Tại Sao Bò Sữa Lại Có Sữa

Mấy bạn cho mình hỏi:Tại sao việc chăn nuôi bò sữa lại phát triển ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh?
Chào bạn, mình xin gợi ý cho bạn một số ý như sau.

Bạn đang xem: Tại sao bò sữa lại có sữa

Việc chăn nuôi bò sữa lại phát triển ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vì ở đây có những điều kiện thuận lợi cho chăn nuôi bò sữa phát triển:- Đây là 2 thành phố lớn nhất cả nước, dân số đông, nhu cầu về sữa của người dân lớn, thị trường rộng mở- Ở đây có nhiều điều kiện về đầu tư vốn, về tiếp cận khoa học kĩ thuật hiện đại cho việc chăn nuôi bò sữa.- Cơ sở thức ăn: có các đồng cỏ ở ngoại ô thành phố, cùng với đó là việc nhập khẩu các giống cỏ có chất lượng tự nước ngoài và việc lai tạo các giống mới trong nước đã đảm bảo được nguồn thức ăn cho bò sữa.- Có điều kiện để lai tạo các giống mới cho năng suất cao và chất lượng tốt bên cạnh các giống nhập ngoại.Chúc bạn học tập tốt 🙂
Chào bạn, bạn chưa đăng nhập! Hãy đăng nhập bằng tài khoản hoặc đăng ký tài khoản để viết bình luận.

*

Nguyễn Dũng Cử nhân

*

THPT Chuyên KHTN (ĐH Quốc gia Hà Nội) chuyên KHTN

*

Quản lý cộng đồng hỏi đáp. Giải đáp thắc mắc với tư cách tình nguyện viên chính thức của nghethuatsong.org. Trải nghiệm môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp với đội ngũ nghethuatsong.org.

ỨNG VIÊN ĐƯỢC LỰA CHỌN QUA 2 VÒNG:

Vòng hồ sơ:

BTC sẽ dựa vào hồ sơ đăng ký của các bạn để lựa chọn ứng viên xuất sắc cho vòng 2.

Vòng phỏng vấn:

BTC sẽ liên hệ qua điện thoại để phỏng vấn các bạn.

Sau khi qua 2 vòng thi, các bạn được tuyển chọn sẽ được cấp quyền “Trợ lý cố vấn” và được theo dõi hoạt động trong vòng 1 tháng. BTC sẽ cân nhắc số lượng và chất lượng câu trả lời của các bạn để chính thức tuyển chọn vào đội ngũ “Cố vấn”.

Xem thêm: Tại Sao Nói Yêu Em Mà Trái Tim Không Thể Quên Ai, Lời Bài Hát Người Từng Yêu Anh Rất Sâu Nặng (Mr

Để giúp các em học sinh có thể tiếp cận được nhiều bài giảng hay và chất lượng hơn nữa, nghethuatsong.org trân trọng mời các thầy cô đăng ký trở thành Giáo viên cộng đồng với vai trò: Tham gia tạo bài giảng trực tuyến. Cung cấp chuyên đề lý thuyết – bài tập. Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy cùng cộng đồng giáo viên tâm huyết.

Ban quản trị vccidata.com.vn sẽ liên lạc với Thầy/Cô giáo theo thông tin cung cấp dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *