Hỏi đáp

Tại sao đeo bạc bị đen

Bạn đang quan tâm đến Tại sao đeo bạc bị đen phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại sao đeo bạc bị đen tại đây.

Trang sức bạc 925 Hà Nội thường bị đen không phải là do chất lượng bạc kém mà chủ yếu là do nguyên nhân chính là tuyến mồ hôi của người đeo chúng. Sự kết hợp của bạc và lưu huỳnh tạo thành muối bạc- lưu huỳnh kết tủa thường không tan bám trên bề mặt bạc khiến cho dây chuyền bạc có thể bị đen, xỉn màu.

Bạn đang xem:

*** Sang chảnh khi kết hợp trang sức bạc cho mùa đông *** Cá tính hơn với dây chuyền bạc hình cỏ bốn lá bạn biết chưa?*** Mặt dây ngọc trai bạc nữ M-1710*** Mua ngọc trai, bán ngọc thật ở đâu tại Hà Nội 

Tại sao dây chuyền bạc lại bị đen?

Dây chuyền bạc bị đen, không phải là do chủ yếu chất lượng bạc kém mà nguyên nhân chính bởi do tuyến mồ hôi của người đeo. Chúng ta có thể liệt kê ra rất nhiều nguyên nhân làm cho trang sức bạc bị đen, có thể kể đến là phản ứng của bạc với một số các chất có chứa lưu huỳnh, các chất này có thể chưa trong không khí, ở trong suối nước nóng, quan trọng nhất là trong tuyến mồ hôi của con người.

*

Có bạn nên chú ý là dây chuyền bạc, Lắc tay bạc nữ rẻ đẹp vẫn có thể bị đen như bình thường nếu bạn để lâu không đeo, vì nơi bạn để dây chuyền bạc, không khí ở nơi ấy có chứa hợp chất lưu huỳnh. Đặc biệt với những người tuyến mồ hôi chứa lưu huỳnh thì sau khi đeo dây chuyền bạc một khoảng thời gian thì nhanh chuyển màu đen, thực tế là những người này thường được khuyên không nên đeo trang sức bạc, vì bạc nguyên chất hay bạc bạch kim đều dễ nhanh chóng bị xỉn màu. Vậy nếu tuyến mồ hôi của bạn không chứa lưu huỳnh thì hoàn toàn vẫn có thể đeo bạc. Ở một số người vì có đặc điểm rất hay đó là tuyến mồ hôi có khả năng khử đi muối bạc-lưu huỳnh đeo bạc luôn sáng bóng.

XEM THÊM:  Tại sao mọi thứ xung quanh

Xem thêm:

Để cho những món đồ trang sức bạc hay Bộ trang sức ngọc trai đẹp luôn giữ được vẻ sáng bóng thì bạn cũng cần bảo quản trang sức bạc sao cho tốt, tránh tiếp xúc với nhiều các hóa chất, dung dịch. Đặc biệt là bạn nên tránh tiếp xúc với nước nóng vì trong nó có chứa hidrosunfua chúng có khả năng làm bạc bị đen.

Xem thêm:

Một số tính chất của bạc

*

Bạc tham gia vào phản ứng hóa học với axit khiến bạc bị oxy hóa, vì thế, một số người khi đeo các món đồ trang sức bạc cũng như đeo dây chuyền bạc có thể bị đen, xỉn màu là do tuyến mồ hôi. Ngoài các loại muối thì bên trong mồ hôi còn có các axit amin có lưu huỳnh tác động xấu đến trạng thái của bạc. Chúng ta có thể kết luận rằng nguyên nhân chủ yếu gây đen xỉn khi đeo dây chuyền bạc bị đen là do tuyến mồ hôi của bạn.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

Vậy là đến đây bài viết về Tại sao đeo bạc bị đen đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button