhận được chia sẻ của bạn, chúng tôi xin phản hồi bạn hai ý như sau: “ Vì sao đàn ông mở mắt khi hôn, còn phụ nữ lại nhắm mắt khi hôn”

1. Vì sao đàn ông khi hôn mở mắt ?

Với một mối quan hệ dừng lại “hôn mở mắt”, bạn đừng quá lo ngại cho rằng anh ấy không lãng mạn, đôi khi chàng ta đang thăm dò cảm xúc của bạn, muốn xem bạn có thật sự hạnh phúc với nụ hôn anh ta trao không? Đây cũng cách anh ta dò xét thái độ của bạn để thực hiện những ý đồ đen tối tiếp theo.

Bạn đang xem: Tại sao hôn nhau lại nhắm mắt

Điều đó cho thấy anh ta là người khá thận trọng, có ý định cho mối quan hệ nghiêm túc. Những người đàn ông này, khi lên giường anh ấy sẽ có xu hướng kỳ vọng bạn chiều chuộng mình nhiều hơn.

*

Dàn ông khi hôn mở mắt để thăm dò phản ứng của bạn. Ảnh: Internet

Với những mối quan hệ ở mức độ mặn nồng hơn, đàn ông muốn thể hiện vai trò “kép chính” của mình, còn người phụ nữ chỉ việc nằm hưởng thụ. Chính vì gánh trên mình trọng trách quan trọng đó nên khi “yêu” đàn ông thường mở mắt để có thể quan sát cảm xúc và phản hồi từ đối phương từ đó, điều chỉnh nhịp độ cuộc “yêu” để giúp nàng dễ dàng lên đỉnh hơn.

Ngoài ra, những nghiên cứu mới đây cũng cho biết thêm, khi đạt được hưng phấn trong cuộc “yêu”, cơ thể nữ giới sẽ tăng quá trình lưu thông máu, từ đó giúp cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể được diễn ra tốt hơn giúp nàng cân bằng nội tiết tố, nhờ đó làn da của nàng sẽ sáng, đẹp hơn. Vì thế, đàn ông mở mắt là để ngắm nhìn làn da mềm mại, gợi cảm của người bạn đời lúc ân ái.

Xem thêm: Tại Sao Google Toàn Chữ Trung Quốc, Thay Đổi Ngôn Ngữ Của Chrome Và Dịch Trang Web

*

Đàn ông khi yêu mở mắt là muốn thăm dò cảm xúc của bạn. Ảnh: Internet

2. Vì sao phụ nữ lại nhắm mắt khi “hôn”?

Phụ nữ khi “hôn” , thường rất yêu chuộng sự lãng man, vậy nên nàng luôn nhắm mắt để cảm nhận được hương vị ngọt ngào nơi bờ môi ấy, họ là “phái yếu” nên cũng hay thẹn thùng, e ấp nên việc mở mắt sẽ khiến họ ngại ngùng.

Phụ nữ khi “yêu”, nàng thích nhắm mắt để tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc, thăng hoa khi ân ái. Ngoài ra, phụ nữ thường có xu hướng lên đỉnh chậm hơn đàn ông. Vì thế, nhắm mắt cũng là cách để nàng tập trung mọi cảm xúc để có thể dễ dàng lên đỉnh.

*

Phụ nữ nhăm mắt khi hôn để tận hưởng cảm giác hạnh phúc. Ảnh: Internet

Ngoài ra còn có một số ý kiến của người phụ nữ cho rằng , họ không thích ngắm nhìn cơ thể và khuôn mặt chồng trong lúc ân ái. Vì ở thời điểm này, khuôn mặt chàng trông rất dữ tợn, như muốn ăn tươi nuốt sống họ vậy. Điều này, khiến phái đẹp mất cảm hứng, vì thế nhắm mắt là cách để nàng tận hưởng niềm hạnh phúc theo cách riêng của nàng.

Xem thêm: Tại Sao Không Được Bắt Người Vào Ban Đêm ? Tại Sao Không Được Bắt Người Vào Ban Đêm

Việc đàn ông khi hôn mở mắt hay ngược lại phụ nữ lại luôn nhắm mắt khi hôn là do tính cách và hoóc môn cơ thể quyết định. Vì vậy, chị em phụ nữ không nên đánh đồng tính cách của người đàn ông qua việc mở mắt khi hôn. Bạn hãy thử cảm giác nhìn chàng lúc hôn, ánh mắt nồng cháy như đang muốn vồ lấy bạn, điều đo cũng rất thú vị, giúp chúng ta thấy được vị trí của mình trong lòng chàng.

Diễm My tổng hợp

 

Kiến thức –
nghethuatsong.org là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ… do cộng đồng nghethuatsong.org tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *