Tại sao đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ

Những cuộc khảo sát cho thấy hơn 70% đàn ông ngoại tình, 90% đàn ông quan hệ ngoài hôn nhân. Vậy đàn ông ngoại tình có bỏ vợ không? Đàn ông ngoại tình cũng có muôn vàn kết cục, có người chọn bỏ vợ để theo người tình, có người lại vì giữ gìn hạnh phúc mà cắt đứt mối quan hệ vụng trộm. Cùng Văn phòng thám tử Hà Nội đi phân tích các trường hợp đàn ngoại tình có bỏ vợ theo bồ hay không?

*

Đàn ông ngoại tình đa phần vẫn muốn giữ gia đình

Đàn ông bỏ vợ theo bồ

Trên thực tế số lượng này không lớn nếu không muốn nói là rất ít, có chăng là đàn ông ngoại tình bị vợ bỏ sau đó mới theo nhân tình. Nguyên nhân của tình trạng đàn ông bỏ vợ theo người tình chủ yếu do những vết nứt vốn có trong cuộc sống gia đình.

Bạn đang xem: Tại sao đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ

Không có người thứ ba nào có thể chen vào giữa một gia đình đang yên ấm, giữa một cuộc hôn nhân đang hạnh phúc cả. Người đàn ông lúc đó không dễ gì lung lay để cho các cô gái ngoài kia quyến rũ hoặc nếu có đến khi bị phát hiện cũng không bao giờ bỏ vợ

Chỉ có một nguyên nhân đó là cuộc hôn nhân của hai vợ chồng đang có vấn đề, tình cảm vợ chồng gặp sóng gió và khó để cứu vãn. Nhiều người đàn ông cho biết quãng thời gian này chính là lúc họ có bắt đầu chán vợ. Bời vậy người chồng ngoại tình để tìm những cảm giác mới.

Quãng thời gian ấy có lẽ thường rơi vào giai đoạn những năm thứ 4 hoặc thứ 5 sau khi kết hôn, rơi vào thời điểm người vợ đang chăm con nhỏ hoặc đang mang bầu đứa con thứ hai.

Đàn ông bỏ vợ theo người tình vì hết yêu

Thời điểm này người phụ nữ thường quá bận rộn với cuộc sống cơm áo gạo tiền, với con cái bếp núc đến mức không thể nhớ được lần cuối cùng nói những câu ngọt ngào với chồng là khi nào. Việc chăm sóc con cái dường như chiếm hết thời gian quan tâm và chiều chuộng chồng.

Một số khác thì chẳng màng đến bản thân mình lâu dần trở nên xuề xòa, xấu xí và hay cáu gắt. Thời gian này các ông chồng thường không thích về nhà bởi cảm giác mà vợ mang lại cho họ đó là nặng nề và phiền phức. Rồi họ tìm cách giải tỏa bằng việc chia sẻ với một người phụ nữ khác.

Người tình xuất hiện, trẻ trung xinh đẹp và luôn ngọt ngào, họ quan tâm lo lắng từng li từng tí đến sức khỏe, cuộc sống và công việc của người chồng. Anh ta nhận ra rất nhiều điểm khác biệt giữa vợ và người tình. Một người thật ngọt ngào, ấm áp còn người kia tẻ nhạt và buồn chán.

*

Đôi khi có những người đàn ông sẵn sàng bỏ hết tất cả để chạy theo người tình trẻ đẹp

Có những người chồng tìm thấy điểm gắn bó, yêu thương người tình không đơn thuần chỉ là chuyện tình dục mà nghĩ về một mối quan hệ lâu dài hơn. Họ nhận ra không còn tình cảm với vợ nữa và sẵn sàng theo nhân tình.

Người vợ thường vẫn đổ lỗi cho người thứ ba, rằng cô ta là hồ ly tinh câu dẫn đàn ông nhưng thực sự khi bình tĩnh lại, đàn ông có dễ câu dẫn như thế hay không, hay chính là do người chồng muốn thoát ra khỏi cuộc hôn nhân gò bó.

Đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ

Đây là hiện tượng phổ biến từ xưa đến nay, đàn ông có thể có bồ bên ngoài, thậm chí không phải một người nhưng có chết cũng không bao giờ bỏ vợ để theo bồ.

Kiểu đàn ông này ý thức rất rõ những gì mình đang làm, họ chỉ đi tìm những thú vui bên ngoài. Đối với họ bồ là để phục vụ đời sống tình dục, ví dụ như cảm giác được chiều chuộng và trở thành một người đàn ông đầy kiêu hãnh. Tuyệt nhiên không bao giờ đàn ông loại này yêu và nghiêm túc với bồ.

Họ hiểu rõ rằng bồ chỉ mang lại cho họ sự mới mẻ và những cảm giác kích thích mà người vợ không còn mang lại. Một khi chuyện vỡ lở họ quay về tìm mọi cách để có thể nhận được sự tha thứ của người vợ đang đau đớn và yếu đuối.

*

Đàn ông ngoại tình có bỏ vợ không?

Đối với nhiều người đàn ông gia đình là một thứ vô cùng giá trị mà họ đã vun đắp nên không dại gì đánh đổi nói với cuộc tình nống nhiệt nhưng chóng vánh ngoài kia.

Xem chi tiết việc giải thích nguyên nhân, tâm lý vì sao chồng ngoại tình nhưng không bỏ vợ để biết cách ứng xử hợp lý.

Lời khuyên gửi đến những bà vợ

Rất nhiều người đã lâm vào cảnh phát hiện chồng ngoại tình nhưng không biết phải tha thứ hay ly hôn. Câu hỏi này vốn không có câu trả lời, bởi chỉ có mỗi người mới biết tình cảm vợ chồng còn tồn tại hay không, hôn nhân có thể kéo dài hay không.

Khi chồng đã ngoại tình, nhiều người vợ chọn cách tha thứ. Nhưng tha thứ và làm thế nào để chồng nhận ra lỗi lầm và quay về với gia đình mới là tuyệt chiêu xử lý chồng ngoại tình của người vợ thông minh.

Nhiều người chọn tha thứ vì còn yêu, vì con cái hay vì dư luận xã hội nhưng kể cả khi người đàn ông đã quay đầu trở về cũng hãy cẩn thận vì đã có lần đầu rất có thể sẽ có lần thứ hai, lần thứ ba.

Nhưng còn một điều quan trọng hơn cả giải pháp đó chính là ngăn chặn việc đó xảy ra. Hãy thôi nói về những hi sinh vì đàn ông sẽ quên hoàn toàn những hi sinh từ trước đến giờ của vợ khi đứng trước một cô gái trẻ đẹp và cuồng nhiệt.

Thay vào đó hãy chăm sóc bản thân thật tốt cũng như để ý đến đời sống tình cảm của hai vợ chồng. Sẽ chẳng có người chồng nào phải đi tìm mối quan hệ ngoài luồng nếu vợ vẫn yêu đời, xinh đẹp, vẫn yêu thương chồng và dành thời gian quan tâm đến họ.

Hãy là một người phụ nữ tự tin, hãy giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ để cho bản thân mình không bị lạc hậu.

Xem thêm: Tại Sao Tải Game Không Được Và Cách Khắc Phục Nhanh, Tải Tiện Ích

Cuối cùng, nếu phát hiện chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân khó để cứu vãn thì hãy chọn buông bỏ. Đừng ngồi lo lắng đàn ông ngoại tình có bỏ vợ không mà hãy là người vợ sẵn sàng bỏ người đàn ông vì anh ta ngoại tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!