Tại Sao Bạn Chọn Chúng Tôi

Trên thị trường hiện nay, chúng tôi hoàn toàn biết rằng với một người mua hàng thông minh như bạn thì việc tham khảo giá cả, dịch vụ cũng như các chế độ hậu mãi từ các nhà cung cấp là một việc cần thiết. Nếu bạn vẫn còn do dự, chúng tôi xin đưa ra 6 lý do bạn nên chọn chúng tôi là nhà cung cấp.

Bạn đang xem: Tại sao bạn chọn chúng tôi

– Chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị của các hãng: Suprema, Virdi, Motorola, Zebra, Samsung, Soyal, Honeywell, Yli… Đây đều là các thương hiệu nổi tiếng rất có uy tín trong lĩnh vực chấm công – kiểm soát và lĩnh vực mã số mã vạch.
– Những thương hiệu kể trên tất cả đều có bề dày kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực của mình, do đó các thiết bị họ cung cấp qua thời gian đã được cả thế giới kiểm chứng và công nhận. Chính vì vậy bạn chắc chắn sẽ có được những thiết bị, những sản phẩm chất lượng tốt nhất khi đến với chúng tôi.

*

– Tại đây chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được nghethuatsong.org VIETNAM phân phối đều là các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, các thiết bị được nhập khẩu đều có chứng nhận CO, CQ đầy đủ. Nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng, bạn sẽ được hoàn lại 100% giá trị đơn hàng và được bồi thường 15% giá trị mặt hàng.
– Với kinh nghiệm hơn 04 năm hoạt động trong lĩnh vực chấm công – kiểm soát an ninh và mã số mã vạch, chúng tôi hiểu đối với thị trường hiện nay thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng, thiết bị tốt là chưa đủ mà còn cần phải có các giải pháp, các phương án đi kèm để việc sử dụng chúng đem lại hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Tại Sao Không Thoát Được Icloud An Toàn Nhất Trên Iphone, Ipad

*

– Chính vì vậy đội ngũ kỹ sư tại nghethuatsong.org VIETNAM luôn luôn trau dồi kiến thức và không ngừng học hỏi, tiếp thu các công nghệ mới nhằm nghiên cứu các giải pháp để kết hợp tốt nhất giữa phần cứng và phần mềm, giúp tối ưu tối ưu hệ thống và đem lại sự hài lòng, sự an tâm cho từng doanh nghiệp.
Giải pháp chấm công: Chấm công bằng vân tay, chấm công bằng thẻ từ, chấm công bằng khuôn mặt, chấm công đa điểm…
Giải pháp kiểm soát ra vào: Kiểm soát cửa, kiểm soát thang máy, cửa xoay – barrier, kiểm soát bãi đỗ xe, kiểm soát nhiệt độ…

*

*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *